Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x15 đơn giản - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 5×15 đơn giản

Theo yêu cầu thiết kế xây dựng một mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp trên diện tích đất phố 5×18,5m của gia đình các kiến trúc sư công ty chúng tôi đã thiết kế dựa trên các yêu cầu thiết kế tạo ra mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 5×15 đơn giản, thiết kế mái ngói cổ điển kiểu pháp. Mẫu thiết kế phù hợp xây dựng trên các khu đất hẹp có chiều dài lớn, không gian 2 phía bên cạnh hàng xóm đã xây dựng.

nha-pho-2-tang-kieu-phap-dep-1245
Nhà phố 2 tầng kiểu pháp đẹp đơn giản

Thông tin thiết kế mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đơn giản 75m2

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 5×15 đơn giản xây dựng trên khu đất 5×18,5 tổng diện tích sử dụng cho 2 tầng lầu là 150m2 với kinh phí đầu tư xây dựng vào khoảng 700 triệu đồng. Phía trong thiết kế 4 phòng ngủ không gian thoải mái cho một gia đình 6 thành viên với 3 thế hệ cùng nhau sinh sống trong đó có 1 phòng ngủ master có nhà tắm vệ sinh riêng. Phòng khách có thiết kế tích hợp gian thờ, phòng bếp + bàn ăn cho các thành viên, giếng trời thông gió cho mẫu thiết kế, nhà vệ sinh cho mỗi tầng, ban công phía trước lầu 1. Sử dụng toàn bộ hệ thống cửa nhôm kính trắng hiện đại, yêu cầu thiết kế đơn giản nhưng phải đầy đủ các công năng sử dụng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói 75m2

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền đẹp 5×15 có thiết kế đơn giản khá giống với một mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 75m2, không gian bên trong các phòng đều được bố trí thiết kế về một bên để khoảng không gian nhỏ sát tường dành cho lối đi. Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ 5×15 không gian đất thừa phía trước thiết kế một khoảng sân nhỏ trồng cây xanh để xe máy phía ngoài, cửa chính rộng nhôm kính lấy sáng vào phòng khách phía trong phòng khách được thiết kế tích hợp phòng thờ vào phần tường ngăn cầu thang và phòng khách. Sau phòng khách là cầu thang lên lầu 1, tiếp không gian phòng bếp và bàn ăn cho các thành viên lối đi được thiết kế ẩn giấu vào khu vực này làm không gian các phòng rộng hơn tận dụng được một diện tích không nhỏ. Sau cùng là một phòng ngủ chiếm chọn chiều ngang mẫu thiết kế do không cần không gian lối đi, giữa phòng ngủ và không gian bếp thiết kế một phòng tắm nhà vệ sinh cho cả tầng và một phòng tắm nhà vệ sinh riêng cho phòng ngủ này.

mat-bang-tang-tret-mau-nha-pho-1-tret-1-lau-don-giản-2345
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đơn giản
lau-1-mau-thiet-ke-nha-pho-dep-5362
Lầu 1 mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Không gian thiết kế tầng 2 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói là không gian thiết kế của 3 phòng ngủ, cùng một nhà vệ sinh tắm giặt chung cho cả tầng, thiết kế lầu 2 đơn giản một lối đi hành lang giúp kết nối các phòng khu vực trong tầng. Phía trước có 2 ban công một khá lớn cho phòng ngủ phía ngoài mặt tiền một là từ không gian lối đi đi ra để ngắm nhìn không gian phía ngoài cũng như lấy gió. Phần giếng trời được các kiến trúc sư tích hợp luôn vào không gian của cầu thang lên xuống tiết kiệm không gian tận dụng khoảng thông tầng của cầu thang để thiết kế giếng trời. Mặt bên tay phải mẫu thiết kế được bố trí một số cửa sổ lấy ánh sáng cho không gian phía trong do khu đất xây dựng này có phần phía bên tay phải là mặt đường, không bị che chắn.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu mái ngói 5×15 đơn giản

Mẫu nhà phố đẹp thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ mang lại kết quả cao đáp ứng được đầy đủ yêu cầu xây dựng của khách hàng cùng chi phí xây dựng hợp lý 700 triệu đồng. Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 5×15 đơn giản được đánh giá phù hợp với các khu đất hẹp ngang, để thay thế cho các mẫu thiết kế nhà ống phong phú thêm các lựa chọn, 4 phòng ngủ đủ cho một gia đình nhiều thế hệ với 6 thành viên. Không gian ban công lầu 1 thiết kế hiện đại kết hợp kiến trúc pháp tô điểm bằng các loại chậu hoa cây cảnh tạo không gian hiện đại ngắm cảnh là khu vực đẹp nhất ở mặt tiền mẫu thiết kế.

mau-nha-pho-1-tret-1-lau-5x15-don-gian-0112
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 5×15 đơn giản

Việc thiết kế mái ngói giúp mẫu thiết kế được tăng cường khả năng chống nóng chống ồn thay vì việc phải chịu cái nóng ở tầng 2 hay tiếng ồn vọng xuống khi trời mưa to. Có giếng trời tích hợp vào khu vực cầu thang ở giữa giúp lưu thông không khí tới từng ngõ ngách của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu mái ngói 5×15 cộng thêm một số cửa sổ phía bên cửa chính đưa sáng vào trong tận dụng được năng lượng ánh sáng thiên nhiên tiết kiệm điện. Các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế một cách tận tình nhất. Xin cảm ơn các bạn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply