Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum sân thượng 4x10 đẹp 5 phòng ngủ - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum sân thượng 4×10 đẹp 5 phòng ngủ

Những mảnh đất có chiều ngang hẹp chỉ từ 4 đến 6m và chiều dài lớn khá phổ biến ở Việt Nam nhất là những khu vực thành phố hay đất phân lô liền kề với những khu đất như thế các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m là phù hợp nhất tận dụng được tối đa diện tích đất. Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum sân thượng 4×10 đẹp xây dựng trên khu đất mặt tiền 4m.

thiet-ke-nha-ong-4x10-dep-hien-dai-6566
Thiết kế nhà ống 4×10 đẹp hiện đại

Thông tin mẫu nhà ống 4 tầng 4×10 đẹp hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng 4×10 xây dựng trên khu đất 40m2 cho một gia đình 3 thế hệ thiết kế 5 phòng ngủ 3 tầng và 1 tum. Tổng mức kinh phí đầu tư xây dựng của mẫu nhà lô phố đẹp 4m là 1 tỷ đồng thiết kế phòng khách bếp ăn, 5 phòng ngủ sân phơi, nhà vệ sinh phòng tắm chung cho các tầng, 2 phòng ngủ master có nhà vệ sinh phòng tắm riêng có bồn tắm, ban công phía trước, giếng trời tích hợp vào không gian cầu thang. Tận dụng tối đa không gian mặt tiền để lấy ánh sáng vào trong cho mẫu thiết kế do phần đất 2 bên là đất liền kề nhà hàng xóm có thể xây dựng không thể thiết kế được các cửa sổ 2 bên. Với tổng cộng nhà phố 4 tầng tính cả tum diện tích sử dụng của mẫu thiết kế lên tới 200m2 cũng khá rộng rãi và thoải mái cho sinh hoạt của một gia đình 3 thế hệ.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum sân thượng 4×10 đẹp hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum sân thượng 4×10 thiết kế khá đơn giản trong việc sắp xếp bố trí không gian các tầng, do thiết kế 3 tầng 1 tum nên mỗi tầng được chia đôi phân cách bằng khu vực không gian cầu thang giữa 2 đầu thiết kế 2 phòng. Tầng trệt mẫu thiết kế phía trước thiết kế cửa ra vào lớn phòng khách thiết kế các bộ bàn ghế sofa về một bên dành không gian còn lại để trống cho lối đi, một nhà vệ sinh phòng tắm đặt khu vực chân cầu thang, phía sau là không gian bếp bàn ăn. Tầng 2 có 2 phòng ngủ ở 2 đầu phòng ngủ phía trước rộng hơn có ban công, phòng ngủ phía sau hẹp nhường một phần không gian cho phòng tắm vệ sinh chung cho cả tầng.

Ban-ve-thiet-ke-cac-tang-mau-nha-ong-3-tang-1-tum-40m2-9999
Bản vẽ thiết kế các tầng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 40m2

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum sân thượng 4×10 có toàn bộ lấy cầu thang trung tâm từ cầu thang dễ dàng di chuyển tới các phòng một cách ngắn thuận tiện nhất, tầng 3 cũng là không gian của 2 phòng ngủ như của tầng 2 nhưng phòng ngủ phía trước được thiết kế là phòng ngủ master có bồn tắm riêng nhà vệ sinh phía trong cũng như là ban công rộng và nhiều đồ dùng nội thất tiện nghi hơn. Các phòng ngủ ở phía sau thiết kế giường đơn theo yêu cầu của gia chủ, khu vực tum là một phòng ngủ master như ở tầng 3 nhưng có thiết kế cách sắp xếp khác hơn chút và là giường đơn, sau là khu vực phòng giặt sân phơi cùng một nhà vệ sinh cho cả tầng. Cầu thang của mẫu nhà lô phố đẹp mặt tiền 4m này được thiết kế khá rộng để tích hợp thêm giếng trời trao đổi không khí phía trong mẫu thiết kế tránh bị bí cũng như là nóng khi không khí không được lưu thông vào các ngày nắng nóng. Từ bản vẽ thiết kế cũng có thể hình dung được phần nào nội thất phía trong cách bố trí sắp xếp không gian, màu sắc thì gia chủ có thể tùy chọn theo sở thích hợp với màu mệnh của mình để có cuộc sống tốt ăn nên làm ra khi chuyển đến không gian sống mới.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhất 40m2

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum sân thượng thiết kế đơn giản nhiều phòng ngủ có thể phục vụ được đầy đủ nhu cầu cho gia đình 3 thế hệ có từ 5-7 thành viên mà cần có không gian riêng tư. Các bạn có thể nhìn qua một số bức ảnh chúng tôi ghi lại trong quá trình thi công và hoàn thiện mẫu thiết kế điều chỉnh một số hạng mục không cần thiết, phần phòng thờ được chúng tôi tích hợp không gian vào phòng khách.

mau-thiet-ke-trong-giai-doan-dang-thi-cong-phan-tho-6222
Mẫu thiết kế trong giai đoạn đang thi công phần thô
mau-thiet-ke-nha-ong-dep-5-phong-ngu-khi-thi-cong-xong-6655
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 phòng ngủ khi thi công xong

Khu vực mặt tiền của mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum sân thượng 4×10 được tận dụng tối đa để thiết kế ban công cửa sổ kính lớn lấy sáng vào phía trong các phòng, các phòng phía trong cách xa mặt tiền có giếng trời thông gió lấy sáng vào trong giúp mẫu thiết kế nhà ống đẹp không bị tối. Mặt tiền tầng trệt các cột trụ cổng được ốp lát đá tự nhiên giúp sạch sẽ tạo vẻ đẹp sang trọng ngay từ phía ngoài bước vào. Việc thiết kế thêm 1 tum phía trên tăng diện tích sử dụng và tiết kiệm được nhiều kinh phí có thêm được một khu vực phòng giặt sân phơi quần áo tiện lợi lấy được ánh sáng mặt trời trực tiếp quần áo nhanh khô. Các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply