Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn anh Thọ Hòa Bình - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn anh Thọ Hòa Bình

Anh Thọ ở tỉnh Hòa Bình tìm đến với chúng tôi cũng tình cờ khi anh đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin để xây dựng cho mình một mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn, qua tìm kiếm đến với website của công ty thiết kế nhà đẹp mới anh thấy rất ưng ý với một số mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái do các kiến trúc sư công ty thiết kế. Qua liên lạc trao đổi được biết anh có mảnh đất diện tích 15×60 rộng rãi muốn thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng kiểu pháp đẹp kiến trúc nhà vườn đẹp tận dụng diện tích đất rộng, với yêu cầu đó của anh Thọ , các KTS công ty xây dựng chúng tôi đã lên phương án một sản phẩm kiến trúc mang nét biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái 9×17 mời quý khách cũng xem qua mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự mini 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp với toàn bộ hình ảnh ý tưởng dưới đây

mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-9574
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp mặt tiền

Thông tin nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn

Như một số thông tin đã cung cấp ở trên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn có chủ đầu tư là anh Nguyễn Hữu Thọ, địa điểm xây dựng tại tỉnh Hòa Bình, trên diện tích đất 15×60, diện tích xây dựng 9×17 = 150m2, theo lối kiến trúc biệt thự vườn kiểu pháp mái ngói phong cách châu âu. Tận dụng diện tích rộng chúng tôi thiết kế một hệ thống sân vườn bao quanh với cây xanh tiểu cảnh tạo không gian thoáng mát thư giãn cho mẫu thiết kế. Ngoài ra anh Thọ còn yêu cầu thiết kế nhà đẹp 2 tầng kiểu pháp phía sau là một gian nhà nhỏ kiểu nhà ngang thường thấy bố trí một phòng ngủ wc riêng bên ngoài, một mảnh vườn nhỏ 20m2 để trồng rau sạch phục vụ nhu cầu gia đình sử dụng. Tổng cả phòng ngủ phía ngoài mẫu thiết kế có 5 phòng ngủ, 3 phòng ngủ dạng master, gara để xe phía trong rộng để được oto lớn, có phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng làm việc riêng, ngoài ra có một phòng karaoke cho các thành viên trong gia đình do gia đình anh rất thích hát nên muốn làm phòng riêng để tránh ảnh hưởng đến hàng xong mà không phải ra quán.

mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-6895
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp tầng trệt
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-4358
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp lầu 1

Cùng chúng tôi xem qua 2 bản vẽ thiết kế mặt bằng tổng thể tầng trệt và mặt bằng lầu 1, tầng trệt mẫu nhà 2 tầng mái ngói chúng tôi thiết kế sát vào một bên của ô đất, để có thể thiết kế một khoảng sân vườn rộng hơn, thiết kế 2 cổng ra vào một cho oto vào gara một cho mọi người vào cửa chính. Không gian phía trước mẫu thiết kế được chia đôi, tay phải từ phía ngoài vào là gara oto, tay trái là phòng khách, bên hông có một cửa ra vào phụ thẳng vào bàn ăn và tiểu cảnh cầu thang lên tầng, phía sau nội thất nhà đẹp 2 tầng 150m2 là bếp rộng rãi, phòng hát karaoke, một wc chung, một phòng ngủ nhỏ. Lên lầu 1 giữa là cầu thang và phòng sinh hoạt chung, trước sau được chia đôi thành 4 phòng lớn bằng nhau, sau là 2 phòng ngủ master, trước một phòng ngủ master, và một phòng làm việc phòng thờ bên trong, phòng thờ thiết kế sát mặt tiền nhìn ra ban công phía ngoài.

Không gian bên trong nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn

Tương xứng với không gian ngoại thất bên ngoài là một căn biệt thự vườn 2 tầng đẹp 150m2 các kiến trúc sư thiết kế cho nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn một nội thất hiện đại, tiện nghi nhiều điểm mới lạ từ các vật dụng trang trí đồ dùng nội thất, hệ thống đèn chiếu sáng. Biết anh Thọ sở thích gần gũi với thiên nhiên cây xanh chúng tôi còn thiết kế mẫu nhà đẹp biệt thự mini mái ngói riêng cho anh một tiểu cảnh cây xanh ngay bên trong mẫu thiết kế tại khu vực chân cầu thang ở giữa tầng trệt mẫu thiết kế để anh và các thành viên có thể  ngắm nhìn tận hưởng không khí thiên nhiên ngay bên trong. Như các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp gần đây của chúng tôi gam màu trắng được sử dụng làm tổng thể nền cho các phòng dùng chung đồ dùng nội thất nhiều màu sắc tối màu, phản chiếu được lớn ánh sáng lớn không cần phải chiếu sáng thêm, các phòng riêng như phòng ngủ làm việc sẽ được thiết kế màu sắc theo độ tuổi hay sở thích tùy chọn của mỗi thành viên.

mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-4531
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp toàn cảnh mẫu thiết kế
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-6883
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp phòng khách
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-5433
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp phòng khách
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-6744
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp phòng khách
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-3907
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp ban ăn
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-2245
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp bếp
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-5693
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp bếp
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-6721
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp tiểu cảnh cầu thang
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-7684
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp gara
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-2754
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp phòng ngủ
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-5306
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp phòng ngủ
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-5327
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp phòng ngủ
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-5451
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp phòng ngủ
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-5479
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp phòng ngủ
mau-nha-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-6673
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp phòng ngủ

Chắc chúng tôi không cần phải giới thiệu quá nhiều về nội thất qua các hình ảnh cung cấp phía trên quý khách có thể hình dung rõ ràng nhất về nội thất hiện đại hài hòa của mẫu thiết kế,  khi nhận được bản vẽ và các hình ảnh demo nội thất anh Thọ đã rất hài lòng có thể nói đến chính anh cũng không thể hình dung được không gian nội thất lại đẹp đến thế đó đã là một thành công với chúng tôi. Quý khách muốn tham khảo biết thông thêm thông tin về mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn 150m2 9×17 hay muốn xây dựng riêng cho mình một mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp đơn giản tiết kiệm hơn xin liên hệ với chúng tôi 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply