Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x18 giao thoa với thiên nhiên anh Bảo quận 12 - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6×18 giao thoa với thiên nhiên anh Bảo quận 12

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x18m cuộc sống mới hiện đại giữa lòng thành phố, khối kiến trúc xây dựng được giao thoa với thiên nhiên cây xanh bao quanh, tương tự như những thiết kế villa được yêu thích tiêu biểu nhất hiện nay. Cho gia đình các bạn có một không gian sống độc và lạ, vẻ đẹp sang trọng hài hòa giữa các thành phần giữa các khối xây dựng.

thiet ke nha 2 tang 6x18 7861
Thiết kế nhà 2 tầng 6×18 của anh Bảo quận 12

Thiết kế nhà 2 tầng 6x18m đẹp quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

Gia đình trẻ 4 thành viên một con trai một con gái nhiều người mơ ước anh Bảo đã chọn lựa phương án thiết kế nhà phố hiện đại đẹp 2 tầng 110m2 của gia đình mình theo phong cách hiện đại. Lựa chọn phong cách thiết kế này vì anh Bảo muốn không gian sống của gia đình có thể tận dụng được lượng ánh sáng thiên nhiên sân vườn từ những diện tích đất còn lại của gia đình anh. Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản có công năng hoàn chỉnh 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn tách riêng, 2 vệ sinh dùng chung cho mỗi mặt bằng tầng, phòng thờ nhỏ gọn, có riêng một sảnh nhỏ làm nơi để xe máy rất tiện lợi phù hợp nhu cầu để xe nước ta.

thiet ke nha 2 tang 6x18 7863
Mặt tiền hiện đại tạo ra không gian sống hòa mình thiên nhiên

Phong cách thiết kế nhà ống hiện đại nên cây xanh sân vườn khá được chú trọng, chọn lựa các cây nhỏ gọn nhưng lá xanh lớn kéo lên cao gọn gàng, vị trí đặt cũng rất tự do thường là tại những khu vực cửa ra vào cửa kính lớn cho các bạn ngắm nhìn lọc sạch không khí, tạo ra view cây xanh đẹp, bố trí tại mỗi phòng và đặc biệt tại khu vực chân cầu thang tiểu cảnh vườn khô khá lớn. Dùng các hàng trúc cảnh mọc thẳng để phủ xanh tường rào, KTS còn đưa vào cây cau thân thuộc nhà vườn ở quê, thân nhỏ tán trên cao không làm mất đi sự thoáng mát. Sàn tầng 2 và mái bằng phía trên có chiều rộng hình dáng kích thước đua ra ngoài giống nhau tạo thành một hình khối song song trên dưới, vẻ đẹp kết hợp công năng che chắn ban công tầng 2, mặt tiền tầng trệt. Là một thiết kế 2 mặt tiền nhưng mặt tiền phụ phía bên là không gian lấy sáng chính nhờ chiều dài thiết kế lên tới 18m2 một phần do thiết kế, khung thép đen tại những vị trí khác nhau tạo nên điểm nhấn trong mẫu thiết kế này.

thiet ke nha 2 tang 6x18 7865
Không gian nội thất nhà 2 tầng 100m2

Một thiết kế phong cách hiện đại dĩ nhiên là các cửa được lựa chọn theo phương án hiện đại, cửa kính cường lực trong suốt kích thước lớn, khung thép đen, bao quanh cửa là phào chỉ trắng nổi bật khung đen cửa phía trong.  Nội thất lấy tông màu trắng làm chủ đạo vẻ đẹp nhà phố 2 tầng được chứng minh bằng không gian nội thất tiện lợi đón sáng phía ngoài, phòng khách có bộ sofa lớn thiết kế thấp đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, nội thất phòng ngủ ấm cúng tạo cảm giác lãng mạn hạnh phúc gia đình, đèn trần kích thước lớn. Phong cách hiện đại nên các đồ dùng nội thất đơn giản không đầu tư vào những hoa văn trang trí, các khối màu cơ bản kích thước lớn làm nổi bật đồ vật nhỏ tranh trang trí treo tường nhiều màu sắc phía trong. Do có tiểu cảnh chân cao thang nên giữa phòng bếp và cầu thang làm vách ngăn CNC thoáng cho gió mát tầm nhìn ngắm cảnh đi qua, cầu thang kính hiện đại cho ánh sáng đi qua.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 6×18 phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại tạo ra một dây chuyền công năng và sự hợp lý khi bố trí công năng của mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 100m2. Các thiết kế dùng chính các phòng mở dùng chung gia đình liên thông với nhau đưa lối đi ẩn giấu trong không gian mỗi phòng, không phải tốn thêm một diện tích nào để thiết kế hành lang lối đi trừ trường hợp bắt buộc. Tại tầng trệt liên thông kết nối với nhau trên một mặt bằng, khu vực để xe trước, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp được liên thông lấy sáng với nhau, vị trí đồ nội thất để xác định không gian phòng, các phòng đều có diện tích lớn thoáng mát.

thiet ke nha 2 tang 6x18 7869
Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 2 tầng quận 12

Lầu 1 nhà đẹp 2 tầng đặt thiết kế không gian riêng tư cho gia đình anh Bảo, cả 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master khép kín cho vợ chồng anh Bảo, 2 phòng ngủ thường cho các con phía sau, phòng thờ nhỏ được dẫn theo hành lang lấy sáng ra trước, phòng sinh hoạt chung đặt giữa kết nối các phòng trên tầng 2. Trên tầng 2 được mở rộng thêm 3 ban công trước sau và phía bên, với phía bên diện tích ban công lớn nhất.

Trên đây là phương án thiết kế nhà 2 tầng 6×18  mà công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Bảo, vẻ đẹp hiện đại đơn giản và cực kỳ thoáng mát điều rất quan trọng các thiết kế nhà đẹp hiện nay. Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433