Mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn có tầng lửng 5 phòng ngủ anh Việt - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn có tầng lửng 5 phòng ngủ anh Việt

Khu vực thành phố có được một lô đất rộng để xây dựng một thiết kế nhà cấp 4 kiểu truyền thống là khá khó khăn vì giá đất đắt đỏ hơn. Còn riêng ở các vùng ngoại ô hay nông thôn khi giá thành đất rẻ hơn rất nhiều, nên thường chỉ là các mẫu nhà 2 tầng nông thôn hay thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp được xây dựng với không gian sân vườn trước sau. Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn sau đây chúng tôi xin giới thiệu để phục vụ nhu cầu các quý khách ngoại ô hay vùng nông thôn hoặc các quý khách có diện tích đất phố đủ lớn để xây dựng.

nha-dep-1-tang-o-nong-thon-co-gac-lung-8888
Mẫu nhà đẹp có gác lửng mái thái 5 phòng ngủ

Thông tin nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn anh Việt

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái ở nông thôn được các kiến trúc sư thiết kế theo yêu cầu của anh Việt tại thành phố Hà Nội. Ở vùng ngoại ô thành phố anh Việt có lô đất tương đối rộng 240m2 do gia đình để lại, có chiều ngang mặt tiền 20m sâu 12m mong muốn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái ở quê đẹp không gian sử dụng lớn cho các thành viên trong gia đình, khi tham khảo qua một số mẫu thiết kế ánh Việt có chọn lựa mẫu thiết kế biệt thự trệt nông thôn đẹp không gian thiết kế 3 phòng ngủ. Rất yêu thích mẫu thiết kế nhưng anh Việt lại chia sẻ với chúng tôi vợ chồng anh có 2 người con, và hiện anh sống cùng bố mẹ và một cô em gái do đó nếu xây dựng mẫu thiết kế nhà trệt trên sẽ không đủ không gian cần có 5 phòng ngủ. Nhận được yêu cầu thiết kế của anh Việt kiến trúc sư đã biến đổi một chút mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp thành mẫu nhà đẹp 1 tầng có gác lửng thiết kế thêm gác lửng phía trên tạo không gian để có thêm 2 phòng ngủ nữa. Công năng sử dụng mẫu thiết kế có 5 phòng ngủ , phòng khách và phòng thờ, không gian phòng khách rộng, bếp bàn ăn, phòng vệ sinh và phòng tắm thiết kế riêng biệt, ban công sảnh hiên lớn.

nha-dep-1-tang-o-nong-thon-mat-tien-dep-0099
Thiết kế tổng thể bao gồm cả phần sân vườn

Nói về mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 5 phòng ngủ, được thiết kế theo phong cách nhà 3 gian truyền thống của ông cha chúng ta thiết kế quen thuộc vùng nông thôn, kết hợp mái thái và một chút phong cách thiết kế châu âu hiện đại. Là một thiết kế nhà 3 gian truyền thống có gian giữa rộng rãi lớn với sảnh hiên trước kéo dài, 2 bên là 2 gian còn lại, mẫu thiết kế có kích thước chiếm gần như chọn vẹn lô đất nhà anh Việt phần gian phía bên có chiều dài gần bằng chiều sâu lô đất, có sân trước rộng nhiều tiểu cảnh cây xanh, phía sau có để khoảng trống nhỏ giúp mẫu thiết kế thêm thông thoáng hơn.

nha-dep-1-tang-o-nong-thon-dep-4444
Nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn phong cách châu âu

Thiết kế mái thái vuông độ dốc cao giúp thoát nước nhanh chống ẩm cho trần nhà, ngoại thất màu sắc đặc trưng của các mẫu thiết kế biệt thự phong cách châu âu, mái màu xám, tường sơn trắng, kết hợp ốp đá tự nhiên trang trí ở chân tường, có hệ thống cửa sổ cửa ra vào tập trung ở phần mặt tiền một số phía bên và sau sử dụng vật liệu kính khung gỗ tự nhiên kết hợp với đèn trang trí khi lên đèn tạo màu sắc trầm ấm lãng mạn cho mẫu thiết kế. Tiền sảnh lớn phía trước kéo dài 12m giúp mẫu thiết kế có khoảng không gian thông thoáng hơn tạo khả năng lấy sáng lớn vào các khu vực bên trong mẫu thiết kế, tuy thiết kế ít phòng vệ sinh nhưng với việc phân chia phòng wc riêng  và phòng tắm riêng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, quý khách có yêu cầu thiết kế thêm wc chúng tôi vẫn có thể đảm bảo mẫu nhà đẹp 1 tầng có gác lửng 5 phòng ngủ trên không có vấn đề gì phức tạp nếu cần thiết.

Bản vẽ mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn

Trên mặt bằng bản vẽ thiết kế quý khách sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về nhà vườn mái thái đẹp 1 tầng ở nông thôn, bản vẽ cũng chính là mặt bằng tổng thể của lô đất luôn vừa khít. Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 nông thôn mái tôn đẹp quý khách có thể nhìn rõ được không gian thiết kế chia làm 3 gian rõ ràng, từ trước đi vào có bậc thềm dẫn lên tiền sảnh, kích thước gian giữa dài 12m sâu 5,4m không tính không gian sảnh hiên, sảnh hiên có mái che nhỏ ở phần chính cửa ra vào.

nha-dep-1-tang-o-nong-thon-mat-bang-tang-tret-6767
Mặt bằng thiết kế tầng trệt

Sau cửa chính là phòng khách có nội thất tương đối rộng kết hợp với phòng thờ thiết kế sắp đặt truyền thống sau phòng khách sẽ là bàn thờ các vị gia tiên, bên tay trái mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái 150m2 đặt khu vực bàn trà thư phòng lối đi sang gian trái, phần còn lại của gian giữa là một phòng ngủ ngay bên cạnh phòng khách sát với gian phải. Kích thước của các phòng ốc được chúng tôi đưa ra cụ thể để quý khách tham khảo, gian tay phải mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 5 phòng ngủ có chiều dài bằng chiều sâu lô đất và rộng 3,5m thiết kế wc  ở ngoài cùng, sau là phòng tắm, khu vực bàn ăn, và bếp trong cùng, gian này có lối đi từ tiền sảnh vào khu vực bàn anh, wc và phòng tắm có lối đi riêng từ sân vào.

nha-dep-1-tang-o-nong-thon-mai-gac-lung-4887
Không gian tầng lửng và mái

Gian tay trái là thiết kế 2 phòng ngủ giữa là cầu thang lên gác lửng, phòng ngủ phía ngoài có sảnh hiên nhỏ và cửa ra vào lớn phía trước mặt tiền, có thiết kế bao trọn toàn bộ diện tích lô đất bản vẽ có thêm vị trí cổng diện tích sân các bồn hoa cây cảnh trang trí. Phần gác lửng của mẫu nhà đẹp được đặt ở phía trên gian trái thiết kế 2 phòng ngủ giữa là cầu thang, phòng ngủ phía trước có ban công, phần mái còn lại của mẫu thiết kế ở gian chính và gác lửng có thiết kế mái thái, gian phải thiết kế mái bằng để phù hợp hơn cho mẫu thiết kế không bị lệch đi vì gian phải dài hơn nhưng mà lại hẹp thiết kế mái thái là không khả thi.

Thông tin thêm về giá thành thiết kế xây dựng, hay các thông tin thêm chi tiết  của mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn  xin quý khách vui lòng liên hệ 0975 945 433 để kiến trúc sư tư vấn rõ ràng hơn.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply