Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11x14 phong cách á đông - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11×14 phong cách á đông

Được thiết kế  để xây dựng trên mảnh đất rộng có diện tích 480m2 16x30m, mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11×14 với đầy đủ sân vườn, cổng thiết kế hoàn chỉnh của một mẫu nhà vườn đẹp 150m2. Mẫu thiết kế theo phong cách á đông, liên tưởng tới mẫu nhà 3 gian trước đây của ông cha chúng ta kết hợp với mái thái độc đáo. Có thể thấy mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn khá vuông vắn, toàn cảnh không gian bao quanh là các hàng, bồn cây xanh. Tùy vào mảnh đất các bạn có chúng tôi có thể điều chỉnh thiết kế không gian bên ngoài sao cho hợp lý nhất, ở bản vẽ này khách hàng có diện tích lớn sẽ có khoảng sân rộng cùng các tiểu cảnh bên ngoài.

mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-11x14-phong-cach-a-dong-5634
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11x14m phong cách thiết kế Á đông

Chi tiết bản vẽ mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11×14 mái ngói

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11×14 có một khoảng sân khá là rộng tương đương với diện tích của mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp được lát gạch là nơi vui chơi, sân phơi hay chỗ để xe. Bao quanh diện tích đất sát với tường rào cũng như là bao quanh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 11×14 là hàng cây xanh chạy quanh và thảm có giống với các sân golf đi kèm với lối đi được lát gạch như khu vực sân. Không gian xanh bao quanh làm tăng vẻ nổi bật gần gũi với thiên nhiên cho mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn mái thái đẹp 11×14. Từ các khu vực cây xanh nếu muốn các bạn có thể biến thành khoảng vườn nho nhỏ để trồng các loại rau xanh phục vụ cho nhu cầu của gia đình các bạn khi hiện tại rau xanh bán ngoài chợ không đảm bảo an toàn và thường chứa rất nhiều chất bảo quản hay thuốc trừ sâu. Việc tùy biến các thiết kế nhà đẹp 1 tầng để hợp với phong thủy hay ý thích của gia chủ là hoàn toàn có thể nhưng cũng cần phải tuân theo các quy tắc xây dựng hay phong thủy.

Ban-ve-day-du-bao-gom-ca-san-vuon-2114
Bản vẽ thiết kế toàn cảnh bao gồm cả sân vườn và cổng mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 150m2
mat-bang-thiet-ke-bo-tri-cac-phong-nha-cap-4-dep-3532
Mặt bằng bố trí các phòng bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp 11x14m

Về thiết kế của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 150m2, phía trước mặt tiền có một mái hiên tiền sảnh phía ngoài 4m cùng với bậc thềm đi lên, phần cửa chính mẫu nhà trệt ở quê trên được làm lùi vào một chút so với thiết kế chung. Mẫu thiết kế biệt thự vườn được nâng lên cao hơn so với mặt bằng sân 50cm giúp thoáng, khô ráo cũng như được việc có thể bị ngập vào mùa mưa khi có một cơn mưa lớn. Giống như chúng tôi đã nói ở phía trên mẫu nhà cấp 4 mái ngói nông thôn đẹp thiết kế theo lối nhà 3 gian xưa nên toàn bộ diện tích được chia ra làm 3 gian rõ rệt phân biệt nhưng liền mạch.

Gian giữa từ cửa chính mẫu nhà nông thôn đẹp 11×14 đi vào là phòng khách phía sau là phòng thờ chung không gian với nhau, đây là một thiết kế thường thấy khi chúng ta thấy khi đi vào các ngôi nhà cổ có phòng khách chính giữa và ngay phía sau là gian thờ được đặt sát tường khá quen thuộc ở nông thôn. Gian thứ 2 bên phía tay trái đi vào là 2 phòng ngủ rất rộng rãi cùng với một nhà vệ sinh phòng tắm ở giữa 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh này được sử dụng cho 2 phòng ngủ này cũng như là cả mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái luôn. Bên kia gian thứ 3 thiết kế cũng khá tương tự một phòng ngủ với nhà vệ sinh phòng tắm riêng với thiết kế tạo không gian riêng đây là phòng ngủ của bố mẹ, còn khu vực phòng ngủ còn lại được thay thế bởi không gian nhà bếp và bàn ăn, khu vực bàn ăn được thiết kế mở nối liền với không gian phòng khách tiện lợi khi ăn uống. Tất cả các phòng đều được bố trí sát tường và đều có một cửa sổ lấy ánh sáng cũng như thông khí.

Một vòng quanh mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11×14 mái thái

Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn các bản vẽ các mặt của mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11×14, các mặt bên cũng như mái để hình dung rõ ràng đường nét góc cạnh hình dáng của mẫu thiết kế.  Kích thước tỉ lệ một cách cụ thể hơn, việc bố trí các cửa sổ hay từ đó có thể hình dung ra không gian thật khi được xây dựng. Phần mái thái với thiết kế hiện đại khi có thêm phần mái hiên làm chúng ta liên thương như là 2 mái lồng vào nhau ẩn hiện. Từ mặt tiền các cột trụ cửa chính cửa sổ được trang trí các đường nét hoa văn khá đơn giản không phức tạp nhưng mang tính thẩm mỹ cao và đi liền thống nhất với nhau, cột trụ được thiết kế giả đá.

mat-truoc-mau-nha-cap-4-mai-thai-tren-ban-ve-2131
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại trên bản vẽ
mat-phia-sau-mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-11x14m-5234
Phía sau mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp
mat-trai-mau-nha-cap-4-1-tang-hien-dai-11x14m-5643
Mặt trái mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại phong cách á đông
phia-tay-phai-mau-nha-nong-thon-dep-0234
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11x14m nhìn từ bên phải
Ban-ve-mai-mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-3122
Mặt bằng mái mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 150m2
Mat-tien-mau-nha-cap-4-11x14m-5345
Bối cảnh mặt tiền mẫu nhà nông thôn mái thái đẹp 11×14

Mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 nông thôn mái thái này có toàn bộ phần tường bên ngoài từ phía dưới cửa sổ xuống được ốp đá xây dựng, phần phía trên từ cột trụ được ốp gạch tăng vẻ đẹp cũng như sạch hơn, bám bụi dễ dàng vệ sinh, không phải thay thế hay lo ngại màu sắc bị phai nhạt đi như là nước sơn. Dễ dàng nhìn thấy được 8 cột trụ phía ngoài 4 cột cho 4 góc tường 4 cột cho phần mái hiên tiền sảnh cửa chính. Phần mái của mẫu nhà trệt mái thái 11×14 3 phòng ngủ cũng được làm khá cao gần bằng tường phía dưới tăng khả năng chống nắng cũng như chống ồn. Phần tiền sảnh rất rộng và thoáng mát các bạn có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài tại đây mà không sợ mưa nắng, nhiều khách hàng còn có ý tưởng dùng nó vào các buổi tiệc tụ họp gia đình bạn bè rất thoáng mát khi tổ chức bàn tiệc tại đây. Bối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 đẹp giúp các bạn có thể biết được sau khi thi công mẫu nhà đẹp 11x14m toát lên vẻ đẹp của mình, bồn cây tiểu cảnh phân cấp nhiều màu sắc.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp hiện đại 150m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp với không gian diện tích đất xây dựng đây có thể coi là một mẫu biệt thự mini sân vườn 11×14 đẹp hiện tại. Quy tụ nhiều thiết kế hiện đại truyền thông đan xen với nhau. Mái thái tối màu với đường chỉ kẻ theo các gân màu trắng tạo nên vẻ nổi bật phân biệt rõ ràng từng vùng trên mái,  có 3 phòng ngủ rộng rãi thoải mái đối với một gia đình 4 người. Thiết kế rất vuông vắn từ diện tích tổng xây dựng tới các phòng hay cột trụ, các phần giả đá tăng tính thẩm mỹ không khác nhiều so với việc sử dụng đá nguyên khối.

Toan-canh-mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-khi-xay-dung-xong-6342
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11×14 sau khi hoàn thiện thi công

Tính tổng thể diện tích đất xây nhà cấp 4 ở quê đẹp khá rộng nên các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế phần cổng và hàng rào bao quanh một thiết kế phù hợp với mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 11×14 phía trong, bù đắp kết hợp để toàn bộ khung cảnh được đẹp hơn, hài hòa, hợp phong thủy. Khoảng sân lớn phía trước tận dụng thành sân phơi nơi vui chơi và chỗ để xe, các bạn có thể mua hoặc trang trí thêm bằng một số trang thiết bị giúp cho khoảng sân bớt trống trải, như xích đu các loại đồ chơi ngoài trời cho trẻ em. Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng thiết kế phía trước liên tưởng tới một khuôn mặt với đôi mắt là 2 cửa sổ 2 bên đang hướng mắt nhìn ra ngoài phía chân trời. Để biết thêm chi tiết bản vẽ xây nhà đẹp cũng như muốn tư vấn xây dựng các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại hiện trên màn hình để được tư vấn và giới thiệu về mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply