Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu đẹp nhất năm 2017 anh Ngoan - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu đẹp nhất năm 2017 anh Ngoan

Nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu những năm gần đây được du nhập vào nước ta nhận được nhiều sự ủng hộ yêu mến từ mọi người đặc biệt là những người trẻ. Thiết kế rất đơn giản như những mẫu nhà đẹp truyền thống nhưng điều làm nên vẻ đẹp từ gam màu trắng đen, sự biến đổi trong thiết kế mái thái, cùng không gian sân vườn tiểu cảnh tự có giúp tạo thành vẻ đẹp khác biệt.

nha dep 1 tang kieu chau au 8881
nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu Hóc Môn

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu 160m2

Thiết kế mẫu biệt thự cấp 4 xây dựng tại Hóc Môn có 4 mặt bao quanh thoáng mát mà điểm nhấn là 2 mặt tiền chính phụ. Đúng chất thiết kế biệt thự nhà vườn châu âu hiện đại, thường thấy tại khu vực nông thôn châu âu, tận dụng kết hợp cùng vật liệu xây dựng châu á sẵn có tại nước ta. Một mặt bằng nên diện tích sàn lớn hơn kích thước 10x16m tương ứng 160m2, đủ để thiết kế 4 phòng ngủ thường công năng phơi quần áo để xe tận dụng sân, công năng hoàn chỉnh là 4 phòng ngủ đều có wc riêng, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, phòng bếp và bàn ăn, không thiết kế vệ sinh dùng chung. Sở dị các phòng ngủ đều thiết kế vệ sinh chung vì đây là một mẫu nhà trệt cấp 4 phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của 3 cặp vợ chồng và 2 cháu nhỏ, trong gia đình 3 thế hệ, gồm bố mẹ, vợ chồng anh chị, vợ chồng em gái và cháu nhỏ nên bố trí các phòng dùng riêng phù hợp hơn tăng tính riêng tư cho mỗi phòng ngủ các cặp vợ chồng.

nha dep 1 tang kieu chau au 8883
Mặt bằng bản vẽ thiết kế

Hình ảnh mái thái lấp ló hàng cây xanh thộn quê nay chỉ thay thế từ mái đỏ ngói nung quen thuộc sang một thiết kế có mái thái màu đen, mái thái cải tiến, ở giữa không gian mái có 2 phần mái nâng cao hơn hình hộp tại vị trí mặt tiền phụ, phía trước mặt tiền là thiết kế mái thái phụ mảnh nhỏ che nắng mưa cho tiền sảnh cùng hường 2 cột trụ vuông đặt đối chống đỡ, tiền sảnh thứ 2 làm lui vào trong diện tích xây dựng thiết kế mái xoay ngang che năng, sử dụng chính phần tường bao bị đẩy lui vào trong chống đỡ. Đem thiên nhiên gần hơn hiện diện ngay bên cạnh không chỉ có vườn cây xanh sẵn có KTS Hải người lên phương án thiết kế bố trí thêm bồn hoa cây xanh ở sát chân tường chủ yếu trồng hoa và cây xanh nhỏ mục đích trang trí, cây xanh tạo bóng mát đã có sẵn.

nha dep 1 tang kieu chau au 8882
Hình ảnh thi công nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu

Phần chia mặt bằng các phòng là vẻ đẹp bên trọng, giúp thiết kế nhà trệt nông thôn mái thái 160m2 cực kỳ thoáng mát, phân bổ không gian hợp lý, ánh sáng từ 2 mặt tiền đi qua phòng mở bên ngoài chiều sáng tới phòng ngủ nằm trong, ngay từ phòng ngủ bước ra sẽ tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Thiết kế biệt thự cấp 4 10×16 đặt khu vệ sinh của 2 phòng ngủ nằm cạnh nhau và giữa 2 phòng ngủ tiết kiệm diện tích sàn được sử dụng. Phòng bếp được đặt tại vị trí sảnh phụ tận dụng không gian diện tích nhỏ do một phần đã bị lấy làm sảnh phụ, nằm trong. Hiện tại thiết kế đã trong giai đoạn hoàn thiện sớm bàn giao tới chủ đầu tư thời gian ngắt nhất có thể.

Nội thất nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu anh Ngoan

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu 160m2 anh Ngoan có các phòng mở được nối chung với nhau nên không gian nội thất cũng được tính toán kỹ tận dụng sự thoáng mát này, ở phòng khách sử dụng khung lấy sáng thông gió ngăn chia cùng phòng ăn sau. Thiết kế phòng khách là bộ bàn ghế gỗ truyền thống, kết hợp hiện đại đèn trần trang trí các tủ kệ phần không gian giải trí, hoàn toàn khác biệt bàn ghế gỗ nhiều hoa văn. Thiết kế các phòng còn lại đều là sự hiện đại, phòng ăn sử dụng bộ bàn ghế màu xanh nhạt khung inox tranh treo tường cây xanh hoa dùng trong nhà trang trí. Thiết kế phòng vệ sinh cabin tắm bằng kính thoáng mát, có cửa sổ lấy sáng sử dụng kính mờ hoặc kính trong tùy mục đích sử dụng.

nha dep 1 tang kieu chau au 8884
nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu nội thất phòng khách
nha dep 1 tang kieu chau au 8885
nội thất phòng ăn màu xanh
nha dep 1 tang kieu chau au 8886
Phương án phòng vệ sinh 1
nha dep 1 tang kieu chau au 8887
Phương án phòng vệ sinh 2
nha dep 1 tang kieu chau au 8888
Thiết kế nội thất phòng ngủ 1
nha dep 1 tang kieu chau au 8889
view hướng khách phòng ngủ 1
nha dep 1 tang kieu chau au 8890
Nội thất phòng ngủ 2
nha dep 1 tang kieu chau au 8891
view hướng từ trong ra ngoài phòng ngủ 2
nha dep 1 tang kieu chau au 8892
Phòng ngủ vợ chồng anh Ngoan
nha dep 1 tang kieu chau au 8893
Phòng ngủ vợ chồng anh ngoan view ngoài vào

Phòng ngủ biệt thự vườn 1 tầng 160m2 diện tích trung bình vừa đủ sử dụng, thiết kế của KTS nội thất chọn lựa gam màu trắng sáng, và nội thất đồ dùng khác biệt như màu đen và nội thất vân gỗ. Đơn giản trong thiết kế gần như các phòn ngủ đều có cầu hình sử dụng chung, tủ âm tường cùng bàn làm việc, kệ giá khu vực giải trí đơn giản nhất có thể tiết kiệm không gian sử dụng. Vẻ đẹp đơn giản của nội thất nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu không cần mổ tả nhiều khi nhìn vào hình ảnh demo các bạn cũng dễ dàng hình dung được, vẻ đẹp hiện đại đang là xu hướng yêu thích thời điểm hiện này.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply