Mẫu nhà ống mái thái đẹp 5m 2 tầng đại gia đình nhà chị Nguyệt - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà ống mái thái đẹp 5m 2 tầng đại gia đình nhà chị Nguyệt

Nhiều khi trên đường phố các bạn bỗng dưng nhìn thấy 2 mẫu thiết kế nhà đẹp liền kề hay sát nhau đều có chung một phương án thiết kế y hệt nhau, thì đó chắc chắn là 2 căn nhà do 2 anh em trong một nhà cùng sở hữu. Mẫu nhà ống mái thái đẹp 5m 2 tầng cũng tương tự như vậy thiết kế một nhưng xây dựng y như nhau cho 3 anh em gia đình chị Nguyệt.

mau nha ong mai thai dep 5m 2 tang 2711
Mẫu nhà ống mái thái đẹp 5m 2 tầng

Thông tin mẫu nhà ống mái thái đẹp 5m 2 tầng tại Biên Hòa

Chủ đầu tư mẫu thiết kế nhà ống hiện đại là chị Nguyệt sinh sống tại Biên Hòa được 3 anh em trong gia đình tín nhiệm cử làm đại diện yêu cầu công ty chúng tôi lên phương án thiết kế. Điểm đặc biệt trong hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng này là đại gia đình nhà chị Nguyệt sẽ sử dụng để xây dựng thành 3 thiết kế liền kề nhau trên lô đất phố mặt tiền 20m chiều dài 24m. Chị muốn chúng tôi lên phương án 3D xây dựng hoàn chỉnh cả 3 mẫu phối cảnh đầy đủ, còn về bản vẽ thiết kế chỉ cần một bản sử dụng chung là được tiết kiệm kinh phí, cũng như phù hợp yêu cầu đặt ra. Chiều rộng 20m bố mẹ chị Nguyệt phân đều cho cả 3 anh em, mỗi anh em được 6m chiều rộng, để một hành lang chung 2m nằm giữa 2 lô đất trong cùng giúp có lối đi lại lấy sáng. Phương án thiết kế chung mẫu nhà đẹp 2 tầng có phong cách hiện đại kết hợp một chút tân cổ điển, chiều rộng 6m cắt một phần tạo ra hình dáng chữ L với hành lang sân nhỏ bên tay trái, chiều rộng mặt tiền sẽ là 5m, phía sau mở rộng xây dựng hết 6m, và kéo dài 24m. Tuy là thiết kế chung nhưng các không gian sử dụng công năng vẫn riêng rẽ giữa từng mẫu thiết kế, đảm bảo cuộc sống riêng tư của mỗi gia đình. 3 thiết kế được xây dựng liền kề nhau giống y hệt tạo ra sự độc đáo cho khu phố nhà chị Nguyệt tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

mau nha ong mai thai dep 5m 2 tang 2711
Được xây dựng thành 3 mẫu liền kề nhau

Thiết kế mái thái giúp mẫu nhà ống đẹp có vẻ đẹp sang trọng hơn đặc biệt là khả năng chống nóng, mái thái phong cách tân cổ điển hiện đại được lược bỏ hoàn toàn những chi tiết trang trí cầu kỳ, mà KTS chỉ sử dụng giữ lại 2 cột trụ đăng đối mặt tiền, mái thái phụ che tiền sảnh cùng ban công lan can con tiện, giảm được nhiều chi phí, vẫn có được vẻ đẹp châu âu. Phần thiết kế hiên mái phụ mặt tiền ốp đá đen hoàn toàn làm nổi bật trên nền sơn xanh nhạt của mặt tường phía sau, đây cũng là màu sơn tổng thể, rất mát gần tương đồng màu xanh da trời, khác biệt với những mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng trước chúng tôi giới thiệu có màu trắng, giúp nổi bật hơn khi liên kết 3 khối kiến trúc. Tại phần chữ L hành lang nhỏ giúp tạo thêm các cửa sổ lấy sáng vào trong phòng, mi cửa được thiết kế đồng nhất với mái thái phía trên, dán ngói đen. So với vỉa hè bên ngoài mẫu thiết kế được nâng cao 75cm bậc tam cấp gồm 5 bậc thềm ốp đá đen sang trọng, chân nền móng nâng cao ốp đá màu sắc tương ứng phần hiên mái thái phụ phía trên.

Công năng mẫu nhà ống mái thái đẹp 5m 2 tầng 140m2

Cả 3 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 6m đều có cùng một bản vẽ thiết kế và cùng một công năng mặt bằng sàn, bao gồm 4 phòng ngủ, gồm 1 phòng thường dưới trệt cho ông bà cao tuổi tiện lợi đi lại, 1 phòng ngủ master cho bố mẹ và 2 phòng ngủ thường khách trên tầng 2 cho các con. Phòng khách thiết kế rộng thoáng mát, được lấy sáng từ nhiều vị trí khác nhau đặt liên thông với phòng bếp + bàn ăn dưới trệt có thêm bar mini nhỏ. Đây cũng là một mẫu nhà ống chiều rộng 5m nên chúng tôi tích hợp giếng trời vào cầu thang giúp bầu không khí được lưu thông thoáng mát hơn, có tiểu cảnh trong giữa cầu thang.

mau nha ong mai thai dep 5m 2 tang 2712
Mẫu nhà ống mái thái đẹp 5m 2 tầng tầng trệt
mau nha ong mai thai dep 5m 2 tang 2713
Mẫu nhà ống mái thái đẹp 5m 2 tầng tầng 2

Mỗi tầng được sử dụng chung một phòng vệ sinh, có thiết kế vị trí giặt phơi riêng. Lầu 1 lấy phòng sinh hoạt chung là không gian sử dụng chung kết nối các phòng lại với nhau. Trong 140m2 diện tích thì phần lớn mẫu nhà phố kiểu pháp 6m 2 tầng dành cho khu vực sân phơi, vườn và nhà kho phía sau, tương ứng phía trên là sân thượng ngắm cảnh sử dụng vào các mục đích khác nhau tùy theo từng gia đình.

Xây dựng thành 3 mẫu thiết kế tách biệt tạo sự độc đáo, còn nếu xây dựng riêng thì mẫu nhà ống mái thái đẹp 5m 2 tầng vẫn có được vẻ đẹp không thay đổi nhờ vào phong cách châu âu hiện đại, công năng tách biệt, hoàn toàn như một mẫu nhà phố thông thường khác cho các bạn lựa chọn tham khảo.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433