Mẫu nhà đẹp 2 tầng 8x18 anh Hiệp tỉnh Bình Định - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×18 anh Hiệp tỉnh Bình Định

Giới thiệu tới các bạn thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×18 của anh Hiệp tỉnh Bình Định mới được công ty hoàn thiện, phong cách tân cổ điển cho vẻ đẹp sang trọng cổ kính. Có tầng bán hầm giải quyết nhiều công năng thiết yếu, mái thái đẹp chống nóng cho diện tích mặt sàn lớn, đem tới vẻ đẹp hoàn thiện đẳng cấp nhất về sự lựa chọn trong thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển.

mau nha dep 2 tang 8x18 4461
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×18

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×18 3 sân vườn đẹp

Tuổi đã ngoài ngũ tuần đạt được một số thành công trong kinh doanh anh Hiệp muốn có một thiết kế nhà đẹp 2 tầng ổn định cuộc sống gia đình lâu dài, cho con cháu vợ chồng anh có nơi sinh hoạt nghỉ ngơi tốt một chút so với thiết kế xây dựng cũ của gia đình. Nhu cầu hiện nay anh chị đang sinh sống cùng vợ chồng con trai cả, con gái đã lấy chồng nên chỉ cần 3 phòng ngủ, cho vợ chồng anh vợ chồng con trai và 2 cháu trai cùng sinh sống, thiết kế thoáng mát và tiện nghi. Vì tuổi cũng đã lớn sinh năm 1963 anh Hiệp lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển, cho vẻ đẹp cổ kính sang trọng phù hợp với độ tuổi của anh, đẳng cấp thể hiện vẻ đẹp cho mọi người cùng ngắm nhìn chia sẻ tại khu vực sinh sống của gia đình anh chưa từng có tính đến nay. Nổi bật lên trên hết là thiết kế cổng ra vào cùng hệ thống tường rào trước mặt tiền, cổng đồng được thiết kế đặt riêng, xu hướng thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện nay các cổng đồng lớn tạo nên vẻ đẹp sang trọng hơn phù hợp với phong cách thiết kế tân cổ điển, giá thành hoàn thiện riêng cho cổng đồng trong khoảng từ 50 đến 100 triệu đồng tùy vào kích thước và thiết kế cổng, tường rao chăm chuốt kỹ lưỡng với những họa tiết mũ trụ cột cầu kỳ và sắc sảo ô thông gió hình elip khung đồng tương ứng với cổng ra vào.

mau nha dep 2 tang 8x18 4462
Thiết kế cổng nổi bật và đẳng cấp

Diện tích lô đất thiết kế xây dựng mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp rộng 8m chiều dài 30m, phương án thiết kế xây dựng 8×18 hình chữ l, theo yêu cầu thiết kế của anh Hiệp ngoài phần thiết kế xây dựng phải giữ và tạo ra không gian sân vườn thoáng mát, theo kiểu cách nhà vườn Nhật Bản. Tiểu cảnh hồ nước phải ngoài ngăn cách tạo lối đi ra vườn sau, ngọn đồi nhỏ trồng cỏ Nhật thoáng rộng, chứa đựng nhiều ánh sáng, phía sau là một vườn rau nhỏ phục vụ nhu cầu gia đình, cho vợ chồng anh chị cùng các con các cháu chăm sóc thú vui hàng ngày chiều dài 3m rộng 8m theo lô đất cùng với một phần diện tích sân phía bên.

mau nha dep 2 tang 8x18 4463
Toàn cảnh thiết kế từ trên cao nhìn xuống

Anh Hiệp sinh năm 1963 mệnh Kim thiết kế nhà ngang 8m tuân theo phong thủy lấy gam màu trắng sơn ngoại thất làm chủ đạo, cùng mái thái đen tạo điểm nhấn, theo phong thủy Kim khắc Hỏa nên khi thiết kế xây dựng theo mệnh kim các bạn tránh màu đỏ có thể gây xung không tốt sau này. Thiết kế cửa gỗ màu nâu cánh giản đi kèm với khung kính lấy sáng nhỏ tăng phần sang trọng cho mẫu thiết kế, nổi bật trên nền sơn trắng bao quanh. Nhấn mạnh vào các đường viền dập nổi, chạy theo hình khối thiết kế, những con bọ trang trí nhỏ đơn giản, mai thái đua ra trước mặt tiền có conson chống đỡ tăng vẻ đẹp trang trí.

Thiết kế mặt bằng mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×18

Tầng bán hầm thiết kế hình vuông sử dụng làm gara để xe kho chứa đồ cho mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp rất thuận tiện, thiết kế tầng trệt được nâng cao lên trên do thiết kế tầng bán hầm cùng với đó là nâng toàn bộ mặt bằng sân sau đi theo. Đặt phòng khách rộng rãi chiếm chọn không gian riêng phía trước chữ l theo hình dáng thiết kế, ở giữa diện tích lớn kết hợp tạo thành không gian mở cho phòng ăn, phòng bếp và cầu thang lên tầng, vệ sinh chung thiết kế cửa ra vào sảnh sau có tích hợp thêm máy giặt phù hợp giàn phơi quần áo sảnh sau cửa ra vào. Vị trí phòng ăn là nơi thoáng mát và nhiều sáng nhất, có một sảnh phụ phía trước và sảnh phụ phía bên cửa ra vào cũng là nơi đặt tiểu cảnh hồ nước điều hòa theo lối thiết kế nhà vườn Nhật Bản. Phòng ngủ dành cho vợ chồng anh Hiệp được đặt sau kèo dài có vệ sinh riêng 2 hướng lấy sáng sau và phía bên.

mau nha dep 2 tang 8x18 4464
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×18 mặt bằng trệt
mau nha dep 2 tang 8x18 4465
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×18 tầng 2

Thiết kế tầng 2 nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 8×18 Bình Định đặt công năng phòng thờ và phòng sinh hoạt chung lớn thoáng mát, được thiết kế mở nối thông với nhau, phòng vệ sinh thiết kế nhỏ hơn và xoay cửa vào trong. Diện tích còn lại KTS đặt 1 phòng ngủ thường phía trong cho các cháu anh Hiệp, phòng ngủ sau tương tự như phòng ngủ dưới có vệ sinh riêng chung thiết kế dành cho vợ chồng con trai. Mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×18 anh Hiệp hay vợ chồng con trai có thể chọn lựa phòng ngủ trên dưới đều được vì có chung thiết kế tiện nghi, gia đình chọn lựa thay đổi sao cho phù hợp nhất với sở thích là được.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433