Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10x14 đẹp hàng cau quanh nhà - C4047 - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10×14 đẹp hàng cau quanh nhà – C4047

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10×14 với thiết kế sân vườn thoáng đãng hàng cau bao quanh tường tạo thành một bức tường xanh lọc bụi tạo bóng dâm cho khu vực sân rộng phía trong tránh ánh nắng. 3 mái ngói giật cấp đan xếp giống như 3 đỉnh núi nhô lên, được thiết kế xây dựng cho khu đất rộng rãi vuông vắn ít nhất trên 300m2 để xây dựng bao gồm cả sân vườn bao quanh.

mat-tien-mau-nha-cap-4-nong-thon-140m2-4636
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói 10x14m

Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10×14 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái 10×14 này được thiết kế để xây dựng trên khu đất rộng, mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 10×14 nổi bật với diện tích sân vườn rộng như các mẫu nhà vườn đẹp có hàna cau cảnh lớn bao quanh khu vực tường rào tạo thành một hàng rào xanh chắn gió che nắng. Sân rộng lát gạch và trồng có, cùng các tiểu cảnh ở mặt tiền trước, thiết kế thành chỗ để xe bên ngoài sân phơi cũng như sân phơi rất thuận tiện, mẫu thiết kế được đặt vào giữa khoảng sân đó.

toan-canh-mau-nha-cap-4-10x14-dep-voi-hang-cau-quanh-nha-4522
Toàn cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 vườn đẹp 10×14 với hàng cau quanh nhà

Mẫu nhà nông thôn đẹp 140m2 mái thái thiết kế đầy đủ các phòng chức năng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, gian bếp bàn ăn, nhà vệ sinh phòng tắm cho tất cả, tận dụng tối đa diện tích 140m2 của mẫu nhà cấp 4 trệt 10×14 mái thái đẹp. Mái ngói màu xanh tường sơn màu trắng phía ngoài sảnh hiên rộng có mái che, nền móng được làm nâng cao lên so với khu vực sân 40cm để tránh việc ngập lụt khi mưa to. Sử dụng thiết kế các khối trụ hình vuông, cửa kính lấy ánh sáng phía bên ngoài.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10×14

Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn mái thái 140m2 3 phòng ngủ thiết kế mặt tiền lớn khá giống với các mẫu nhà 3 5 gian ở làng quê mẫu nhà cấp 4 nông thôn 10×14 sau sảnh hiên cửa chính là phòng khách trung tâm mẫu thiết kế, phòng thờ nối tiếp phía sau không gian mở với phòng khách theo thiết kế của các cụ phòng khách trước sau đến phòng thờ ngay gian chính, phòng khách rộng tích hợp để làm phòng sinh hoạt chung cho các thành viên. Gian phía tay phải mẫu nhà đẹp cấp 4 trệt 10×14 này là 2 phòng ngủ ngăn cách với nhau bằng 2 nhà vệ sinh phòng tắm riêng cho mỗi phòng thiết kế rất tiện lợi tiếp kiệm không gian khi 2 khu vệ sinh riêng này được làm xen kẽ.

mat-bang-thiet-ke-cac-phong-mau-nha-nong-thon-140m2-563
Mặt bằng thiết kế các phòng mẫu nhà nông thôn 140m2

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng kiểu thái có gian phía bên gồm một phòng ngủ phía trước mặt tiền không có nhà vệ sinh riêng, từ phòng khách đi sang là khu vực bàn ăn và phòng bếp hiện đại, ngoài ra chúng ta có một gian phụ kế bên có nhà vệ sinh phòng tắm giặt chung cho tất cả các thành viên trong gia đình kèm một cửa phụ ra phía vườn khu vực sân phơi ngoài. Do thiết kế đặt giữa phần sân vườn nên dễ dàng bố trí các cửa sổ bao quanh lấy ánh sáng cũng như thông gió mỗi phòng có từ 1 đến 2 cửa sổ lớn nhỏ. Không gian bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn thiết kế được tận dụng tối đa các phòng được sắp xếp sao cho không lãng phí không gian, lối đi được tích hợp chung với không gian các phòng mở, thiết kế mẫu nhà cấp 4 trệt 10×14 hiện đại đẹp ở nông thôn mái lợp ngói các phòng bao quanh gian giữa khu vực phòng khách thuận tiện đi lại di chuyển bên trong.

Nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn đẹp 10×14

Nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 10×14 được thiết kế rất hiện đại phạ trộn những nét truyền thống. Tông màu trắng sữa giúp không gian phía trong sáng hơn, đi cùng nội thất gỗ kệ tủ khu vực phòng bếp các cửa ra vào. Toàn bộ sàn nhà cấp 4 10×14 này được lát sàn gỗ nâu rất mát, phòng thờ được thiết kế theo truyền thông với câu đối hai bên, gỗ tường trang trí chạm trổ hoa văn điêu khắc, bình gốm sứ và các bức tranh mang tính tâm linh.

noi-that-mau-nha-cap-4-dẹp-vuon-vau-quanh-nha-4522
Thiết kế nội thất gian giữa mẫu nhà vườn đẹp 140m2
noi-that-khu-vuc-bep-mau-nha-cap-4-nong-thon-140m2-5242
Nội thất khu vực bếp mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn 140m2
noi-that-phong-khach-mau-nha-cap-4-nong-thon-10x14-4324
Nội thất phòng khách mẫu nhà cấp 4 nông thôn 10×14

Mẫu nhà nông thôn đẹp 10×14 có phòng khách có kế tủ giá sách tường được ốp gạch trang trí kẻ caro ghế sofa trắng, trần có đen chiếu sáng trang trí chạy quanh. Nội thất không gian phòng bếp hiện đại có một khu vực quầy bar mini phục vụ đồ uống, với ghế ngồi riêng biệt. Nhìn chung cách thiết kế nội thất nhà 1 tầng mái thái ở quê diện tích 140m2 3 phòng ngủ mang nét tươi mới màu sơn mang cảm giác mát mẻ cho toàn bộ mẫu thiết kế, không gian phòng thờ là điểm nhấn như một bức tranh 3D lớn có thể ngắm nhìn tại phòng khách chắc hẳn các vị khách sẽ rất tò mò cũng như thích thú khi ngắm nhìn khu vực này.

Đánh giá tổng quát mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp 10×14 lợp ngói

Rất tuyệt vời khi có mảnh đất rộng để xây dựng một mẫu nhà cấp 4 nông thôn 10×14 đẹp như thế này, với cách sáng tạo thiết kế nhà cấp 4 hiện đại hòa quyện với truyền thống. Không gian sân vườn rộng rãi hàng cau bao quanh tạo thành một bức tường xanh, sân rộng thích hợp cho việc vui chơi tổ chức các buổi tiệc, hoặc chuyển đổi thành một khu vườn trồng các loại rau xanh hoa cây thảo dược quý phục vụ cho chính nhu cầu của gia đình. Hoặc nếu có điều kiện có thể dễ dàng xây dựng ao cá hay bể bơi ở khu vực sân rộng này biến mẫu thiết kế thành một mẫu thiết kế biệt thự mini sân vườn đẹp.

mau-nha-cap-4-nong-thon-10x14-dep-4524
Đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 10×14

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10×14 có không gian các phòng được bố trí một cách hợp lý hiện đại tận dụng được tối đa diện tích mẫu nhà cấp 4 đẹp 140m2. Các tiểu cảnh mặt tiền tô điểm thêm vẻ đẹp bao quanh một vòng giống hàng cau là các ổ cửa sổ nhôm kính lấy ánh sáng vào phía trong, mái ngói như 3 ngon núi nhấp nhô trùng điệp che chắn nắng mưa, gam màu trẻ trung trắng sáng hiện đại. Đây là phần giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 10×14 của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi, hy vọng sẽ làm hài lòng các bạn. Vui lòng liên hệ ngay 0975 945 433 với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết cụ thể về mẫu thiết kế nhà vườn đẹp ở quê phù hợp với kiến trúc khu đất để xây nhà đẹp xu hướng thoáng mát hiện nay.

 

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply