Mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở quê năm 2017 không thể bỏ qua - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở quê năm 2017 không thể bỏ qua

Hầu hết khi chọn lựa xây dựng các mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái hay các kiểu nhà trệt ở quê mọi chủ đầu tư đều lựa chọn mái thái gần như là một yêu cầu bắt buộc để phù hợp với không gian nông thôn, tận dụng được nhiều ưu thế của mái thái chống nóng vì các thiết kế đều có diện tích lớn chỉ từ 1 đến 2 tầng là nhiều hoặc các thiết kế có gác lửng mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở quê là lựa chọn hợp lý nhất.

mau nha mai thai dep nhat o que 2341
mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở quê

Thông tin mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở quê Bình Dương

Cũng như bao mẫu nhà cấp 4 mái thái ở quê khác thiết kế mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn một điều hiển nhiên là được xây dựng ở quê vùng nông thôn, vùng nông thôn xã Thường Tân tỉnh Bình Dương, quê hương của anh Tính hiện tại đang làm việc cho một doanh nghiệp nước ngoài đầu tư nhà máy ở tỉnh Bình Dương. Anh Tính có tìm mua được một lô đất rộng 800m2 ở quê nhà mặt tiền đường giao thông vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc làng quê chưa bị công nghiệp hóa ảnh hưởng quá nhiều. Vì số tiền mua đất cũng đã tốn một khoản đầu tư nên kinh phí để anh hoàn thiện mẫu biệt thự mini sân vườn chỉ có khoảng 1,2 tỷ đồng mà thôi. Có phong cách thiết kế châu âu được công ty thiết kế nhà đẹp chi nhanh phía nam thiết kế phương án xây dựng 1 tầng trệt thêm gác lửng nhỏ ở trên, tầng trệt diện tích 130m2, gác lửng 70m2 tổng mặt sàn 200m2.

mau nha mai thai dep nhat o que 2342
Toàn cảnh 2 hệ mái thái từ trên cao

 

Có công năng sử dụng của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ chia đều dưới trệt 3 ngủ và nội thất phòng khách, phòng thờ, phòng đọc sách, bếp bàn ăn, wc phòng tắm dùng chung, sân chơi và sân phơi. Thiết kế là một mẫu nhà vườn thực thụ kết hợp chiều cao thấp có mái thái đẹp kết hợp sân vườn bao quanh trên cả 4 mặt cực kỳ đẹp và thoáng mát đúng tiểu chuẩn một mẫu biệt thự mini nhà vườn dành cho nghỉ dường mà dùng cho sinh hoạt hàng ngày thì còn gì tuyệt vời hơn. Mái thái lợp ngói đen đặc trưng của những thiết kế nhà cấp 4 nông thôn châu âu, 2 tầng mái tương ứng với trệt và gác lửng, mái có diện tích lớn độ dốc thấp, đảm bảo thoáng mát khi dưới mái thái được đổ mái bằng làm trần không khí bên trong cách nhiệt rất hiệu quả, ngoài ra có thêm một phần thiết kế mái kính lấy sáng che mưa cho khu vực sân chơi sân phơi phía trên, nằm ở mái sau nên trên hình ảnh demo các bạn không thể thấy được. Sơn ngoại thất màu trắng thân tường, chân tường cao 1m ốp gạch trang trí làm phong phú màu sắc hơn tránh đơn giản quá. Nhà cấp 4 có gác lửng 130m2 có cửa sổ và cửa chính ra vào lớn trên cả 4 mặt, cửa thiết kế kính khung gỗ màu nâu sơn bóng, kích thước cửa lớn dưới tầng trệt, và nhỏ ở trên gác lửng đảm báo lấy sáng mà thôi.

Bản vẽ mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở quê 130m2

Mặt bằng khuôn viên mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái có tầng lửng 4 ngủ 1 thờ này hiết kế trên lô đất rộng tới 800m2 đặt nằm giữa sân vườn bao quanh rộng, 1/2 sẽ làm sân lát gạch đỏ vừa là sân chơi vừa làm vị trí để xe, ôm lấy mặt tiền và mặt phía bên sảnh phụ, còn lại được thiết kế làm vườn và tiểu cảnh bồn hoa, vườn tập trung ở phía sau trồng rau và cây xanh bóng mát cây ăn quả, ở trước có thêm một số bồn hoa đan xen cùng sân lát gạch. Thiết kế tầng trệt lấy cầu thang lên gác lửng làm trung tâm đặt các phòng nằm bao quanh khu vực này liên kết với sảnh tầng, tiền sảnh cửa chính đi vào là phòng khách rộng, sảnh phụ đi vào là sảnh trong cầu thang lên tầng, bên tay trái cạnh phòng khách đặt lần lượt 2 phòng ngủ ở giữa là 1 wc phòng tắm cho phòng ngủ phía trước. Sau cầu thang lên tầng theo hướng từ trước vào là phòng ngủ thứ 3 trong tầng trệt, sau sảnh phụ cầu thang là một phòng tổng hợp gồm phòng bếp, phòng ăn, 1 wc phòng tắm dùng chung, và vị trí sàn gia công sân sau nhỏ để đi ra vườn.

mau nha mai thai dep nhat o que 2343
Tầng trệt mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở quê
mau nha mai thai dep nhat o que 2344
Tầng 2 mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở quê
mau nha mai thai dep nhat o que 2345
Bản vẽ xây dựng móng các cột trụ và giằng bê tông
mau nha mai thai dep nhat o que 2346
Bản vẽ các bể nước bên dưới sàn

Đúng nghía gác lửng diện tích nhỏ bằng 1/2 chỉ 70m2, KTS đặt trên đây duy nhất 1 phòng ngủ, phòng thờ kết hợp đọc sách diện tích rộng chiếm phần lớn diện tích còn lại 1 khoảng nhỏ làm sân phơi bên cạnh phòng ngủ thứ 4. Trên mái thái gác lửng là khoang trống ở trong đặt bồn nước hệ thống nước, và gắn máy năng lượng mặt trời phía ngoài. Có thêm 2 bản vẽ móng và các bể nước cũng rất quan trọng cho các bạn tham khảo, thiết kế móng chính là quyết định xem mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở quê có được vững trãi không, khi xây dựng xong có ổn định, móng có đủ khả năng chịu lực xây dựng thiết kế một trệt 1 gác lửng hay không đều do thiết kế này. Kinh phí đầu tư hoàn thiện như đã thông tin 1,2 tỷ đổng nếu các bạn không có đủ kinh phí hạn hẹp hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 KTS sẽ đưa ra cho bạn một phương án thiết kế giảm giá thành phù hợp nhất theo yêu cầu xây dựng.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply