Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 100m2 đẹp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 100m2 đẹp

Kết hợp giữa phong cách thiết kế châu âu và một chút thiết kế phương đông KTS công ty chúng tôi tạo ra mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ, hình khối hiện đại như một mẫu biệt thự trên lô đất diện tích 15.3×16 mặt sàn 250m2. Kinh phí đầu tư kinh tế hơn rất nhiều các thiết kế phong cách tân cổ điển, lược bỏ đi nhiều họa tiết trang trí thêm vào phần mái thái phụ hay cột trụ vuông phẳng đơn giản.

mua nha dep 2 tang 4 phong ngu 6331
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ đơn giản

Cần có một không gian đủ lớn công năng 4 phòng ngủ, thuận lợi về cả mặt lô đất xây dựng 2 mặt tiền anh Thự mong muốn có một mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tại Tây Ninh. Lô đất cũng khá vuông 15.3×16 nhưng diện tích đã lớn so với diện tích lô đất của anh Phong thiết kế xây dựng nhà vuông mà chúng tôi mới giới thiệu tới các bạn, phương án thiết kế đã tốt hơn, không phải bắt buộc chọn lựa phương án chữ L, bao quanh đủ rộng làm hành lang lấy sáng. Đây cũng có thể coi là một mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp hình vuông khi kích thước xây dựng 11.2×11 tức là hơn thiết kế của anh Phong 1m mỗi cạnh, vẫn mang hình dáng chữ L nhưng không cần thiết phải tạo ra một sân ở trước để lấy sáng, nhất là khi diện tích lô đất có tới 2 mặt tiền lấy sáng rất dễ.

mua nha dep 2 tang 4 phong ngu 6332
Toàn cảnh thiết kế nhà đẹp 2 tầng từ trên cao

Lúc này sẽ tập trung vào tạo ra vẻ đẹp phô diễn cho bên ngoài, phù hợp với 2 mặt tiền vị trí đất đẹp. Mẫu nhà 2 tầng hình vuông Tây Ninh của anh Thự có công năng 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp + bàn ăn, phòng thờ và các phòng vệ sinh, thiết kế tận dụng khoảng sân vườn ở trước rộng làm nơi để xe ô tô, không cần thiết có sân thượng vì các phòng đã được chiếu sáng thông khí tự nhiên, bao quanh là sân vườn đủ lớn. Thiết kế tiền sảnh rộng thay vì tập trung cho một mặt tiền, KTS công ty chúng tôi đưa ra thiết kế mang hình dáng chung nằm ở góc kết nối 2 mặt tiền với nhau phân bố vẻ đẹp phù hợp, nhưng vẫn có hướng chính, tiết kiệm kinh phí rất nhiều.

mua nha dep 2 tang 4 phong ngu 6333
Có hành lang lấy sáng bao quanh chủ động lấy sáng

Hình dáng châu âu hiện đại, giống với các khối vuông lắp ghép vào nhau, tiền sảnh có kích thước cực lớn tương đương với một phòng, dùng một mái thái che nắng mưa, với kích thước rộng này mái thái phụ tiền sảnh không khác nhiều so với một mái thái chính hoàn chỉnh chỉ khác ở kích thước. Sử dụng mái lợp ngói đỏ truyền thống thay cho mái đen châu âu thường thấy, kết hợp màu trắng ngả vàng và đỏ. Phù hợp với màu sắc khung cửa kính bằng gỗ mang màu nâu gần như đỏ đậm, tỉ lệ kính so với khung gỗ lớn hơn để lấy sáng. Vừa tạo ra tầm nhìn trong ngoài giúp ánh sáng đi vào trong phần không gian tầng trệt, tường rào sắt bố trí thành một vòng, không gian sân cũng không quá lớn nếu sử dụng hàng rào gạch cao sẽ bí hơn nhiều, một phương án khác cho hàng rào biệt thự 2 tầng kiểu châu âu 100m2 là 2 mặt tiền dùng hàng rào sắt, 2 mặt còn lại thiết kế tường gạch kín.

Bản vẽ mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ Tây Ninh

Nhờ vào hành lang lấy sáng bao quanh, thiết kế các phòng mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 100m2 đã có thể sắp đặt các phòng sát nhau hơn, bố trí nhiều phòng trên cùng một mặt bằng. Tạo dựng một sảnh tầng kết nối các phòng lại với nhau, phòng khách được đặt nằm riêng thoáng chiếm chọn tiền sảnh. Diện tích tiền sảnh lên tới 11.5m2, đi vào trong là phòng khách rộng 25.5m2, tận dụng gầm cầu thang đặt wc phòng tắm dùng chung dưới trệt, từ phòng khách đi qua sảnh tầng là phòng bếp và bàn ăn, dẫn tới một sảnh phụ nằm sau diện tích nhỏ hơn rất nhiều, thiết kế đối diện cầu thang qua sảnh là một phòng ngủ rộng 13.5m2 chưa tính diện tích wc phòng tắm riêng lớn hơn cả wc dùng chung của tầng trệt.

mua nha dep 2 tang 4 phong ngu 6334
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ tầng trệt
mua nha dep 2 tang 4 phong ngu 6335
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ tầng 2

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 2 mặt tiền 11x11m tầng 2 thiết kế thêm 2 phòng ngủ, 1 phòng có wc phòng tắm riêng đặt vào diện tích phòng khách tương ứng, phòng ngủ nhỏ không wc đặt tại vị trí cạnh cầu thang, khu vực phòng ăn đặt làm phòng thờ gia tiên, hướng quay về mặt tiền chính, từ wc dùng riêng phòng ngủ trước bỏ đi thiết kế này, đổi lại wc này được tạo cửa ở sảnh tầng làm wc dùng chung cho toàn bộ tầng 2 khi cầu thang không thể tận dụng đặt wc dùng chung được nữa. Tổng diện tích sử dụng mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ lên tới 300m2 cho không gian sân vườn bao quanh, 2 tầng mỗi tầng 100m2, kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện 1.5 tỷ đồng.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply