Mẫu nhà phố 3 tầng rộng 6m đẹp phong cách tân cổ điển châu âu - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà phố 3 tầng rộng 6m đẹp phong cách tân cổ điển châu âu

Mẫu nhà phố 3 tầng rộng 6m đẹp trên khu đất mặt phố 8×20 thoáng đẹp, thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng 1 tum kiểu pháp đẹp nên có một không gian thoáng phía ngoài có thể là vườn trước sau đặt biệt ở khu vực thành phố hạn chế đất đô thị hóa đã chiếm gần hết thiết kế có thêm sân vườn ngoài là một điểm cộng, các chính quyền địa phương khi cấp giấy phép xây dựng cũng không cho thiết kế xây dựng toàn bộ diện tích phải để một phần đất trống nhất định.

mau-nha-pho-3-tang-rong-6m-dep-4521
Biệt thự mặt phố 3 tầng 6×15

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng rộng 6m đẹp ở Đà Lạt

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng rộng 6m phong cách tân cổ điển có kích thước xây dựng 6×15 bao gồm cả tiền sảnh trên lô đất mặt phố kích thước 8×20. Phong cách thiết kế biệt thự mini kiểu châu âu hiện đại kết hợp mái thái phương đông, thiết kế 2 mặt tiền trước và mặt tiền phụ phía bên, không thiết kế hết lô đất tạo ra khoảng sáng hành lang phía bên sân vườn trước sau lấy sáng. Phương án mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng 90m2 đẹp công năng sử dụng 4 phòng ngủ, phòng khách, bếp bàn ăn, wc phòng tắm riêng cho mỗi tầng, phòng thờ, có sân vườn tiểu cảnh bên trong. Ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu đơn giản vẫn  là các đường kẻ chỉ âm tường hoặc nổi lớn, mặt tiền trước có 2 mái chữ A giả nhỏ che phần ban công phía ngoài tuy là ban công liền nhau nhưng lại có 2 cửa ra vào mái che khách tương ứng 2 phòng ngủ phía trong.

mau-nha-pho-3-tang-rong-6m-dep-4521
Thiết kế xanh thoáng mát, sân vườn lối đi phía ngoài

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền rộng 6m phía bên ngoài ân vườn ngoài tường rào 4m trồng trúc cảnh nhỏ xanh vươn lên thành một bức tường xanh mát, tận dụng khoảng trống lấy sáng vào trong bằng các cửa sổ cửa ra vào kính lớn đảm bảo thiết kế có đủ ánh sáng tự nhiên ban ngày không phải tốn thêm điện năng chiếu sáng. Mái thái lớn phía trên lợp ngói hoặc lợp tôn đều được, thiết kế không có sân thượng nhưng nhờ khoảng không gian sân vườn thoáng mát bên ngoài cũng rất tốt không kém gì sân thượng, ban công chữ L 2 góc tạo view nhìn từ trên cao, tầng 3 kiến trúc sư sử dụng các tấm kính lớn đưa sáng vào trong thay thế cho tường gạch khác hoàn toàn với cửa sổ. Thiết kế nhà ống mặt tiền 6m ngoại thất sơn màu xi măng kết hợp trắng theo lựa chọn của chủ đầu tư dự án, màu sắc thiết kế phù hợp phong thủy theo lựa chọn sở thích của các bạn.

Bản vẽ mẫu nhà phố 3 tầng rộng 6m đẹp

Giới thiệu tới các bạn bản vẽ tổng thể mặt bằng và các tầng mẫu nhà phố 3 tầng rộng 6m đẹp trên lô đất mặt tiền. Vị trí mẫu thiết kế đặt ở phần giữa tay trái lô đất, để khoảng sân trước 4,75m bao gồm cả tiền sảnh, sân vườn sau 2m phía bên hành lang 2m, có lối đi dẫn kết nối từ sân trước vào tới sân vườn sau lát đá trồng cỏ xanh mát. Trên bản vẽ  thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m chia thành 3 phần chính phía trước 5,45m giữa 3,5 phần cầu thang và sau 4,25m mặt bằng trệt sau tiền sảnh là phòng khách rộng chiếm chọn phần phía trước 32m2.

mau-nha-pho-3-tang-rong-6m-dep-4526
mặt bằng tổng thể toàn bộ diện tích lô đất và vị trí thiết kế trệt
mau-nha-pho-3-tang-rong-6m-dep-4527
Lầu 2 mẫu thiết kế nhà mặt phố
mau-nha-pho-3-tang-rong-6m-dep-4528
Thiết kế tầng áp mái đơn giản

Giữa cầu thang của mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum mái thái 6m có tiểu cảnh vườn trong dưới chân cầu thang giúp không gian xanh mát hơn gần gũi thiên nhiên, phần này còn có thêm một nửa của bàn ăn, phía sau là bếp và một phần bàn ăn có cửa ra vườn sau và wc phòng tắm dùng cho tầng trệt, đối diện cầu thang lên tầng ở phần mặt tiền phụ thiết kế cửa kéo sang 2 bên gọn gàng. Lầu 1 thiết kế của 3 phòng ngủ lớn, phía trước là ban công chữ L như đã nói cho 2 phòng ngủ trước loại thường, phía sau chỉ có một phòng ngủ dạng master có wc phòng tắm riêng, giữa cầu thang lên là sảnh tầng và một wc phòng tắm dùng chung. Lầu 1 mặt bằng mái chỉ được thiết kế một nửa phía trước từ cầu thang hắt ra, sau là mái ngói, thiết kế có thêm một phòng ngủ nhỏ làm dự phòng, phòng thờ phía ngoài có cửa tường kinh lấy sáng vào trong.

mau-nha-pho-3-tang-rong-6m-dep-4522
Nội thất phòng ngủ đẹp
mau-nha-pho-3-tang-rong-6m-dep-4523
Trang trí bản đồ thế giới đầu giường
mau-nha-pho-3-tang-rong-6m-dep-4524
Chung phong cách thiết kế ở các phòng ngủ
mau-nha-pho-3-tang-rong-6m-dep-4525
Thay đổi màu ở không gian phòng ngủ

Nội thất phía trong đơn giản, hướng tới sự tiện dụng đầy đủ đáp ứng nhu cầu mà gia chủ cần, như có thêm bàn làm việc trang điểm và ghế tựa thư giãn, cây xanh trong nhà ở các góc tường bàn làm việc, vẫn có hệ thống giải trí TV kệ sách  đầy đủ, tủ quần áo nhỏ hơn chút để phù hợp đặt vào không gian phía trong. Tường vẫn được trang trí thêm một vài bức tranh, bản đồ thế giới lớn, 2 gam màu thu hút người sử dụng bên trong không lạc tránh đơn giản quá mức mà không tạo ra hiệu quả thiết kế, giữa các phòng ngủ có chung thiết kế gần giống nhau chỉ thay đổi một chút về màu sắc và đồ dùng tiện nghi phía trong.

Có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng rộng 6m đẹp mái thái phong cách tân cổ điển xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply