Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 6m anh Hà Đồng Nai - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 6m anh Hà Đồng Nai

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 6m của gia đình 4 thành viên anh Hà tỉnh Đồng Nai mang đến sự khác biệt trong hình mẫu xây dựng, là sự tự do phát triển các hình mẫu nhà đẹp 2 tầng khác nhau trong cốt lõi phong cách hiện đại. Cân bằng lượng ánh sáng ở mọi góc độ, thoáng mát với kiến trúc hút khí tự nhiên, thông suốt từ trước về sau, rất phù hợp cho các lô đất mặt phố liền kề kích thước trung bình 5m đến 6m.

mau nha dep 2 tang hien dai 6m 8461
Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 6m

Thông tin mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 6m tại Đồng Nai

Thiết kế nhà ống hiện đại 6m mặt tiền mang đến cho các bạn hình dáng kiến trúc Cocoon House đang là xu thế mới hiện nay, diện tích sàn xây dựng nền móng 6x11m tạo ra diện tích sàn sử dụng 66m2 vừa phải không lớn cũng không nhỏ với một thiết kế nhà phố liền kề. Về mặt công năng thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình vợ chồng anh Hà và 2 có 3 phòng ngủ phân chia một phòng ngủ cho vợ chồng sử dụng, 2 phòng ngủ thường cơ bản giống nhau cho các con. Phòng khách thoáng mát, phòng bếp + bàn ăn đầy đủ, có thiết kế phòng thờ, 2 vệ sinh dùng chung cho mỗi tầng. Lô đất tại mặt tiền bị xéo dành để làm sân cho mặt tiền hình dáng xây dựng đẹp hơn vuông vắn không gây tốn kém chi phí xây dựng, trong 11m chiều dài xây dựng có một khoảng nhỏ 1.2m phía sau dành ra cho công năng phụ trợ như tại tầng trệt là phòng vệ sinh chung và một sân phơi lấy sáng, trên tầng 2 là khoảng thông tầng và mở rộng diện tích sàn.

mau nha dep 2 tang hien dai 6m 8465
Bản vẽ thiết kế mặt bằng xây dựng 2 tầng lầu

Theo giấy phép xây dựng tại mặt tiền KTS đua ra trước 1.5m một phần làm ban công ngắm cảnh, phần chiều rộng lớn để tăng diện tích sàn tầng 2 cho diện tích sử dụng được cải thiện thêm một chút rất hợp lý, dù chỉ là vài m2 nhưng với một mẫu nhà phố liền kề 2 bên xây dựng kín đã là rất tốt. Trên mặt bằng bản vẽ xây dựng, sau khoảng sân xéo mặt tiền là phòng khách có chiều dài thiết kế  5.6m đặt cầu thang nằm dọc để tiết kiệm diện tích sàn sử dụng cũng như là tạo thành một không gian xuyên suốt chạy dọc từ cửa chính ra vào qua không gian bếp tới cửa phụ sân phơi sau cực kỳ thoáng mát lượng ánh sáng lớn, phòng bếp 25m2 phía trong có đủ ánh sáng sử dụng. Tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6m sáng tạo với cách bố trí tạo thành khoảng sảnh nhỏ nhưng rất hữu dụng, 2 vệ sinh dùng chung và riêng chạy thẳng có chiều rộng tương đương cầu thang về phía sau diện tích sát, đặt phòng ngủ khép ít tại vị trí sau để có được diện tích lớn mà không ảnh hưởng mặt bằng chung. Còn lại phía trước là 2 phòng ngủ nhỏ cho con cùng phòng thờ thiết kế mở bám lấy hành lang lối đi song song cầu thang dẫn ra ban công chung lấy sáng tại mặt tiền.

Vẻ đẹp mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 6m phong cách Cocoon House

Với thiết kế mái dốc tạo ra vẻ đẹp đăng trưng của phương án thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại của anh Hà, phần mái dốc được ghép nối gắn liền với tường trắng mặt tiền cho khả năng chịu lực đua ra trước dài hơn như một khung bao ngoài toàn bộ mặt tiền. Thiết kế Cocoon House sử dụng những vật liệu mới hiện đại tạo ra sự thông thoáng từ trước vào trong, mà ưu điểm về mặt bằng xây dựng đã được giới thiệu tới các bạn ở phần trên, tại mặt tiền nơi đón nhận ánh sáng gió mát để đưa vào trong, không chỉ là các tấm kính đơn giản, mà KTS còn đưa thêm vào một vài đường nét cách điệu đơn giản, và rất đặc sắc trong sự sáng tạo, lớp kính cường lực trong suốt diện tích lớn tăng cường khả năng đưa sáng vào trong nhất là tại mặt bằng tầng 2 trên cao.

mau nha dep 2 tang hien dai 6m 8462
Hình ảnh một thiết kế hoàn toàn mới

Ngoài cửa chính ra vào của mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 6m còn có thêm cửa phụ lấy sáng nhiều hơn khi mặt tiền đã có chiều rộng 6m, đường vân kẻ bao quanh tạo thành khung màu ôm chọn thiết kế, phía trong là các gam màu sáng hơn như xanh nước biển và màu trắng tổng thể. Mái dốc chiều cao lớn nên một thiết kế cửa lấy gió mặt tiền càng tăng khả năng chống nóng của mái. Hình tượng một thiết kế nhà phố đẹp tân cổ điển được thu nhỏ trang trí cho cửa sổ tầng 2 nằm giữa không gian hiện đại, đơn giản, tạo ra các đường nét thiết kế mượt mà uyển chuyển.

Mái dốc cùng cách thiết kế sáng tạo mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 6m đã chinh phục được rất nhiều người trong giới kiến trúc sư xây dựng không chỉ tại nước ta mà còn là trên thế giới khẳng định vẻ đẹp. Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng thêm hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433