Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 5x17m phong cách châu âu - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 5x17m phong cách châu âu

Những mẫu nhà phố hiện đại luôn có được nhiều sự chú ý từ các khách hàng vì diện tích đất ở các thành phố rất chật hẹp và thường dài chứ không vuông vắn như ở nông thôn nên việc thiết kế sao cho hợp lý và đẹp luôn được rất nhiều người quan tâm. Xuất phát từ nhu cầu đó có nhiều khách hàng công ty chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 5x17m được thiết kế theo phong cách châu âu.

Mau-nha-pho-2-tang-hien-dai-5x17m-4353
Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 5x17m phong cách châu âu

Tổng quan về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại 5x17m

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu bao gồm 2 tầng và một tum có diện tích xây dựng 5x17m. Bao gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và bếp, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 kho, 1 phòng giặt, 1 sân phơi và 2 nhà vệ sinh. Với chi phí đầu tư xây dựng và nội thất dự kiến của mẫu nhà lô phố đẹp 5×17 vào khoảng 75o triệu VNĐ. Các phòng được bố trí sao cho gọn gàng và hợp lý nhất để tiết kiệm không gian của một mẫu nhà phố 5x17m hiện đại mà không làm mất đi tính thẩm mỹ hay công năng sử dụng của từng phòng một. Mái vát chéo cách điệu phong cách thiết kế châu âu, tông màu trắng sữa, thiết kế nhà lệch tầng 5×17 giúp đón được nhiều ánh sáng và gió hơn.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp phong cách châu âu 85m2

Mặt bằng tầng một mẫu thiết kế nhà phố đẹp kiến trúc hiện đại mái xéo diện tích 85m2 ngay khi bước vào cửa chính sẽ là phòng khách lớn bằng cả chiều ngang, tiếp theo là phòng bếp với bàn ăn cùng với một kho nhỏ. Phía trong cùng chúng ta có một phòng ngủ chính cho bố mẹ và nhà vệ sinh. Cầu thang đi lên của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 5×17 được đặt ngay sau phòng khách nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích. Có cửa đi ra sân sau, do đây là mẫu nhà ống 2 tầng 5x17m nên các phòng được bố trí theo chiều dọc có lối đi được tích hợp luôn vào.

Ban-ve-tang-1-mau-nha-pho-2-tang-dep-5x-17m
Mặt bằng tầng một mẫu nhà phố 2 tầng phong cách châu âu đẹp 85m2

Tầng 2 được bố trí nhiều phòng chức năng hơn, với 2 phòng ngủ ở 2 đầu cách xa nhau, giữa là phòng sinh hoạt chung, phòng tắm và nhà vệ sinh, phí trước được bố trí phòng thờ. Phía trước có một ban công rộng và hành lang lối đi chung cho cả tầng thông suốt với nhau dễ dàng di chuyển tới từng phòng một, lấy ánh sáng cho cả tầng.

Ban-ve-tang-2-mau-nha-pho-2-tang-hien-dai-phong-cach-chau-au
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 5x17m

Tum của mẫu nhà phố 5x17m này được thiết kế với một kho rộng, phòng giặt, và phía trước là sân phơi rất tiện lợi cho việc phơi quần áo chăn màn vì có thể lấy được nhiều ánh nắng mặt trời. Nhìn vào các mặt cắt phía dưới các bạn có thể thấy rõ hơn về tổng thể của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp 85m2. Cách bố trí các phòng hết sức hợp lý tiết kiệm không gian. Nội thất cho các bạn tham khảo với tông màu vàng, nhiều đồ vật trang trí, hoa văn cách điệu phong cách châu âu cho chúng ta cảm giác thấy không hề chật hẹp một chút nào của mẫu nhà phố đẹp mà lại rất thoải mái thoáng đãng.

Ban-ve-tum-mau-nha-pho-2-tang-phong-cach-chau-au
Mặt bằng tum của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 85m2
ban-ve-mat-cat-ngang-mau-nha-ong-2-tang-5x17m-1243
Mặt cắt ngang của mẫu nhà phố hiện đại 5x17m phong cách châu âu
Noi-that-phong-ngu-mau-nha-pho-2-tang-dep-3422
Nội thất phòng ngủ mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 85m2
ban-ve-dung-phia-truoc-mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4766
Mặt cắt đứng mẫu nhà ống 2 tầng 85m2
Phong-khach-mau-nha-ong-2-tang-1-tum-dep-3222
Nội thất phòng khách mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp phong cách châu âu

Đánh giá chung về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 5x17m đẹp

Mau-nha-pho-phong-cach-chau-au-2-tang-4251
Toàn cảnh mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại phong cách châu âu

Diện tích đất hẹp chỉ 5m các kiến trúc sư đã tạo ra một mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng một tum mang đến cho chúng ta cảm giác mới lạ, phong cách thiết kế hiện đại châu âu tính thẩm mỹ cao tăng sự nổi bật của mẫu thiết kế, đầy đủ công năng sử dụng thoải mái. Tông màu trắng sữa đi kèm với những họa tiết trang trí, cửa màu nâu đen gạch ốp ngoài trời. Hy vọng sẽ làm hài lòng các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về mẫu thiết kế nhà phố này hoặc các mẫu thiết kế khác.

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 5×17 kiến trúc nhà ống mái xéo phong cách châu âu trên thiết kế theo hình khối kiến trúc mở tích hợp thêm không gian ban công đẹp và là một trong những kiểu nhà phố lệch tầng phong thủy đẹp nhất Việt Nam được rất nhiều gia đình trẽ quan tâm xây dựng thiết kế thi công vì các không gian bố trí thuận theo quy luật tự nhiên lấy sáng đón gió mát hài hòa tiết kiệm.

 

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply