Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái 3 gian đẹp 10x12 lợp ngói - MSC40283 - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái 3 gian đẹp 10×12 lợp ngói – MSC40283

Tùy theo sở thích mà mỗi gia chủ lại có một lựa chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp để xây dựng khác nhau dựa trên các tiêu chí nhất định hay chỉ đơn giản chỉ là thích. Để làm phong phú thêm các lựa chọn chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những người đang muốn tham khảo các mẫu thiết kế nhà mới đẹp để xây dựng, mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 10×12 theo phong cách nhà mái thái 3 gian truyền thống.

mau-nha-cap-4-nong-thon-10x12-mai-thai-3-gian-4455
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 10×12 mái thái 3 gian

Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 120m2 truyền thống

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 10×12 do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế cho một gia đình khách hàng ở Hải Phòng công năng sử dụng bao gồm phòng khách, bếp bàn ăn, 3 phòng ngủ 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh phòng tắm riêng khép kín, phòng thờ, nhà vệ sinh chung cho cả mẫu thiết kế. Xây dựng trên khu đất rộng 460m2 với nhiều cây xanh bao quanh, thiết kế như một mẫu nhà vườn đẹp 120m2. Nhìn vào mẫu thiết kế nhà trệt đẹp 10×12 các bạn có thể liên tưởng đến mẫu nhà 3 gian truyền thống, thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu của vùng nông thôn Việt Nam mát vào mùa hè ấm vào mùa đông.

mat-bang-tong-the-mau-nha-cap-4-don-gian-6677
Mặt bằng tổng thể mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Tổng kinh phí đầu tư xây dựng của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 120m2 dự kiến 600 triệu đồng phù hợp với gia đình có số lượng thành viên vừa phải 2 đến 3 thế hệ sinh sống đều được, phía ngoài thiết kế sân chơi rộng đi kèm tiểu cảnh cây xanh, có thể để phơi hay cất chữ 1 số sản phẩm nông nghiệp đều được. Thiết kế chiều ngang mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đơn giản 10×12 là 12m sâu vào 10m, bao quanh có lối đi sân vườn tạo khoảng trống lấy sáng thiết kế cửa sổ, một khoảng sân bên cạnh được nâng cao lên bằng so với nền móng thiết kế bàn uống nước tiếp khách ngoài trời. Mái thái phía trên dốc đa giác với khả năng chống nóng, phần mái được đổ đua ra ngoài bao quanh toàn bộ mẫu thiết kế để tránh bị mưa gió táp vào các cửa sổ phía dưới.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn 120m2

Mời các bạn cùng xem qua bản vẽ mặt bằng xây dựng và bản vẽ mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 mái ngói ở nông thôn 10×12. Phía trước mặt tiền là khoảng hiên mặt tiền mẫu thiết kế có mái che, phía sau là một thiết kế truyền thống 3 gian mặt bằng chia làm 3 lấy gian giữa phòng khách làm trung tâm. Phòng thờ thiết kế phía sau phòng khách với không gian liền mạch truyền thống từ nhiều đời nay phòng thờ ở gian giữa sau phòng tiếp khách. Gian phía tay phải có phía trước là không gian bếp bàn ăn một nhà vệ sinh phòng tắm chung cho cả mẫu thiết kế. Gian phía bên kia là 2 phòng ngủ ở 2 đầu giữa là nhà vệ sinh phòng tắm riêng cho phòng ngủ cuối. Không gian thiết gọn gàng các phòng ngủ được đặt ở các góc của mẫu thiết kế tạo hình chọn tiện lợi cho việc di chuyển khi lấy không gian mở phòng khách làm trung tâm.

mat-bang-thiet-ke-xay-dung-mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-4566
Mặt bằng thiết kế xây dựng mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp
mat-bang-noi-that-nha-cap-4-o-nong-thon-120m2-5555
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 ở nông thôn 120m2

Do có diện tích sân vườn lối đi bao quanh lấy sáng nên chúng tôi thiết kế cho mỗi phòng có từ 1 đến vài 3 cửa sổ lớn nhỏ lấy sáng vào trong. Bản vẽ không gian nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 để các bạn hình dung được sắp xếp bố trí nội thất cơ bản nhất, từ các giường chiếu tủ kệ, bàn tiếp khách của mẫu thiết kế. Các phòng ngủ cơ bản không gian nội thất giống nhau, có thêm tủ kệ bàn làm việc trang điểm nhỏ, một số các thiết bị giải trí như TV máy tính. Bếp khu vực nấu nướng thiết kế phía trước, bàn ăn thiết kế sau, bàn thờ cũng theo các quy tắc truyền thống có bàn để mâm cỗ hoa quả, bàn ghế ở khu vực phòng khách khá lớn nhiều người ngồi uống nước thoải mái, nhìn chung thiết kế nội thất không quá cầu kỳ đầy đủ tiện nghi để sử dụng.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn 10×12

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 10×12 được chúng tôi thiết kế sử dụng các cửa khung gỗ kết hợp kính lấy sáng, gam màu trắng sáng kết hợp mái ngói xanh, có sân vườn rộng tiểu cảnh cây xanh như một mẫu nhà vườn thực thụ. Kết hợp được các ưu điểm của thiết kế nhà 3 gian truyền thống phù hợp với điều kiện khí hậu, phù hợp với các gia đình ở nông thôn sử dụng thoải mái đầy đủ chức năng. Kinh phí đầu tư xây dựng 600 triệu đồng cho 3 phòng ngủ có thể dao động khi các bạn chọn lựa các vật liệu xây dựng hay nội thất khác nhau.

mau-nha-cap-4-dep-120m2-9999
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 120m2

Phần móng nhà hay sân trên của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 10×12 được làm cao để tăng khả năng chống ngập lụt vào mùa mưa, tạo độ thông thoáng, khi ở Việt Nam thường hay có các cơn giông bão có lượng mưa lớn trong 1 thời gian ngắn. Ngoài ra mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại đẹp còn sử dụng kết hợp vật liệu đá tự nhiên để ốp tường ốp sàn một số vị trí phòng tăng cường tính thẩm mỹ sạch đẹp hơn với các họa tiết hoa văn tự nhiên. Để có thêm chi tiết mẫu thiết kế hay các bản vẽ khác các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được các kiến trúc sự tận tình giúp đỡ.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply