Mẫu nhà cấp 4 ngang 5m dài 20m 400 triệu anh Kỳ Anh Biên Hòa - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 ngang 5m dài 20m 400 triệu anh Kỳ Anh Biên Hòa

Bất kỳ một thiết kế nhà đẹp cấp 4 trệt nào đều có các phương án thiết kế khác nhau, Mẫu nhà ngang 5m dài 20m cấp 4 hiện đại cùng một ý tưởng xây dựng biến đổi để phù hợp hơn theo từng nhu cầu xây dựng để chủ đầu tư có nhiều phương án lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhu cầu mà gia đình mong muốn hoặc cần có.

 

Mẫu nhà ngang 5m dài 20m 2 phòng ngủ phong cách hiện đại

Cách thiết kế nhà cấp 4 ngang 5m dai 20m 400 triệu

Chuẩn bị sẵn cho gia đình anh Kỳ Anh ở thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai 2 phương án thiết kế nhà ống cấp 4 đơn giản 5×20 trên đất dài sâu 41m ngang 5m theo như yêu cầu và chia sẻ của gia đình, một phương án thiết kế kiến trúc nhà 400 triệu đã được chúng tôi giới thiệu với các bạn hôm trước, hôm nay xin giới thiệu tới các bạn phương án thiết kế nhà cấp 4 đẹp thứ 2.

Mẫu nhà ngang 5m dài 20m
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20

Điểm chung giữa 2 phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp mà đơn giản giá rẻ phải tuân thủ được yêu cầu về công năng sử dụng gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh dùng chung. Thiết kế theo dạng nhà ống cấp 4 mái tôn giúp giá thành xây dựng rẻ, phong cách thiết kế hiện đại, cùng có chung kích thước thiết kế 5x20m như những gì anh Kỳ Anh đã yêu cầu và được ký kết ở hợp đồng thiết kế. So với phương án thiết kế đầu tiên chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn phương án 2 mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn được thiết kế một mặt tiền thoáng hơn có nhiều ánh sáng, cách thiết kế mái tôn cũng khác biệt.

Phương án kiến trúc mẫu nhà ngang 5m dài 20m

Đầu tiên phương án thiết kế nhà cấp 4 ngang 5m dài 20m kinh phí 400 triệu thay đổi có mái đua ra sân trước tiểu cảnh ngắn hơn và sử dụng mái bê tông cốt thép chắc khỏe. Chúng tôi giữ nguyên thiết kế tiểu cảnh hồ nước có tác dụng điều hòa không khí, nhưng loại bỏ đi cây xanh lớn, và đặt phía trên khung thép mái kính nhỏ hình chữ nhật về bên phải tương ứng diện tích tiểu cảnh nước. Sử dụng khung thép như một giàn treo các chậu hoa nhỏ cho cây leo phát triển. Loại thép hộp kết hợp sơn chống gỉ sét chịu đựng được sự thay đổi thời tiết nắng mưa thất thường.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5x20
Kiến trúc nhà cấp 4 mái tôn giảm nhiệt

Ở phương án thiết kế thứ 2 nhà ống cấp 4 trệt cây xanh lớn được thay thế bằng những cây cảnh nhỏ tán xanh trang trí phía trước hồ cá. Mái đua bằng bê tông cốt thép trần sơn giả gỗ tạo cảm giác sáng trọng hơn rất nhiều, thoáng, cho view nhìn toàn cảnh, ánh sáng có thể di chuyển tới sát hệ thống cửa kính ra vào kích thước lớn. Phía trên mái mang tới cảm giác chắc chắn như một mẫu nhà mái bằng bê tông cố thép, thiết kế nhà ống cấp 4 5×20 kéo cao tường chắn che đi thiết kế mái tôn phía sau, chính vì thế các bạn sẽ nhìn nhận đây như một mẫu nhà ống mái bằng thực thụ.

Mẫu nhà lô phố đẹp 5×20 hiện đại góc view có tường rào

Với những thiết kế như mẫu nhà cấp 4 đẹp 2017 của anh Kỳ Anh thì các bạn nên trang trí bằng cách trồng thêm cây xanh, khi mà hình khối xây dựng không được lớn. Các bạn nên trồng cây xanh tại 2 bên lối đi từ cổng vào, một số loại cây leo hay trúc cảnh rất phù hợp để phù xanh cho không gian diện tích hẹp chiều rộng 5m vẫn đủ làm lối đi hay khu vực để xe ô tô.

Góc nhìn ngoài cùng mặt tiền nhà 5m có cổng

Phương án thứ 2 mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mang tới không gian sống hiện đại, thoáng mát hơn nhờ cắt ngắn phần mái đua. Các kiến trúc xây dựng thành phần thiết kế được thêm bớt hợp lý, tận dụng đủ lượng ánh sáng, và diện tích sàn sử dụng.

mẫu nhà cấp 4 ngang 5m dài 20m đơn giản
Phương án 2 nhà cấp 4 mái bằng ngang 5m dài 2m 2 phòng ngủ

Mặt bằng nhà cấp 4 100m2 ngang 5m dài 20m thoáng

Mặt bằng một mẫu nhà cấp 4 100m2 dài tới 20m như một thiết kế nhà ống khó có cách sắp đặt nào tối ưu hơn với một công năng sử dụng 2 phòng ngủ. Đầu tiên sẽ là phòng khách + phòng bếp và bàn ăn liên thông với nhau. Thiết kế phòng bếp hiện đại sạch sẽ khử mùi tối đa cũng là cách để trang trí tăng thêm không gian phòng khách, phòng bếp sạch đẹp liên thông tạo ấn tượng cho các vị khách, cũng là cách tiết kiệm không gian, giữa 2 phòng liên thông có thể chuyển dịch để có được diện tích phù hợp nhất.

Mặt bằng nhà ngang 5m dai 20m 2 phòng ngủ 1 phòng khách

 

Lối đi nội bộ kết nối toàn bộ các phòng, chiều dài lớn nên chúng tôi đặt giữa 2 phòng ngủ một tiểu cảnh nhỏ lấy sáng từ mái kính phía trên cấp sáng cho 2 phòng được lượng ánh sáng tự nhiên, nếu có thể lấy sáng ở 2 bên thì có thể loại bỏ được phương án này. Khi sắp đặt không gian tính toán tối ưu nhất đặt vệ sinh sau cùng, một vệ sinh cho phòng ngủ khép kín và một phòng ngủ dùng chung, các phòng vệ sinh đủ dùng không quá lớn, đặt vị trí sau cùng có thể thông gió dễ dàng. Bản vẽ mặt bằng cả 2 phương án không có sự khác biệt nhiều, ở phương án 2 chỉ giảm đi tiểu cảnh ông thông tầng trước do mái đua mặt tiền ngắn hơn khả năng lấy sáng tốt loại bỏ được phần này.

Do diện tích xây dựng khá lớn 100m2 chưa kể mái và móng nên mẫu nhà ngang 5m dai 20m có kinh phí xây dựng khoảng 400 triệu tương đương với với xây thô 220 triệu còn phần hoàn thiện 180 triệu sử dụng các mức vật tư khá tốt trở lên. Công ty kính báo để bà con tham khảo.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433