Mẫu nhà trệt đẹp nóc thái 3 phòng ngủ anh Trung huyện Hóc Môn - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà trệt đẹp nóc thái 3 phòng ngủ anh Trung huyện Hóc Môn

Với kinh phí đầu tư xây nhà đẹp 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ khoảng 120m2 kinh phí khoảng 500 triệu gia đình anh Trung ở huyện Hóc Môn mong muốn xây mẫu nhà trệt đẹp nóc thái lợp ngói 3 phòng ngủ hình vuông trên đất vườn rộng. Sau khi tư vấn thiết kế mẫu nhà nông thôn đẹp chúng tôi lên phương án phối cảnh 3D như sau

 

mau nha tret dep noc thai 3 phong ngu 5541
Mẫu nhà trệt đẹp nóc thái 3 phòng ngủ

Thiết kế mẫu nhà trệt đẹp nóc thái 3 phòng ngủ ngoại thành TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu tới các bạn mẫu nhà trệt đẹp nóc thái 3 phòng ngủ tại huyện Hóc Môn, có thể nói từ trước tới nay thiết kế mái thái vẫn luôn được yêu thích tại khu vực nông thôn và ngoại thành, kết hợp cùng phong cách châu âu mang tới không gian thoáng mát, vẻ đẹp nông thôn châu âu. Tính toán cho thiết kế thích hợp thoáng mát khí hậu miền Nam nhiều nắng mưa.

Thông thường những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mang lại cảm giác sống thư thái tĩnh tâm cuộc sống an nhàn gần gũi với thiên nhiên trong lành rất được yêu thích, dù ở nước ta hay các nước khác trên thế giới. Có lô đất chiều rộng 15m chiều dài 20m ở huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh anh Trung muốn KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế một mẫu nhà vườn cấp 4 phong cách giống nhà vườn châu âu, mái thái chữ A lớn chống nóng mang vẻ đẹp bình dị. Diện tích xây dựng 11×11 gần như vuông nhưng đã bao gồm các sảnh không gian phụ trợ nhỏ trang trí thêm bao quanh, cho công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, 2 phòng vệ sinh đáp ứng nhu cầu cho gia đình 6 thành viên 3 thế hệ bố mẹ anh Trung và 2 con trái cùng sinh sống.

mau nha tret dep noc thai 3 phong ngu 5542
Thiết kế mặt tiền đơn giản bình dị

Anh Trung giao cho chúng tôi quy hoạc lại toàn bộ diện tích đất thành một khu như một mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 kiểu cấp 4 hoàn chỉnh, để sân trước thoáng rộng ốp lát gạch, phía sau là vườn rau xanh nhỏ, phần đất thưa, trồng thêm một vài cây xanh sát tường rao sân để cho không gian sân trước được thoáng rộng. Hệ mái thái chứ A được ứng dụng, với thiết kế rộng chiều cao lớn đảm bảo khả năng chống nóng, đua ra ngoài kết hợp làm mái che tiền sảnh, phương án sử dụng dáng ngói đen châu âu cho chất lượng tốt nhất. Mặt tường bao ngoài tạo ra các đường kẻ ốp đá từ chân tường lên đến mái sử dụng 2 gam màu sơn tường là trắng và cam nhạt. Bên tay trái là thiết kế trắng có thêm sảnh phụ với lối đi và khung giàn hoa tạo không gian lối đi thơ mộng rất phù hợp nghỉ dưỡng hóng mát ngày hè, phía bên tay phải mặt tiền là phần tường sơn màu cam nhạt.

mau nha tret dep noc thai 3 phong ngu 5543
Mái thái thoáng rộng phù hợp mẫu nhà cấp 4

Tiền sảnh mẫu nhà cấp 4 hình vuông 120m2 đơn giản, mái thái đua ra trước bố trí thêm một trụ đỡ, sàn tiền sảnh ốp đá trắng, bậc thềm ốp đá đen sang trọng. Kết nối cùng các đường ốp đá thẳng chân nền móng nâng cao được ốp đá đen tương tự. Để giảm kinh phí và giúp diện tích phía trong thoáng mát hơn, chúng tôi sử dụng phương án cửa khung gỗ kết hợp kính cường lực, vẫn đảm bảo vẻ đẹp tốt nhất cho một mẫu nhà vườn mà lạ. Thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái nông thôn có bậc tam cấp với chiều cao mỗi bậc thêm 15cm, tổng chiều cao nâng sàn là 45cm. Trong quy hoạch chung chúng tôi vẫn đảm bảo hành lang bao quanh giúp các phòng lấy đủ sáng từ nhiều hướng khác nhau.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà trệt đẹp nóc thái 3 phòng ngủ

Chúng tôi xin gửi tới các bạn thiết kế mặt bằng chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp Hóc Môn, phân chia các phòng hướng phòng khách nằm sát với hành lang lối đi bên ngoài tận dụng vẻ đẹp khu vực này lấy được chọn ánh sáng, liên thông sau phòng khách là phòng ăn, cửa phụ ra vào nằm giữa 2 phòng này, thiết kế không gian liên thông dùng chung bổ sung cho nhau giữa các phòng rất tiện lợi khi cần dùng. Phía sau cắt thêm một phần diện tích không xây dựng để làm hành lang lấy sáng, phần phía bên chia thành 2 phòng ngủ trước chiều rộng và chiều dài bằng nhau, tạo một sảnh trong kết nối nhỏ kết thúc bằng phòng vệ sinh dùng chung thứ 2, cạnh phòng ăn là phòng bếp chữ l hướng đón ánh sáng từ phía bên cửa ra vào phụ vào trong, sau là vệ sinh thứ nhất nối với hành lang sau.

mau nha tret dep noc thai 3 phong ngu 5544
Mặt bằng thiết kế diện tích xây dựng

Diện tích còn lại là phòng ngủ thứ 3, trong thiết kế xây nhà 1 tầng 500 triệu thì cả 3 phòng ngủ đều có chung thiết kế, không phân tách làm phòng master hay phòng thường, đơn giản hình chữ nhật tiết kiệm không gian diện tích. Mặt bằng xây dựng không quá lớn khoảng 120m2 và áp dụng một vài phương án giảm giá thành nên hoàn thiện mẫu nhà trệt đẹp nóc thái 3 phòng ngủ trong khoảng 5oo triệu đồng, giá rẻ phù hợp các gia đình ở nông thôn công nhân bình thường hoàn toàn có thể xây dựng được. Chúng tôi có kho dữ liệu rất nhiều mẫu nhà cấp 4 nông thôn trên trang web các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác nhau.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply