Mẫu nhà phố đẹp rộng 4m 4 tầng đẹp nhất năm 2017 ông Định ở Sài Gòn - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà phố đẹp rộng 4m 4 tầng đẹp nhất năm 2017 ông Định ở Sài Gòn

Gia đình Anh định chỉ có 4 thành viên gồm 2 vợ chồng anh và 2 cô con gái đang đi học, hiện tại anh chị cũng đã nhất chí ổn định với  2 bé gái không xinh thêm, nếu có thì cũng chờ 2 bé gái lớn, nên nhu cầu sử dụng chỉ cần 2 phòng ngủ thôi, nhưng 2 phòng ngủ này phải mang đến cuộc sống chất lượng cao cho các thành viên có thể nói là ít mà chất, với thiết kế master wc phòng tắm riêng đó là yêu cầu đầu tiên của anh Định khi thiết kế mẫu nhà phố đẹp rộng 4m 4 tầng.

mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3231
Mẫu nhà phố đẹp rộng 4m 4 tầng

Thông tin mẫu nhà phố đẹp rộng 4m 4 tầng

Là chủ một doanh nghiệp nhỏ tư nhân do chính anh làm giám đốc nên yêu cầu thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum sân thượng rộng 4m 4 tầng công năng cũng cần tiện nghi khác hơn với phòng làm việc riêng và gara để xe. Diện tích đất dành để thiết kế xây dựng nằm trên 1 lô đất mặt phố liền kề 2 bên hàng xóm xây dựng kín, có chiều rộng lô đất là 4m sâu vào trong 19m không phải là lớn nhưng trên các lô đất mặt phố thì cũng rất khó để tìm kiếm được mà đặc biệt hướng đất lại hợp tuổi anh Định mong muốn sau khi xây dựng công việc làm ăn thuận lợi gia đình hạnh phúc, các thuật phong thủy mệnh tuổi đúc kết từ hàng ngàn năm chúng ta nên tuân theo, nhất là các thiết kế tạo ra tiểu cảnh nhỏ ban công phần thông sáng đo chính là 1 biện pháp phong thủy.

mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3232
nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 4m

Diện tích xây dựng nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 4m sẽ là 4×13,5 để sân trước rộng 2,5m sân sau 2m, với sân trước rộng 2,5m khi lên từ lầu 1 sẽ làm vườn ra trước thêm 1,2m như vậy khoảng lấy sáng sân trước là 1,3m. So với những mẫu nhà ống mặt tiền 4m khác thiết kế này KTS bố trí đưa ban công tầng 2 và tầng 3 làm ban công trong đặt cửa hoặc tường kính phía ngoài. Bên tay phải tầng 2 và tầng 3 có thêm khung thông gió có thể đóng mở khi cần, trên tầng 4 là lan can thông thường bằng kính hiện đại. Thiết kế hình khối lắp ghép các phần cửa kính vào trong, ô vuông ôm lấy khung cửa sổ trong, hay trên tầng 3 tường kính cường lực lớn sáng bóng có rèm che nắng bên trong che chắn tầm nhìn ánh sáng khi cần thiết.  Mặt tiền không trang trí cầu kỳ, dưới tầng trệt được ốp đá khá sang trọng, các tầng trệt với thiết kế hiện đại, với nhiều màu sơn tạo ra các ô màu khác biệt, như các màu trắng sáng đường viền, gạch ốp tường xám, 1 số phần tường nằm trong sâu hơn sơn màu hồng nhạt. Ngoài 2 sân trước sau lấy sáng  đưa sáng vào trong nhà mặt tiền 4m đẹp  ở giữa có thêm 2 giếng trời thông tầng 1 nằm ở cầu thang lên tầng và 1 nằm sát bên tay phải đều lấy sáng cho không gian giữa.

Bản vẽ thiết kế  mẫu nhà phố đẹp rộng 4m 4 tầng

Với yêu cầu thiết kế gara để xe trên mẫu nhà ống đẹp rộng 4m 4 tầng mặt phố gây ảnh hưởng nhiều tới việc sắp xếp không gian vị trí các phòng ở 2 tầng trệt và tầng 2. Mặt bằng mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 tum sân thượng 4m thiết kế tầng trệt chiều dài chỉ có 13,5m thiết kế gara để xe phải gần 6m chiếm tới 1/2 chiều dài tầng trệt không còn đủ diện tích thiết kế thêm phòng khách dưới trệt bắt buộc phải đưa phòng khách lên trên tầng thứ 2, dưới trệt sau gara để xe và cầu thang lên tầng lớn lấy sáng chỉ còn đủ không gian sắp xếp phòng bếp và bàn ăn mà thôi, tầng trệt còn có 1 wc dùng chung đặt tại chân cầu thang. Tầng 2 thiết kế đặt phòng ngủ master đầu tiên có wc phòng tắm lớn phía trước cầu thang lên tầng, phòng khách đặt ở sau lấy sáng từ sân sau.

mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3233
Tầng trệt mẫu nhà phố đẹp rộng 4m 4 tầng
mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3234
Tầng 2 thiết kế nhà 50m2 3 tầng 1 tum
mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3235
Tầng 3 nhà mặt tiền 4m đẹp
mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3236
Tầng 4 tum mẫu nhà ống rộng 4m
mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3237
Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái
mau nha pho dep rong 4m 4 tang 3238
sơ đồ không gian hệ thống cấp nước

Trên tầng 3 của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng ngang 4m mặt tiền ông Định là phòng ngủ thứ 2 vị trí và kích thước tương đương phòng ngủ tầng 2, nhưng thiết kế nội thất đổi thành bồn tắm, phía sau đặt phòng làm việc cho vợ chồng anh Định theo yêu cầu thiết kế từ lúc đầu. Trên tầng 4 thiết kế dạng tum đặc biệt ở giữa đặt kho chứa đồ và phòng giặt nhỏ cửa ra 2 sân thượng trước và sau, với sân thượng trước thiết kế thoáng rộng làm sân chơi có cây xanh nhỏ, phía trên có khung bê tông cảnh đều nhau, sân thượng sau nhỏ KTS thiết kế làm sân phơi quần áo. Thiết kế hệ thống đường nước khi xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại ngoài bồn nước nhỏ phía trên tạo áp lực nước và máy năng lượng mặt trời, khi thi công nền móng có thêm một bể nước dưới sàn tầng trệt phục vụ nhu cầu trữ nước nhất là khi bị mất nước và một phần nước máy không có cả ngày.

Công năng sử dụng mẫu nhà phố đẹp rộng 4m 4 tầng phù hợp gia đình có ít thành viên từ 3 đến 4 thành viên, nếu gia đình các bạn có nhiều thành viên hơn, và nhu cầu sử dụng khác, KTS có thể sắp xếp biến đổi không gian các phòng cho hợp lý nhất.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply