Mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái 13x14 4 phòng ngủ - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái 13×14 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái 13×14 thiết kế theo phong cách hiện đại nhà vườn cho một khách hàng thuộc miền trung có khu đất rộng 840m2 chiều ngang mặt đường 28m chiều sâu 30m mẫu thiết kế được đặt ở giữa bao quanh là khu vực sân vườn trồng các loại rau xanh phục vụ cho nhu cầu gia đình. Là một mẫu nhà mái thái có 4 phòng ngủ 180m2 phục vụ cho một gia đình nhiều thành viên 3 thế hệ cùng sinh sống.

mau-nha-cap-4-tret-mai-thai-13x14-4-phong-ngu-0987
Mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái 13×14 4 phòng ngủ

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại 180m2

Theo như yêu cầu thiết kế xây dựng của chủ đầu tư mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái 13×14 có 4 phòng ngủ rộng rãi trong đó có một phòng ngủ master với đầy đủ trang thiết bị, phòng tắm nhà vệ sinh, phòng khách bếp bàn ăn thiết kế hình tròn mâm cơm truyền thống. Phòng khách có một thiết kế mở hiện đại khi phần không gian tiếp xúc với sảnh hiên được làm hoàn toàn bằng nhôm kính cường lực lấy được lượng ánh sáng lớn từ phòng khách có thể ngắm nhìn bao quát không gian phía ngoài mà vẫn rất án toàn. Sảnh hiên rộng chạy dọc theo hình chữ L ôm lấy một góc mẫu thiết kế, toàn bộ hệ thống cửa sử dụng cửa nhôm kính trắng dễ dàng lấy sáng vào không gian phía trong. Sàn các phòng ngủ của mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp này được ốp gỗ, các khu vực còn lại sử dụng gạch men cao cấp dễ dàng lau chùi. Kinh phí đầu tư xây dựng được dự trù vào khoảng 600 triệu đồng còn tùy vào việc sử dụng và lựa chọn các vật liệu xây dựng, phần móng được làm cao lên 50cm so với mặt sân tránh việc ngập lụt giúp sàn nhà dễ khô thoáng hơn.

ban-ve-mat-bang-tong-the-nha-cap-4-tret-mai-thai-1234
Bản vẽ mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 trệt mái thái

Mái thái cách điệu hiện đại giúp chống nóng tốt, màu sơn ngoại thất là màu lông chuột pha trộn với các đường kẻ chỉ trắng hay khung cửa, bậc thềm sảnh hiên phần móng nhô lên được ốp đá tự nhiên tăng tính thẩm mỹ giúp phân biệt rõ ràng từng phần trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp. Do là một mẫu thiết kế theo phong cách nhà vườn đẹp 180m2 nên không gian phía ngoài được chú trọng thiết kế kỹ lưỡng với hệ thống cây xanh hàng cau chạy sát bờ rào, tiểu cảnh hồ nước, các lối đi lát gạch trồng cỏ xanh, cùng với các ô đất thiết kế gọn gàng phục vụ cho nhu cầu trồng rau sạch bao 3 mặt trên chính mảnh vườn gia đình có nguồn rau sạch để dùng không phải lo ngại về độ an toàn.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 4 phòng ngủ 180m2

Xem bản vẽ mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái 13×14 để thấy được rõ nét việc phân bổ sắp đặt vị trí các phòng trong mẫu thiết kế không gian nội thất phía trong. Mặt tiền mẫu thiết kế có khoảng không gian chiếm 2/3 chiều dài mặt tiền 14 là một sảnh hiện chạy dài ôm quanh góc tường trang trí bởi hệ thống tiểu cảnh cây xanh, bậc thêm bước lên, từ bậc thềm đi lên là không gian phòng khác thiết kế mở trung tâm của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp, khi từ không gian phòng khách đến được tất cả các phòng chỉ với vài bước chân. Phía xa xa của mẫu nhà vườn cấp 4 ở nông thôn mới thì theo bản vẽ là thiết kế 2 phòng ngủ có thiết kế nội thất tương tự nhưng diện tích khách nhau, cạnh là không gian nhà bếp bàn ăn liên thông với phòng khách dễ dàng nhìn thấy được, và một cửa sau đi ra vườn ngoài.

ban-ve-thiet-ke-cac-phong-nha-cap-4-dep-180m2-5432
Bản vẽ thiết kế các phòng nhà cấp 4 đẹp 180m2

Bên này gần chúng ta là thiết kế 2 phòng ngủ cùng với nhà vệ sinh phòng tăm, trong đó là một phòng ngủ master rộng rãi có hệ thống giải trí bàn uống nước phía trong phòng ngủ còn lại giống với thiết kế 2 phòng nhỏ. Tận dụng việc thiết kế xây dựng trên một khu đất rộng bao quanh là vườn cây các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế mỗi phòng đều có từ 1 tới 2 cửa sổ lớn lấy ánh sáng không khí vào trong cũng như có thể ngắm nhìn toàn cảnh không gian sân vườn phía ngoài 1 cách dễ dàng toàn diện nhất.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 13×14 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái 13×14 được đánh giá là một mẫu nhà vườn đẹp toàn diện với đầy đủ công năng sử dụng có hệ thống sân vườn thiết kế đẹp giống với các mẫu thiết kế sân vườn cổ. Kinh phí đầu tư xây dựng 600 triệu đồng cho một mẫu nhà mái thái 4 phòng ngủ là phù hợp biến động theo việc lựa chọn vật liệu nội thất như các thiết kế khác, không gian sống hòa hợp gần gũi thiên nhiên. Có thể xây dựng ở thành phố ngoại thành hay nông thôn đêu được mang lại một vẻ tươi mới với xu hướng hiện nay các khác hàng thường lựa chọn các mẫu nhà vườn đẹp, biệt thự sân vườn hiện đại khi có điều kiện để xây dựng.

mau-nha-cap-4-dep-180m2-1254
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 180m2

Mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái 4 phòng ngủ 13×14 có hệ thống vườn trồng rau khá lớn thích hợp cho các gia đình ưa thích trồng trọt như một thú vui tao nhã, cũng như tận dụng để làm kinh tế phục vụ chính nhu cầu của gia đình. Chúng tôi khuyên các bạn không nên chỉ xem qua mẫu thiết kế trên mạng mà bắt chước làm theo, hay tham khảo ý kiến tư vấn của các kiến trúc sư để biết được mẫu thiết kế nhà đẹp đó có phù hợp với các bạn hay không cần phải bổ sung những j để cho mẫu thiết kế được an toàn đẹp nhất. Bạn quan tâm tới mẫu thiết kế này hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn tận tình nhất.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply