Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 13x15 hiện đại - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 13×15 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 13×15 hiện đại thiết kế mái thái đẹp được kiến trúc sư thiết kế theo kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng sân vườn mái ngói. Trong đó chủ nhà yêu cầu bố trí một gia đình miền trung. 3 phòng ngủ cho một gia đình 4 thành viên 2 con gái cùng các phòng chức năng cơ bản có sân chơi phía ngoài để xe cũng như thiết kế các tiểu cảnh trang trí sao cho sân vườn đẹp

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-3-phong-ngu-5555
Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 13×15 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái ở nông thôn 13×15 được thiết kế xây dựng trên một khu đất rộng nhưng có kiểu đất ruộng nên cần được xử lý kỹ trước khi xây dựng. Yêu cầu thiết kế 3 phòng ngủ các phòng chức năng khách như phòng khách bếp ăn, phòng thờ, sân trước đỗ được từ 2 đến 3 chiếc oto, 2 tiền sảnh một hướng ra phía đường đi, một là theo mặt tiền thiết kế. Kinh phí đầu tư xây dựng dự kiến cho đầy đủ nội thất phía trong 1 tỷ đồng thời gian xây dựng 3 tháng theo lối kiến trúc thiết kế biệt thự mini mái thái kết hợp sân vườn. Nếu theo dõi thường xuyên mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái nhìn thoáng qua các bạn có thể thấy mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 200m2 khá giống với một mẫu thiết kế trước đây của chúng tôi đó là mẫu biệt thự mini 1 tầng đẹp 10×16. Hàng rào trắng bao quanh bằng thép thông thoáng với không gian phía ngoài công thiết kế theo phong cách mẫu thiết kế. Mái ngói xám màu sơn ngoại thất trắng kết hợp màu nâu các cửa phần móng được làm cao thêm 50 cm so với mặt sân giúp sàn nhà khô thoáng chống ngập lụt ốp lát đá bao quanh.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại 200m2

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 13×15 mái thái thay vì thiết kế mặt tiền hướng ra đường thì theo phong thủy hợp với mệnh gia chủ được hướng sang phía bên hướng Tây, phần mặt đường thiết kế sảnh phụ. Mặt tiền từ khoảng sân là 5 bậc thềm bước lên sảnh hiên có mái che như một mái mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp có cửa ra vào thiết kế lùi vào trong một chút. Không gian phía trong phòng khách rộng liên thông chung không gian với khu vực bếp và bàn ăn. Thiết kế chia mẫu nhà cấp 4 đẹp thành 2 nữa với hành lang ở giữa chạy từ sảnh phụ phía mặt đường vào trong dẫn tới nhà vệ sinh phòng tắm chung cho cả nhà.

ban-ve-mat-bang-cac-phong-mau-nha-cap-4-nong-thon-13x15-0433
Bản vẽ mặt bằng các phòng mẫu nhà cấp 4 nông thôn 13×15
mat-bang-mai-mau-nha-cap-4-nong-thon-13x15-hien-dai-0123
Mặt bằng mái mẫu nhà cấp 4 nông thôn 13×15 hiện đại
ban-ve-mat-ben-mau-nha-cap-4-dep-200m2-6666
Bản vẽ mặt bên mẫu nhà cấp 4 đẹp 200m2
mat-cat-dung-nha-cap-4-nong-thon-hien-dai-8663
Mặt cắt đứng nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Phần không gian phía trước ngoài phòng khách bếp bàn ăn còn thiết kế một phòng ngủ master có nhà vệ sinh phòng tắm riêng cho bố mẹ ở. Sau phòng thờ ở giữa trang trọng, 2 bên là 2 phòng ngủ cho 2 con gái thiết kế đối xứng giống nhau, bao quanh là các cửa sổ. Mẫu thiết kế có mái ngói giật cấp 3 tầng tăng dần về diện tích cũng như chiều cao làm thiết kế độc đáo tăng tính thẩm mỹ đặc điểm khá tốt của các mẫu thiết kế nhà mái ngói là khả năng chống nắng chống ồn tốt từ mái ngói cách nhiệt giữa không gian phía trong và bầu không khí ngoài từ 4-5 độ C giúp mẫu thiết kế rất mát vào mùa hè ấm vào mùa đông. Các bản vẽ mặt bằng mái mặt đứng phía trước và phía bên giúp bạn nhìn nhận rõ hơn hình dạng mẫu thiết kế các cột trụ cửa sổ mái bố trí ra sao chiều cao tỉ lên các phần của mẫu thiết kế.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại 13×15

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 13×15 tổng kinh phí đầu tư xây dựng 1 tỷ đồng thiết kế giống với một mẫu biệt thự mini sân vườn tuy diện tích vườn không quá lớn nhưng khoảng sân vẫn có thể sử dụng thoải mái vui chơi và để xe ngoài trời. 3 phòng ngủ phù hợp cho gia đình 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con mỗi con đều có phòng riêng tạo khả năng tự lập cho bé một không gian riêng để phát triển không bị làm phiền dễ dàng quản lý của bố mẹ. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 200m2 có 2 sảnh hiên sảnh hiện cửa chính theo phong thủy hướng tây, sảnh hiên phụ theo hướng đất phía mặt đường đảm bảo thẩm mỹ từ ngoài nhìn vào. Bao quanh là hệ thống hàng rào khung thép một hành lang bám theo trồng cây xanh dễ dàng đi tới các phần phía ngoài mẫu thiết kế, mái thái giật cấp độc đáo vừa tăng tính thẩm mỹ vừa có được công năng nhất định.

mau-nha-cap-4-nong-thon-13x15-hien-dai-9512
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 13×15 hiện đại

Do mẫu nhà nông thôn đẹp mái ngói kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng 13×15 thiết kế xây dựng trên nền đất ruộng yếu nên khá tốn kinh phí cho việc sử lý móng, diện tích đất các bạn chắc chắn hơn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư xây dựng bù đắp vào các phần khác. Không nhất thiết phải xây dựng trên diện tích đất ở nông thôn mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 200m2 có thể xây dựng trên các mảnh đất phố ngoài thành đồi núi đều đẹp chúng tôi khuyên các bạn nên có một mảnh đất rộng hơn diện tích xây dựng từ 3 đến 5m đổ lên mỗi chiều để có thể thiết kế sân vườn bao quanh đầy đủ đẹp nhất cũng như khu vực để xe phía ngoài được rộng rãi. Hy vọng mẫu thiết kế biệt thự mini 200m2 sẽ làm hài lòng các bạn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế về mẫu nhà đẹp tương lai của các bạn.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply