Mẫu nhà phố 4 tầng 6x14 cổ điển pháp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà phố 4 tầng 6×14 cổ điển pháp

Thêm một sự lựa chọn cho các diện tích đất phố hẹp có chiều dài lớn nữa thay thế cho thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng, mẫu nhà phố 4 tầng 6×14 thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp là một trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp năm 2016. 4 tầng công năng sử dụng lớn tiện nghi sang trọng như là một mẫu biệt thự phố đẹp vậy, phù hợp cho các gia đình 3 đến 4 thành viên với 3 phòng ngủ, tầng trệt thiết kế như một tầng hầm.

mau-nha-pho-4-tang-6x14-co-dien-phap-6554
Mẫu nhà phố 4 tầng 6×14 cổ điển pháp

Thông tin mẫu thiết kế nhà phố đẹp 80m2 kiểu Pháp

Mẫu nhà phố 4 tầng 6×14 mái ngói do được xây dựng trên diện tích đất lô phố liền kề, hẹp không gian 2 bên đã bị bịt kín các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi đã thiết kế lấy cầu thang lên tầng làm trung tâm bao quanh là phòng kết hợp với giếng trời trao đổi không khí lấy ánh sáng vào giữa mẫu thiết kế kết hợp với mặt tiền ban công và khoảng trống sân sau. Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 80m2 thiết kế phong cách cổ điển Pháp tạo nên vẻ đẹp cho mẫu thiết kế, các ban công lớn trang trí bằng một số cây xanh tiểu cảnh, dùng mái dốc chữ A để che cho không gian ban công. Tầng trệt mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 80m2 được thiết kế như một tầng hầm dùng làm gara để xe rộng chưa được 2 oto và nhiều xe máy.

ban-cong-phia-truoc-cac-tang-lau-mau-nha-pho-4-tang-6x14-0000
Ban công phía trước các tầng lầu mẫu nhà phố 4 tầng 6×14
mau-thiet-ke-nha-pho-4-tang-mat-tien-6m
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 6m
thiet-ke-phap-co-mau-nha-pho-4-tang-0988
Thiết kế Pháp cổ mẫu nhà phố 4 tầng

Tất cả mẫu nhà lô phố đẹp 6m 4 tầng mái ngói kiểu biệt thự mini đẹp thiết kế có 3 phòng ngủ đều là phòng ngủ master đầy đủ, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ cộng với một sân thượng trên tầng 4 làm sân chơi và sân phơi kết hợp. Khu vực ban công phía ngoài mặt tiền biệt thự kiểu pháp đẹp được ốp đá, các cột trụ hình khối góc cạnh, phần mặt tiền chúng ta có thể nhìn rõ được sự kết hợp của nhiều tông màu với nhau thành một bức tranh cổ điển 2 màu vàng trắng quen thuộc của thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ cùng mái ngói đỏ các cây cảnh màu xanh trang trí ban công mỗi tầng đẹp. Kinh phí đầu tư dự kiến vào khoảng 1,6 tỷ đồng 2 khoảng sân phía trước phía sau tạo không gian thông thoáng không quá rộng nhưng đủ làm tăng khả năng lấy sáng.

Bản vẽ mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu 6×14 kiểu pháp

Mời các bạn cùng xem qua bản vẽ thiết kế các tầng mẫu nhà phố 4 tầng 6×14 cổ điển kiểu pháp đẹp như một mẫu thiết kế biệt thự mini ngang 6m . Mặt bằng toàn bộ diện tích đất được chia làm 3 phần phía trước phía sau là sân, sân trước lớn gấp đôi sân sau, ở giữa 2 sân là khu vực thi công xây dựng mặt bằng mẫu thiết kế. Từ sân chính thẳng vào tầng trệt mẫu nhà lô phố đẹp 85m2 là khu vực gara rộng chiếm gần hết không gian diện tích tầng 1 có thể để thoải mái 2 hoặc 3 oto cộng một số xe máy tại tầng trệt còn có khu vực phòng của người giúp việc phòng tắm vệ sinh tầng trệt một cửa phụ đ ra sân sau, cũng như là cầu thang đi lên các tầng khác. Để lên tầng 2 mẫu thiết kế chúng ta có 2 cách là đi vào trong tầng trệt rồi đi theo lối cầu thang lên tiện lợi khi cất xe, lối đi còn lại là các nhịp cầu thang gần cổng dẫn lên tầng 2 có mái che.

tang-tret-thiet-ke-nhu-mot-tang-ham-mau-nha-pho-dep-3333
tầng trệt thiết kế như một tầng hầm mẫu nhà phố đẹp
mat-bang-thiet-ke-tang-2-mau-nha-pho-4-tang-dep-5551
Mặt bằng thiết kế tầng 2 mẫu nhà phố 4 tầng đẹp
tang-3-mau-thiet-ke-nha-4-tang-co-dien-phap-0999
Tầng 3 mẫu thiết kế nhà 4 tầng cổ điển pháp
tang-4-nha-pho-kieu-phap-co-5556
Tầng 4 nhà phố kiểu pháp cổ
mat-cat-phia-ben-mau-nha-pho-dep-5674
Mặt cắt phía bên mẫu nhà phố đẹp

Khác với các kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum sân thượng đẹp trước đó thì tầng 2 là không gian mở với các phòng chức năng phía trước phòng khách rộng sử dụng các tấm kính cường lực lớn để ngăn cách với không gian phía trước sân tô điểm thêm hàng cây xanh tạo vẻ đẹp cho phòng khách dễ dàng nhìn ra phía ngoài khi mà phòng khách ở tầng 2 khá cao mà lại có thiết kế không gian mở trong suốt ban công liên bên trong. Đối diện với khu vực cầu thang mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 80m2 phòng thờ nhỏ gọn đầy đủ đồ thờ cúng tâm linh, phần phía sau chúng ta có phòng bếp bàn ăn rộng một nhà vệ sinh dùng cho tầng 2, tại không gian phòng ăn có thiết kế hệ thống TV các thành viên có thể vừa ăn vừa theo dõi chương trình mình yêu thích. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà đẹp giữa đối diện cầu thang dùng chung không gian lối đi một phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, 2 đầu còn lại là 2 phòng ngủ master phí trong có phòng tắm bồn tắm nhà vệ sinh riêng, phòng ngủ phía trước có ban công nhìn ra phía ngoài nhưng lại có diện tích hẹp hơn phòng sau. Tiếp lên tầng 4 cũng thiết kế 2 đầu sảnh tầng cầu thang giếng trời ở giữa, phía sau là phòng ngủ master thứ 3 thiết kế như 2 phòng ngủ dưới tầng 3, trước là không gian sân phơi sân chơi kết hợp với một hệ thống cây xanh tiểu cảnh tô điểm. Mặt cắt phía bên giúp chúng ta có thể thấy được hình dáng mẫu thiết kế tầng 2 khu vực phòng khách ban công được làm ẩn vào trong sau lớp kính thay vì thiết kế mở như các tầng trên, tầng 4 thì lùi vào trong một khoảng bằng diện tích ban công tầng 3.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 80m2

Mẫu nhà phố 4 tầng 6×14 thiết kế kiểu pháp cho chúng ta một không gian sống hiện đại với công năng sử dụng lớn, tầng trệt để xe từ 2 đến 3 chiếc oto và một vài xe máy, không khác gì một mẫu thiết kế biệt thự phố 80m2 đẹp. Công năng sử dụng các phòng tập trung ở khu vực 3 tầng trên, phòng khách đẹp dễ dàng ngắm nhìn được khung cảnh phía trước, toàn bộ phòng ngủ thiết kế theo dạng master đáp ứng nhu cầu cho một gia đình từ 4 đến 5 thành viên 3 thế hệ.

mat-tien-mau-nha-pho-1-tret-3-lau-dep-nhat-5555
Mặt tiền mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu đẹp nhất

Chi phí đầu tư xây dựng 1,6 tỷ đồng thiết kế không gian phía trong lấy cầu thang kết hợp giếng trời làm trung tâm bao quanh là các phòng tăng khả năng trao đổi khí lấy ánh sáng tạo không gian thoáng mát kết hợp mái ngói đẹp chống nóng từ trên xuống, mẫu thiết kế xứng đáng để thay thế xây dựng cho các mẫu nhà ống 4 tầng đẹp trên khu đất hẹp, mặt phố. Để có thêm đầy đủ chi tiết mẫu thiết kế các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply