Mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp mà lại Giá Rẻ ông Tuyển - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp mà lại Giá Rẻ ông Tuyển

Mặt tiền 9m chiều dài xây dựng 15m thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái châu âu cổ kính, công năng sử dụng lớn gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, có gara để xe, phòng sinh hoạt chung. Thiết kế sang trọng ở những không gian đất phố hay nổi bật giữa không gian yên bình vùng nông thôn.

Biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái 2018
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 10×16 mái thái đẹp giá rẻ ông Tuyển

Xem thêm mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8×10 2 mặt tiền phố đẹp mái thái lợp ngói đỏ đẹp nhất 2018

Ý tưởng xây nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái chiều ngang 20m

Đẹp nhất cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái không chỉ có mặt tiền chính mà phải nổi bật ở các góc cạnh khác nhau, khi xây dựng tại không gian đất phố các bạn nên chuẩn bị một lô đất có diện tích rộng rãi một chút, hoặc giảm chiều rộng xây dựng so với chiều rộng lô đất để lại sáng phô diễn vẻ đẹp. Như biệt thự 2 tầng kiểu pháp đang giới thiệu tới các bạn chủ đầu tư chiều rộng lô đất là 10m để đảm bảo lấy sáng từ 2 bên KTS tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự với kích thước chiều rộng 9m, sân vườn được để lại hơn 5m thoáng mát các thành viên có sân chơi bên ngoài khi loại bỏ sân thượng.

 

Biệt thự 1 trệt 1 lầu mái ngói đơn giản
Biệt thự mini 1 trệt 1 lầu mặt tiền 10m kiến trúc đơn giản ở nông thôn của gia đình ông Tuyển

Khi các bạn chọn lựa một phương án tương tự các KTS sẽ xem xét diện tích đất để cân đối cho phù hợp có thể điều chỉnh tỉ lệ và kích thước xây dựng cần thiết. Phong cách thiết kế biệt thự pháp biến đổi hiện đại, từng đường nét tối giản đi rất nhiều, vẻ đẹp theo xu hướng thẩm mỹ hiện tại mà lại có phần cổ kính trường tồn theo thời gian không bị lỗi mốt dù trải qua hàng chục năm.

Mặt bằng biệt thự 1 trệt 1 lầu mái ngói cho không gian

Xây dựng không có sân thượng hình dáng chữ nhật gần như rõ ràng ngoài một hành lang lấy sáng nhỏ nên mỗi mặt sàn mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp có tới 130m2, 2 tầng tổng là 260m2 diện tích tương đối lớn. Cách phân chia công năng sử dụng khá quen thuộc nếu các bạn đang tham khảo các thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích xây dựng rộng rãi hiện nay.

Mặt bằng nhà 1 trệt 1 lầu có gara
Cách bố trí không gian nhà 1 trệt 1 lầu có gara ở nông thôn anh Tuyển

Tầng trệt mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói ông Tuyển thiết kế phòng khách, khu bếp + bàn ăn, gara để xe và 1 phòng ngủ nhỏ so với các phòng ngủ còn lại, thiết kế phòng ngủ thường dành cho người già ít phải di chuyển đi lại. Gara để xe và phòng khách đã chia đôi chiều rộng mặt tiền, phòng bếp + bàn ăn sẽ kết hợp làm khu vực sảnh giữa nhà kết nối các phòng còn lại với nhau.

Biệt thự 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ
Mặt bằng tầng 2 nhà 1 trệt 1 lầu ông Tuyển thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 phòng sinh hoạt chung rộng rãi

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái đẹp anh Tuyển thiết kế tận dụng sảnh cầu thang lớn làm phòng sinh hoạt chung, thiết kế ban công nhỏ trên hành lang lấy sáng làm sân phơi quần áo đó là các vị trí không gian mở trên tầng 2. Còn lại phân chia thành 4 phòng kín, 1 phòng vệ sinh dùng chung. Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái 130m2 đặt phòng thờ trên vị trí gara để xe, bên cạnh phòng thờ thiết kế phòng ngủ khép kín dành cho cặp vợ chồng chủ đầu tư. Phía sau 2 phòng ngủ thường khá rộng rãi sử dụng chung 1 vệ sinh chung, đây sẽ là các phòng ngủ cho con.

Nếu bạn có miếng đất chiều ngang hẹp hơn và tính xây nhà 1 trệt 1 lầu có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại mái bằng cho tiết kiệm hơn chi phí khoảng 700 triệu thôi xin mời tham khảo thêm bài viết tư vấn từ A đến Z như sau

=>> Chiêm ngưỡng kiến trúc nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ 700 triệu của anh Cường có giếng trời thông thoáng

Tổng quan về mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản ở quê

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản mái thái 9×15 thiết kế mặt tiền lớn phân chia thành 2 phần 1 bên đặt thiết kế tiền sảnh sang trọng nhờ cặp cột trụ tròn, những vật liệu cao cấp như đá ốp được sử dụng tại vị trí này, bên cạnh thiết kế cửa gara để xe đơn giản hơn tăng chiều rộng cửa ra vào tối đa, phía trên tầng 2 sẽ có thiết kế theo phong cách tương ứng tận dụng trang trí mặt tiền.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ
Mẫu nhà 2 tầng mái thái có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ tiết kiệm không cầu kỳ anh Tuyển

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái đơn giản 4 phòng ngủ ở ngoài mặt tiền thiết kế lan can ban công thép đúc sơn màu đen nối liền cặp cột trụ trắng tại mặt tiền, vẻ đẹp cổ kính, khác biệt với lan can kính cường lực cho cảm giác gần gũi thiên nhiên không khoảng cách. KTS cũng thiết kế một hành lang lấy sáng nhỏ bên tay trái theo phong cách chữ l nhưng không quá lớn tránh thay đổi hình thái cũng như lựa chọn xây dựng ban đầu của chủ đầu tư. Trên hình ảnh bối cảnh thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt phố 9m đã cơ bản hoàn thiện nhưng chưa được đầy đủ, do hồ sơ dự án chưa hoàn thiện chúng tôi ưu tiên hoàn thiện phần xây dựng chính theo ý muốn của chủ đầu tư.

Sân vườn trước mặt tiền đủ lớn sẽ cải thiện không gian sống bằng tiểu cảnh bồn hoa nhỏ, hành lang lấy sáng cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng hơn, và còn thiếu đó là một thiết kế cổng hàng rào mặt tiền đồng bộ theo phong cách thiết kế, phù hợp xây dựng biệt thự 2 tầng mặt phố sang trọng. Khi hoàn thiện các phần trang trí không gian phụ trợ toàn bộ tô điểm làm nên tăng vẻ đẹp kiến trúc xây dựng chính. Thiết kế nhà phố thì kết hợp giữa kính và khung gỗ là đẹp nhất, lấy sáng được sang trọng, khung gỗ lớn, hoặc thiết kế khung thép ô vuông nhỏ cửa kính châu âu là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ cửa gia đình các bạn khi xây dựng nhà phố kiểu pháp.

=>> Không nên bỏ lỡ: 200 mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái trong năm 2017 – 2018 mới nhất của công ty

Nếu so sánh với nhiều biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái về công năng sử dụng thiết kế có phần vượt trội hơn, các phòng lớn, đầy đủ công năng, thoáng mát sử dụng thuận tiện, nhiều vị trí lấy sáng. Hội tụ đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn một mẫu biệt thự đẹp, mọi người khi nhìn vào đều có được sự ấn tượng đánh giá cao.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433