Mẫu nhà kiểu pháp hiện đại 5m 3 tầng đẹp chị Trinh - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà kiểu pháp hiện đại 5m 3 tầng đẹp chị Trinh

Bắt đầu từ những lô đất có chiều rộng 5m trở lên chiều sâu lớn đất phố là các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương án thiết kế, phong cách xây dựng khác những thiết kế nhà đẹp thông thường trên lô đất rộng, không còn giống như diện tích lô đất 3 hoặc 4m rất  khó thiết kế áp dụng vào cho đúng tỉ lệ kích thước. Mẫu nhà kiểu pháp hiện đại 5m 3 tầng là một phong cách thiết kế như vậy giúp các bạn có thêm lựa chọn xây dựng.

mau-nha-kieu-phap-hien-dai-5m-3-tang-3351
Mẫu nhà kiểu pháp hiện đại 5m 3 tầng

Thông tin mẫu nhà kiểu pháp hiện đại 5m 3 tầng

Thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp 3 tầng kiểu pháp hiện đại 5m cho một gia đình có đồng thành viên từ 7 đến 8 thành viên cùng sinh sống nhiều thế hệ hoặc là một vài gia đình anh chị em trong nhà cùng sinh sống ở chung với nhau. Mang dáng vẻ hoàn toàn khác  thiết kế kiểu pháp mai thái mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m ngoài thiết kế 3 tầng lầu có thêm 1 tum nhỏ ở trên cùng, mặt tiền thiết kế như 2 mẫu nhà đẹp ôm lấy nhau, thiết kế kế nhỏ trong lòng thiết kế lớn, cột trụ đôi đăng đối ở tầng 2 và tầng 3 che chắn chống đỡ phần mái ngói ban công nhỏ. Chiều ngang kiến trúc pháp hiện đại 5m đủ lớn để thiết kế mái thái, không giống như các thiết kế tân cổ điển, thiết kế kiểu pháp hiện đại mang đến vẻ đẹp thanh thoát đơn giản không cầu kỳ chỉ bằng các cột trụ khóa đầu vòm và mái thái kết hợp với nhau tạo thành một thiết kế đẹp.

mau-nha-kieu-phap-hien-dai-5m-3-tang-3352
Phương án thiết kế 1 nhà đẹp 4 tầng mặt tiền 5m
mau-nha-kieu-phap-hien-dai-5m-3-tang-3353
Phương án thiết kế 2 nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum

Là thiết kế nhà ống kiểu pháp, lan can ban công hay lan can sân thượng cầu thang không sử dụng thiết kế kính cường lực trong suốt, mà làm bằng các thanh thép hàn uốn hoa văn hay cột trụ giá đỡ dạng nhỏ đúc sẵn tạo vẻ cổ kính phù hợp nhất. Mặt tiền ban công mái thái nhỏ không thiết kế hết mà vẫn để một phần thiết kế cửa sổ và bồn hoa cây xanh lấy sáng tô điểm. Không khác với các mẫu nhà ống kiểu nhật trước đây mà công ty đã từng giới thiệu mẫu nhà đẹp vẫn phải có thiết kế sân vườn trước sau lấy sáng trên diện tích lô đất rộng 5m sâu 24m, sân trước để 2,5m sân sau 3m, vì đã có gara để xe bên trong nên sân trước không cần quá lớn. Công năng sử dụng của mẫu thiết kế có tới 5 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 wc dùng chung vì các phòng ngủ đều có wc riêng, gara để xe ô tô và xe má, sân phơi vị trí đặt máy giặt, sân chơi sân thượng.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà kiểu pháp hiện đại 5m 3 tầng mặt phố

Mẫu nhà kiểu pháp hiện đại 5m 3 tầng mặt phố 5×19 thiết kế mặt bằng tầng trệt vẫn theo thứ tự các phòng trước sau cơ bản của nhà phố hiện đại mặt tiền 5m. Từ lầu 1 lên đến tum thiết kế theo một khuôn khổ có sẵn, cầu thang lối đi kết nối các phòng, mỗi mặt bằng sẽ có 3 phòng, phòng trước lớn, phòng thứ 2 nhỏ cắt bớt thiết kế lối đi ra trước, và phòng sau có cửa trước cầu thang đi lên. Chi tiết mặt bằng từng tầng nhà kiểu pháp 4 tầng mái ngói 95m2, tầng trệt sau sân trước 2,5m thiết kế gara để xe trong thoáng rộng cho một ô tô 7 chỗ và nhiều xe máy, được làm tách biệt nền thấp hơn nền phía trong, tiếp đến là phòng khách, cầu thang lên tầng được ngăn với phòng khách bởi khung  nhỏ, chân cầu thang có wc phòng tắm dùng chung, sau cùng là bếp và bàn ăn đủ lớn cho các thành viên cùng sử dụng, và một cửa sau ra sân.

mau-nha-kieu-phap-hien-dai-5m-3-tang-3354
Mặt bằng trệt nhà kiểu pháp 90m2
mau-nha-kieu-phap-hien-dai-5m-3-tang-3355
Tầng 2 thiết kế toàn bộ là phòng ngủ
mau-nha-kieu-phap-hien-dai-5m-3-tang-3356
Có sân phơi riêng phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của gia đình
mau-nha-kieu-phap-hien-dai-5m-3-tang-3357
Phòng thờ và sinh hoạt chung đặt trên cùng

Lầu 1 nhà đẹp mặt tiền 5 mét cả 3 phần không gian thiết kế đều là phòng ngủ với kích thước khác nhau, phòng ngủ trước lớn có ban công ngoài, cửa wc phòng tắm ngay cửa ra vào, có phòng ngủ giữa là nhỏ nhất thiết kế sắp xếp khách hơn phù hợp cho một thành viên ngủ nghỉ. Lầu 2 giống như ở lầu 1 trước 2 phòng ngủ, nhưng phòng phía sau được cắt đi thiết kế dạng mở đặt một vị trí cho máy giặt ngoài có giàn phơi quần áo, cũng có thể dùng làm sân phơi trồng cây xanh, phần này lấy sáng chủ yếu từ sân vườn sau, thiết kế để trồng tường sau thay bằng lan can. Trên cùng nhà kiểu pháp 4 tầng mái ngói là tầng lầu 3 coi như 1 tum, trước thiết kế phòng thờ ngoài cùng, và phòng sinh hoạt chung ở giữa, phần sau thiết kế sân thượng sân chơi trồng cây xanh tiểu cảnh cho các thành viên trong gia đình hóng mát.

Nói thêm một chút về mẫu nhà kiểu pháp hiện đại 5m 3 tầng ở bài giới thiệu này chúng tôi cung cấp 2 phương án thiết kế khác nhau chủ yếu về cách phối màu và một số khác biệt nhỏ  về lan can thiết kế cổng, quý khách có thêm chọn lựa, thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply