Mẫu nhà trệt mái ngói đẹp 3 phòng ngủ hiện đại ở nông thôn - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà trệt mái ngói đẹp 3 phòng ngủ hiện đại ở nông thôn

Ngoài mẫu thiết kế nhà trệt truyền thống chúng ta vẫn thường thấy được yêu thích không kém là mẫu thiết kế nhà trệt mái ngói phong cách châu âu hiện đại là lựa chọn tuyệt vời cho nhà trệt 9×17. Mẫu nhà trệt mái ngói đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn có không gian thoáng đãng thiết kế hình kim tự tháp úp ngược không gian trước bé các phần sau lớn dần lên, tăng khả năng lấy sáng tiếp xúc với không gian tự nhiên nhiều các thiết kế hình chữ nhật hoặc vuông

mau-nha-tret-mai-ngoi-4333
Mẫu nhà trệt mái ngói hiện đại

Thông tin mẫu nhà trệt mái ngói đẹp

Chắc hẳn khi xem bài viết về mẫu thiết kế nhà trệt mái ngói ở nông thôn của chúng tôi quý khách đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái ngói hợp lý để xây dựng, để thiết kế ra một mẫu mẫu nhà biệt thự trệt đẹp nhất phải dựa trên nhiều yếu tố như không gian diện tích đất, kinh phí đầu tư xây dựng quan trọng nhất đó là kiến trúc sư thiết kế có cái nhìn bàn tay đầu óc thiết kế và một công ty uy tín để tin tưởng giao cho thiết kế thi công xây dựng. Công ty thiết kế Nhà Đẹp Mới chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và xây dựng các mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng phong cách châu âu mái ngói chúng tôi đã thiết kế các mẫu nhà đẹp hay khách sạn sang trọng biệt thự tân cổ lớn lên tới cả chục tỷ đồng, đội ngũ kiến trúc sư am hiểu các phong cách thiết kế có thể đưa ra phương án phù hợp nhanh chóng, hiện nay công ty đã có chi nhánh trên cả 3 miền của đất nước và Tây Nguyên luôn sẵn sàng thực hiện thiết kế các mẫu nhà đẹp cho quý khách, đảm nhiệm tất cả các khâu xây dựng hoàn thiện quý khách chỉ việc dọn đồ cá nhân vào ở mà thôi.

mau-nha-tret-mai-ngoi-4335
Không gian sân vườn phía bên

Mẫu nhà trệt ở nông thôn công năng sử dụng 3 phòng ngủ không gian các phòng cư bản đầy đủ có phòng thờ, thiết kế như một căn biệt thự trệt mini 1 tầng mái ngói trên lô đất có chiều rộng 25m sâu 15m vuông đẹp lên tới 380m2, diện tích xây dựng sàn 145m2 phương án thiết kế 2 sảnh chính phụ đang được yêu thích. Thiết kế lối đi sân vườn thông thoáng, sân mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 rộng có thể đỗ được nhiều xe ô tô kiến trúc sư sắp đặt phần tiểu cảnh cây xanh ghế xích đu cho các thành viên gia đình thư giãn vui chơi vào mỗi buổi chiều làm việc và học tập về.

mau-nha-tret-mai-ngoi-4334
Thiết kế có mái kính giếng trời

Sàn nhà trệt nóc thái 3 phòng ngủ được nâng lên khá cao 50 cm so với mặt sân phần móng nâng lên ốp đá trang trí bao quanh màu xám, 5 bậc thềm dẫn từ sân lên 2 sảnh, sảnh hiên và bậc thềm ốp lát gạch men trang trí tối màu. Không gian thiết kế hình kim tự tháp úp ngược nhiều phần tường tiếp xúc với không gian thiên nhiên sắp đặt được các cửa sổ cửa ra vào lớn ở cả 2 bên phía trước mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 1 tầng mái ngói, các cửa là cửa kính khung nhôm hiện đại tối màu. Phía trên mái nhà vườn đẹp 1 tầng ở giữa đỉnh KTS thiết kế sử dụng mái ngói thủy tinh rộng lấy sáng xuống không gian dưới tầng trệt, có đủ ánh sáng tự nhiên vì, đủ có nhiều cửa sổ bao quanh nhưng thiết kế khá rộng sẽ không có khoảng lấy sáng vào các phòng phía trong.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà trệt mái ngói

Mẫu nhà trệt mái ngói thiết kế đan xen không gian trang trí nội thất nhà đẹp giữa các phòng phía trong mẫu thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ với 4 lớp, lớp thông tầng lấy sáng xen kẽ với lớp các phòng chức năng. Đầu tiên theo hướng thiết kế là phần tiền sảnh 2,7m chiều sâu, có bậc thêm lối đi vào 2 bên trước thiết kế lan can nhìn ra ngoài, đi vào phía trong là một lớp các phòng chức năng, bao gồm phòng khách và lối đi giữa 43m2, và một phòng ngủ 12,5m2.

Tiếp sau mẫu nhà nông thôn đẹp phong cách hiện đại châu âu là không gian sảnh tầng kết nối các phòng lấy sáng ở giữa từ mái thủy tinh chiếu xuống dưới bắt đầu từ sảnh phụ phía bên nối phía đầu bên kia của mẫu thiết kế đặt một cầu thang lên gác lửng nhỏ. Phía sau cùng mẫu nhà đẹp 1 tầng là một loạt các phòng chức năng khác, phần này cho chiều dài 16,9m sắp đặt từ phải qua trái lần lượt wc phòng tắm lớn, phòng bếp bàn ăn kế nối không gian mở với khoảng thông tầng, một phòng ngủ, và một phòng ngủ khách có wc riêng bên trong.

mau-nha-tret-mai-ngoi-4336
Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà đẹp

Phần không gian duy nhất thiết kế trên gác lửng chỉ có diện tích 12m2 được thiết kế đặt phòng thờ tổ tiên vị trí trang trọng view nhìn xuống không gian dưới. Chân tường phía tay trái được thiết kế các bồn hoa cây xanh, bản vẽ chúng tôi đưa cho quý khách tham khảo là bản vẽ không gian các phòng bên trong thiết kế, không phải là bản vẽ xây dựng chuẩn, quý khách không nên lấy để xây dựng mẫu nhà vườn đẹp cho mình các chi tiết thông số không có nhiều rất khó để xây dựng.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà trệt mái ngói 3 phòng ngủ ở nông thôn 150m2 xin được cung cấp sau, quý khách có nhu cầu xây dựng xin liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply