Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m hoàn thiện nội thất chị Phương - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m hoàn thiện nội thất chị Phương

Gói thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m gồm thiết kế bản vẽ xây dựng và nội thất là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn, tính toán ăn nhập giữa kết cấu xây dựng bố trí không gian và đồ dùng nội thất chất lượng được chính công ty thiết kế hoặc chọn mua riêng. Giúp mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình các bạn có vẻ đẹp hoàn thiện từ ngoài vào trong, theo yêu cầu cũng như kinh phí phù hợp.

mau nha ong 2 tang hien dai mat tien 4.5m 3311
Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m

Phương án thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 4.5m gia đình chị Phương tỉnh Quảng Nam là một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, bao gồm cả bản vẽ xây dựng và nội thất, tùy theo diện tích sàn và mẫu thiết kế công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi có cách tính giá thành khác nhau, hiện nay với mẫu thiết kế nhà phố như của vợ chồng chị Phương giá thành thiết kế bản vẽ vào khoảng 100 nghìn đồng/m2 còn thiết kế nội thất trên 100 nghìn đồng/m2 có dao động tùy theo mẫu.

mau nha ong 2 tang hien dai mat tien 4.5m 3312
Ngoại thất sử dụng gạch ốp hoa văn gỗ
mau nha ong 2 tang hien dai mat tien 4.5m 1136
Thiết kế nội thất 2 phòng mở

Lô đất rộng 4.5m chiều dài 25m mặt tiền, phương án xây dựng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ hình khối đón sáng từ mặt tiền vào trong, tuy chiều rộng nhỏ chỉ 4.5m KTS vẫn cân đối để tạo ra hành lang lấy sáng từ ngoài vào trong gần như một thiết kế chữ l hành lang lấy sáng 0.5m, phía trên tầng 2 lại đua rộng ra, phương án thiết kế này có thể tạo ra thêm các cửa sổ lấy sáng từ phía bên cho các phòng. Để sân trước đủ dài làm nơi để xe ô tô mẫu nhà ống 2 tầng lệch Quảng Nam, 2 bên sân vườn trồng cây xanh lọc sách không khí như một khu vườn nhỏ, không thiết kế ban công ngoài mà thay vào đó KTS công ty thiết ké ban công trong, với khung lấy thông gió lấy sáng mặt tiền đặt bên trái khung lớn kéo dài xuyên xuốt từ trệt lên đến tầng 2, dưới dạng khung thép sau này các bạn có thể trồng thêm cây leo trên khung thép này.

mau nha ong 2 tang hien dai mat tien 4.5m 3313
Hướng view chếch mặt tiền
mau nha ong 2 tang hien dai mat tien 4.5m 3314
Nội thất phòng khách và phòng bếp
mau nha ong 2 tang hien dai mat tien 4.5m 3315
Hướng view từ cửa chính vào nội thất
mau nha ong 2 tang hien dai mat tien 4.5m 3317
Trang trí tiểu cảnh chân cầu thang

Đây sẽ là một thiết kế nhà phố hiện đại sử dụng các họa tiết hoa văn gỗ, cả trong nội thất và ngoại thất, phía ngoài ngoại thất công ra vào, tiền sảnh và khung ô cửa sổ trên tầng 2 được ốp gạch conwood giả gỗ, cửa sổ thông gió bằng gỗ, thiết kế kèm cửa kính bên trong, khung thép thông gió như đã giới thiệu được sơn màu nâu giả gỗ, toàn bộ các khung cửa sổ phía bên cũng là thiết kế gỗ. Không gian nội thất nhà đẹp được chúng tôi nhấn mạnh bằng đồ dùng gỗ 1 phần, khung viền gỗ, tụ kệ bếp, thiết kế nội thất hiện đại đơn giản trong trang trí giúp ánh sáng đi vào trong dễ dàng, TV đặt trên nền tường ốp gỗ 2 bên là cửa sổ lấy sáng, dưới kệ nhỏ gọn đơn giản, tủ bếp nhỏ phẳng thiết kế gỗ hoa văn tương tự ngoài phòng khách, một phần tủ rên được cắt đi tạo ô đưa sáng vào cầu thang giữa. Đèn trân cách điệu khối cầu pha lê, sofa phòng khách có giống nhau về bàn tiếp khách và đèn bàn chiều sáng, dạng chụp cầu, thưa như những nan tre quen thuộc.

Thiết kế kiến trúc không gian trong mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20 của chị Phương về kiến trúc bên trong như một mẫu nhà có tầng lửng, tạo sự chênh lệch tầng sự thoáng mát được tăng lên rất nhiều, không gian thông tầng lớn hơn. Các thiết kế này chia mặt bằng mỗi tầng thành 2 phần trước và sau cầu thang, trước cầu thang tầng trệt đặt 2 phòng mở phòng khách và phòng bếp + bàn ăn thêm 1 vệ sinh chung, chiều cao phần thiết kế này lớn hơn, sau cầu thang lên tầng là 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, phòng này có chiều cao thấp hơn 1 chút. Tương ứng với chiều cao 2 phần, phần phía sau cầu thang đặt tầng lửng nhỏ đón ánh sáng từ trước mặt tiền tầng trệt vào trong, đây là tầng nằm giữa tầng trệt và tầng 2 thực tế.

mau nha ong 2 tang hien dai mat tien 4.5m 3318
Mặt cắt kiến trúc 2 tầng

Tại tầng lửng đặt 1 phòng ngủ và phía ngoài cầu thang đặt phòng thư viện đọc sách. Trên tầng 2 thực tế đặt 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và phòng thờ phía trước, vì là kết cấu lệch tầng nên phần mái giữa 2 phần trước sau cũng chênh lệch nhau nhiều về chiều cao, phía trên đổ mái bằng có thêm thiết kế sân thượng và sân phơi quần áo. Ngoài khả năng lấy sáng từ trước cùng giếng trời cầu thang thông tầng giữa, phía sau mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m chúng tôi cũng để thêm một diện tích sân sau lấy sáng đảm bảo ánh sáng cho các phòng ngủ phía sau.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply