Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu chị Thúy Long Thành - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu chị Thúy Long Thành

Điều kiện kinh tế tốt thì các mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu là sự lựa chọn hợp lý, có kích thước rộng rãi thoáng mát và đầy đủ công năng nhiều phòng, vẻ đẹp cũng rất sang trọng, KTS đã biến đổi để phù hợp nhất với điều kiện khí hậu nước ta. 2 tầng lầu là đáp ứng hoàn toàn đầy đủ nhu cầu gia đình 5 đến 6 thành viên cùng sinh sống, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

maunha dep 2 tang kieu chau au 0061
Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu 100m2

Sau khi đã hoàn thiện phương án thiết kế nhà đẹp theo phong cách châu âu cho vợ chồng chị Thúy tại Long Thành – Đồng Nai chúng tôi đã xin phép anh chị đưa một phần của mẫu thiết kế giới thiệu tới các bạn, giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế của công ty đã thực hiện và cũng là những mẫu thiết kế hiện đại đẹp được nhiều người ưa thích hiện nay. Gia đình chị Thúy có lô đất mặt tiền rộng 10 dài 23m nở hậu về bên tay phải, chiều rộng lô đất ở sau là 12m, thiết kế xây dựng nhà mái thái đẹp 2 tầng 7.6x15m đã bao gồm tiền sảnh hay sân vườn sau diện tích sàn thực tế sử dụng 200m2 mỗi tầng rộng 100m2.

maunha dep 2 tang kieu chau au 0062
Thiết kế có chiều cao lớn khi kết hợp cùng mái thái

Thiết kế có mái thái diện tích lớn phong cách tân cổ điển, phân chia thành 2 mái trước sau phù hợp chiều dài 15m2, đây là một thiết kế nhà  2 tầng kiểu pháp có chiều cao lớn, tính riêng diện tích sàn đã được nâng cao 50cm so với mặt bằng sân, tầng trệt và tầng lầu mỗi tầng cao 4m phần thiết kế mái có chiều cao tương tự tạo ra độ dốc lớn mái hơi nhọn, khả năng chống nóng cao, tổng chiều cao gần 13m cho một thiết kế nhà 2 tầng mái thái, không gian trong các tầng lớn hơn nếu tính riêng chỉ 2 tầng sẽ có tới 800m3 thể tích mỗi tầng 400m3 cực kỳ lớn chứa nhiều oxi. Mái thái đỏ tươi kết hợp đi cùng những mái đua viền bao quanh trần các tầng, như nhưng mi cửa che nước mưa ảnh hưởng xuống dưới. Khóa đầu vòm hay các họa tiết hình vòm đặc trưng biệt thự châu âu có chút cải tiến khi hình vòm được kéo rộng hơn không còn quá cong hay cao.

maunha dep 2 tang kieu chau au 0063
Phong cách thiết kế tân cổ điển kết hợp hiện đại

Nhờ vào diện tích đất phía sau nở gia chúng tôi tạo thêm cho mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển 100m2 1 sảnh phụ cửa ra vào bên tay phải nơi có phần đất nở rộng, thuận tiện cho việc di chuyển, tăng vẻ đẹp cho mẫu thiết kế, không khác nhiều một thiết kế có 2 mặt tiền. Khoảng các từ hàng rào tới tường xây dựng 2 bên đảm bảo lấy sáng cho mẫu thiết kế thoáng mát hơn, phía trước để sân dài rộng một chút 6m, phía sau có sân phơi thay thế sân sau vẫn có thể lấy sáng được. Phong cách thết kế biệt thự 2 tầng mái thái đơn giản nay không có nhiều hoa văn quá cầu kỳ nhưng vẻ đẹp đem lại không phải là nhỏ, từ những đường nét đơn giản cột trụ, mặt tường họa tiết chìm kẻ ngang, màu sắc cũng đơn giản, mang đặc trưng của thiết kế châu âu khi sử dụng nền trắng, và kết hợp cùng màu xám ốp đá trang trí.

Phân chia mặt bằng mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn phân chia mặt bằng rất rõ ràng, thành các ô chuẩn, trong diện tích 100m2 sẽ chỉ bao gồm các ô chính đặt phòng, còn lại bao ngoài phần phụ như tiền sảnh đường dẫn vào gara để xe. Sau tiền sảnh KTS đặt phòng khách kích thước 20m2, tiếp đến phòng ăn, thiết kế mở kết nối với sảnh phụ 14m2, phòng bếp diện tích 18m2, cuối cùng là sân sau thiết kế ngoài 10m2. Bên cạnh các phòng đó là phần chiều rộng 3.5m đặt gara để xe đầu tiên, cầu thang lên tầng, 1 phòng ngủ và khu vực vệ sinh tầng trệt chia thành 2 phòng vệ sinh 1 cho phòng ngủ trước và 1 làm phòng vệ sinh dùng chung. Gara để xe thiết kế rộng 3.5m dài 5m đủ để các loại xe ô tô vừa cùng 1 vài xe máy phía trong cửa trong gara dẫn vào cuối phòng khách.

maunha dep 2 tang kieu chau au 0064
Mặt bằng kiến trúc trệt
maunha dep 2 tang kieu chau au 0065
Mặt bằng kiến trúc tầng 2

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp mặt bằng tầng 2 bố trí rõ ràng hơn, lấy phần giữa bao gồm cầu thang lên tầng và phòng sinh hoạt chung dạng mở kết nối là nơi đặt cửa ra vào của các phòng khác, phía trước mặt tiền vẫn phần đôi như thế đặt phòng ngủ master rộng 20m2, bên cạnh là phòng thờ, phía sau cầu thang đặt phòng ngủ cuối cùng, diện tích trên sân phơi để trống đưa sáng xuống dưới, diện tích 18m2 làm khu vực vệ sinh tầng 2, với 1 phòng mở và 1 phòng kín, đầy đủ chức năng cần thiết. Giá thành xây dựng hay bản vẽ chi tiết toàn bộ mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu, cũng như cần nhu cầu thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 945 433, rất cảm ơn các bạn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply