Mẫu nhà mái thái 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh 6m - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà mái thái 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh 6m

Thiết kế lấy ý tưởng như một ngọn tháp nhà mái thái 3 tầng đẹp có trang trí  cân đối đồng đều tỉ lệ với nhau trên toàn bộ thiết kế mặt tiền. Công năng sử dụng lớn 4 phòng ngủ được kết hợp cùng một điện tích mặt bằng kinh doanh phía trước mặt tiền đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho các gia đình có mục đích kinh doanh, hoặc biến đổi thành gara để xe phía trước.

hinh anh nha pho 3 tang mai thai 2 mat tien truoc sau

mẫu nhà 3 tầng mái thái kinh doanh

Yêu cầu thiết kế nhà mái thái 3 tầng đẹp của anh Vinh

Hiện tại đang hoạt động trong linh vực kinh doanh bán hàng cũng chính là ngành nghề chính của gia đình anh Vinh, nên khi xây dựng thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái anh mong muốn kết hợp được thêm một mặt bằng kinh doanh đáp ứng nhu cầu hiện tại của gia đình, diện tích kinh doanh lớn một chút để có thể bày bán trưng bày được nhiều mẫu mã sản phẩm.

mau nha pho mai thai 3 tang dep 6m 2

Hình ảnh phối cảnh nhà phố 3 tầng đẹp

Ngoài ra thiết kế nhà ống rộng 6m mái thái kiểu pháp còn cần có công năng sử dụng 4 phòng ngủ, các phòng chức năng đầy đủ, vệ sinh, giặt phơi, là một gia đình theo đạo thiên chúa nên vợ chồng anh không có nhu cầu thiết kế phòng thờ ở trong thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh này các bạn có nhu cầu có thể chỉnh sửa đưa thêm vào. Để chuẩn bị cho việc xây dựng và thiết kế một mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh 3 tầng rộng thoáng thì vợ chồng anh Vinh đã chuẩn bị mua sắm được một lô đất rộng rãi, với chiều rộng 6m chiều dài 25m nở rộng hơn về sau tăng thêm diện tích rất đẹp, lô đất mặt phố chiều rộng lớn vị trí và hướng đất thuận lợi đảm bảo tối ưu cho việc xây dựng nhà ở và kết hợp kinh doanh được tốt nhất.

Mặt tiền nhà mái thái 3 tầng đẹp

Thực hiện phương án thiết kế chúng tôi đưa một phần diện tích kinh doanh ra trước phần này được bao kín với cửa thép hoặc cửa cuốn sau này có thể tùy chọn, xây dựng dạng cấp 4 mái tôn, kín đáo bảo vệ tài sản kinh doanh. Phần thiết kế 3 tầng nằm ở sau lùi vào khoảng 6m, trong đó thiết kế tiền sảnh bị loại bỏ đi tận dụng tối đa cho mục đích kinh doanh tại mặt tiền.

Các bạn có thể nhìn nhận thấy rõ hình thái của mẫu mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x16m với thiết kế như một ngọn tháp cao vút hướng lên trời cao với sự kết hợp của mái thái nhóm phía trên và 2 cột trụ đăng đối ở giữa, thiết kế mang vẻ đẹp châu âu. Cách trang trí cũng được chúng tôi hướng theo hình dáng này, đặt dọc hoàn thiện với các phần thiết kế. Vì đã bị mất một lượng sáng khá lớn tại mặt tiền tầng trệt nên chúng tôi có phương án thiết kế tạo ra ô thông gió lấy sáng lớn ở mặt tiền tầng 2 để đưa sáng xuống một hành lang bên tay trái dưới tầng trệt, và còn có thể lấy sáng từ phía bên với ngõ nhỏ đi vào sâu, khá tiện lợi.

mau nha pho mai thai 3 tang dep 6m

Mặt tiền nhà mái thái đẹp

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 6m gây ấn tượng đúc kết vẻ đẹp ở tầng 2 và 3 mẫu nhà 3 tầng mái thái cân đối về tỉ lệ, khi chiều rộng giữa 2 cột trụ đảm bảo khoảng cách thoáng cùng mái thái phụ nằm gọn trong tường bao và thiết kế mái thái chính. Với một thiết kế mặt phố chiều cao lớn thì chúng tôi đã khuyên gia đình anh Vinh chọn lựa mái thái lợp tôn khung kèo thép tiết kiệm kinh phí hơn, mái thái trên cao nên tác dụng trang trí cũng giảm đi rất nhiều, cùng với đó là tôn lạnh đảm bảo được khả năng chống nóng cho các tầng phía trên.

Đây còn là một thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau với mặt tiền sau được chúng tôi làm đơn giản, lấy sáng với các ban công bằng chiều rộng xây dựng, giúp các phòng phía sau có được khoảng sáng tốt nhất, có thể ngắm thiên nhiên phía sau vì đây vẫn là khu vực vườn đồng ruộng có tầm nhìn bao quát lớn, các khu vườn nhỏ đang được mọi người canh tác.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà mái thái 3 tầng cho anh Vinh

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 5m được xây dựng hoàn thiện trên toàn bộ diện tích đất, ở mặt bằng này các bạn có thể thấy rõ phần thiết kế kinh doanh trước được nối thông với phần kinh doanh sau nằm trong kiến trúc xây dựng 3 tầng để có được diện tích kinh doanh lớn.

Thiết kế nhà 3 tầng mái thái 6x16m chia mặt bằng tầng trệt thành 2 phần, phần kinh doanh trước rộng thoáng có một sảnh nhỏ, phần thứ 2 từ chân cầu thang đi vào bắt đầu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày là thiết kế phòng bếp ăn, vệ sinh chung và một kho chứa đồ nhỏ. Trong đó thiết kế khu vệ sinh được phần chia công năng và để lại khoảng sân nhỏ lấy sáng vào trong.

mat bang 1 nha pho dep 3 tang mai thai 2 mat tien truoc saumat bang 2 nha pho dep 3 tang mai thai 2 mat tien truoc saumat bang 3 nha pho dep 3 tang mai thai 2 mat tien truoc sauban ve thiet ke nha pho mai thai 6x20ban ve thiet ke nha pho mai thai 6x20 mai

Mặt bằng nhà mái thái kinh doanh

Tại tầng 2 lúc này diện tích xây dựng chính thức còn 6x16m vì phần trước cầu thang lớn nên chúng tôi chia thành 2 phòng ngủ trước và sau, vệ sinh cũng được tách đôi thành wc và phòng tắm riêng đặt dọc, ban công thiết kế dọc về bên tay trái tận dụng được hành lang sáng phía này. Còn lại toàn bộ diện tích sau cầu thang dành cho phòng khách và một ban công khá lớn ngắm cảnh thiên nhiên.

Thiết kế cầu thang lớn thông tầng giếng trời tạo sự trao đổi khí mát bên trong. Tầng 3 hoàn toàn được giữ thiết kế phía trước cầu thang như dưới tầng 2, có thay đổi một chút khi ban công trước thiết kế theo hình vòm bán nguyệt mà thôi, sảnh cầu thang lên tầng để lại một diện tích nhỏ đặt máy giặt, còn lại phía sau là sân phơi quần áo. Phía trên sân phơi vẫn được thiết kế mái tôn che nắng, thoáng khí phía sau, vừa là sân phơi vừa có thể để thêm được một số đồ đạc khác.

Hy sinh đi vẻ đẹp sự sang trọng ở mặt tiền tầng trệt để có được diện tích kinh doanh lớn giúp nhà mái thái 3 tầng đáp ứng được những gì mà chủ đầu tư kỳ vọng. Vẻ đẹp thiết kế vẫn được khẳng định với thiết kế hình tháp nhọn trên tầng 2 và tầng 3 rất ăn nhập với nền móng là tầng trệt phần thiết kế diện tích kinh doanh, cho vẻ đẹp vững trái khỏe khoắn. Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433