Mẫu thiết kế nhà 5x20 có gara 3 tầng đẹp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế nhà 5×20 có gara 3 tầng đẹp

Công ty thiết kế nhà đẹp mới xin giới thiệu tới các bạn đang tìm kiếm một thiết kế nhà 5×20 có gara một thiết kế hiện đại và có công năng sử dụng khá tiện nghi. Phương án giải quyết được bài toán đưa gara để xe vào trong một mẫu nhà phố 3 tầng 5×20 có chiều rộng 5m mà rất nhiều gia đình ở mặt phố hay sở hữu lô đất nhỏ cần có. Có gara đỗ xe riêng, giảm chi phí tìm kiếm bãi đỗ xe, đơn giản hóa việc đi lại dễ dàng thuận tiện bảo quản xe của của gia đình.

Mặt tiền nhà 3 tầng có gara 5x20
Mặt tiền nhà 3 tầng có gara 5×20

Các gia đình hiện nay có tỉ lệ sở hữu xe ô tô rất cao nhất là khu vực thành phố có đất mặt tiền 5m, hoặc ít nhất mỗi gia đình đều có từ 2 đến 3 chiếc xe máy xe đạp, sau này chắc chắn việc sở hữu ô tô là khả thi, chính vì thế một nhà ống 3 tầng 5x20m được nhiều bạn quan tâm và mong muốn thiết kế xây dựng hơn.

Mặt tiền tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền có gara diện tích 5×20

Nếu ở khu vực nông thôn ngoại thành diện tích đất rộng tỉ lệ dân số thấp nên áp lực về chỗ gửi xe đậu xe không quá lớn, các bạn có thể để xe ô tô ở ngoài, những khu vực thành phố lại khác. Và cũng như cần phải có chỗ cất giữ bảo vệ vì các phương tiện đều là những tài sản có giá trị đặc biệt là ô tô có giá thành tới cả tỉ đồng. Trước đây những mẫu nhà ống 3 tầng diện tích 5x20m cũ chưa được thiết kế bài bản và có nhu cầu để xe cao các gia đình thường sử dụng chính phòng khách làm vị trí để xe, nhưng hiện nay các thiết kế mới đặc biệt như phương án nhà phố 3 tầng 5×20 mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn được thiết kế gara để xe ngay từ đầu, chuẩn chỉnh, với các yêu cầu về công năng sử dụng riêng như mặt sàn, kích thước, và cân đối những công năng sử dụng còn lại.

Mặt tiền nhà ống mái thái 5x20 đẹp
Mặt tiền nhà ống mái thái 5×20 đẹp

Với một thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng 5×20 có gara thì vị trí tiền sảnh tầng trệt cần sự đơn giản là tốt nhất để mở cửa chính ra vào có chiều rộng tối đa giúp việc di chuyển cho xe ra vào gara được dễ dàng, thiết kế bao quanh cửa là gạch ốp màu cam, thiết kế sử dụng cửa cuốn gia đình có thể kết hợp cùng cửa kính cường lực bên trong giúp lấy sáng ban ngày. Chiều rộng khá tốt nên từ tầng 2 trở lên vẻ đẹp tại mặt tiền nhà phố 1 trệt 2 lầu được tách đôi, một bên là ban công theo phong cách hiện đại tối giản kích thước nhỏ, phần còn lại thiết kế cửa sổ lấy sáng và kiến trúc mái thái, phía trên tầng 3 toàn bộ mặt tiền đều là sân thượng không gian mở rất thoáng.

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 mái thái phía bên ngoài đua ra trước 1,2m giúp kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 2 lầu mái thái 5m có gara 5x20m hơn rất nhiều, tỉ lệ từng phần thiết kế cân đối, theo phong cách nhà ống hiện đại, toàn bộ là hình khối ghép nối với nhau, loại bỏ đi đường nét mềm mại. Nhờ màu sơn và gạch ốp tường phía trước mặt tiền các bạn còn thấy được hình dáng 2 cột trụ vuông đăng đối tại mặt tiền thiết kế giả, thực chất phần cột này nằm âm tường phía trong, những màu sơn làm cho nó nổi bật giống với các thiết kế châu âu khác sang trọng đẹp hơn rất nhiều. Một phần sân thượng được che chắn bằng mái thái, phần còn lại thiết kế khung bê tông và mái kính để lấy sáng được tốt hơn cho tầng 3 kiểu nhà ống đẹp 5x20m 3 tầng kết hợp treo các chậu cây xanh nhỏ trang trí.

Bản vẽ thiết kế nhà 5×20 có gara cho mặt bằng không gian

Kích thước chiều rộng chỉ 5m lại được xây dựng trên lô đất liền kề với chiều dài lớn 20m bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m được chúng tôi phân chia rất rõ ràng thành từng phòng và kết hợp đưa vào 2 giếng trời thông tầng đảm bảo khả năng lấy sáng cho các phần thiết kế xây dựng. Vị trí thông tầng đầu tiên trong bản vẽ nhà phố 3 tầng 5x20m là cầu thang kích thước chiều rộng lớn hơn cầu thang đổi chiều là phần thông tầng chính giếng trời đưa gió ra phía ngoài.

Vị trí thông tầng thứ 2 nằm ở sau cùng kích thước lớn hơn đảm bảo lấy sáng và thoáng mát cho các phòng ở sau. Phương án phân chia tầng trệt nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 5x20m có gara để xe 26m2 đặt đầu tiên thoáng thiết kế phòng đơn giản nhất mặt sàn làm thấp hơn. Sau gara là phòng khách 25m2 nằm liên thông toàn bộ ánh sáng từ cửa chính được đi từ gara tới phòng khách, nếu muốn ngăn cách không khí giữa 2 phòng có thể thiết kế thêm tường kính ngăn cách.

Bản vẽ nhà 5x20 có gara đẹp
Bản vẽ nhà 5×20 có gara đẹp

Diện tích phòng khách được hỗ trợ sáng rất nhiều từ giếng trời cầu thang, kết hợp thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang và vị trí đối diện như một khu vườn trong mang thiên nhiên gần gũi trong không gian sống gia đình. Phòng bếp ăn là phòng thứ 3 ở tầng trệt, liên thông hoàn toàn phòng khách, thiết kế rộng 21m2, bếp đặt sau cầu thang, đảo bếp cùng cầu thang thu hẹp lối đi vào trong, bàn ăn đặt giữa.

Diện tích sau cùng một phần là sân sau tương ứng vị trí thông tầng sau bên tay phải và tay trái là thiết kế phòng vệ sinh cho tầng trệt. Toàn bộ tầng trệt nhà phố 3 tầng 100m2 được liên thông với nhau, ánh sáng di chuyển trên toàn bộ không gian diện tích 100m2.

Mô tả thêm về không gian nhà phố 3 tầng 5×20 3 phòng ngủ

Tầng 2 nhà phố 3 tầng 5×20 có gara với 2 thiết kế phòng ngủ master được đặt 2 đầu của mặt sàn các phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng, phòng ngủ trước với ban công lấy sáng thoáng mát nhất diện tích sàn 23m2, phòng ngủ sau 21m2 nhưng có vệ sinh lớn hơn chỉ được lấy sáng nhờ vào ô thông tầng. Thiết kế tiền sảnh cầu thang có mở thêm một ô thông tầng nhỏ hơn cũng giúp ích rất nhiều, để lấy sáng cho phòng sinh hoạt chung đặt trước cầu thang có diện tích 23m2 thiết kế mở hòa toàn thoáng mát.

Mặt bằng nhà phố 5x20 tầng 2
Mặt bằng nhà phố 5×20 tầng 2

Khu vực không gian tầng 3 nhà phố đẹp 3 tầng 5x20m phía trước được thiết kế làm sân thượng ngắm cảnh, cũng là sân chơi trên cao, ở giữa là phòng thờ thiết kế mở, và phía sau được KTS thiết kế một phòng ngủ cho cháu nội và phòng giặt nhỏ còn lại sân phơi quần áo đảm bảo được đầy đủ công năng.

Lợi ích từ một thiết kế nhà 5×20 có gara là rất lớn giải quyết được nhiều nhu cầu cần thiết của cuộc sống hiện đại. Hơn nữa ưu điểm của thiết kế mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn đều có sự thông thoáng giữa 3 phần trước sau và giữa, không vị trí nào bị thiếu sáng, diện tích phòng rộng rãi, tận dụng được tối đa diện tích đất mặt phố liền kề của gia đình.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433