Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara 5x20 gác lửng giá rẻ anh Lập - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara 5×20 gác lửng giá rẻ anh Lập

Cũng là một thiết kế hướng tới tiêu chí giá thành xây dựng rẻ không đầu tư lớn, nhưng khác với thiết kế của gia đình chị Huế công năng sử dụng nhỏ 2 phòng ngủ không gara để xe thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara 5×20 lại rất đầy đủ và diện tích rộng hơn một chút ít công năng 4 phòng ngủ có gara để xe đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình anh Lập tại tỉnh Đồng Nai

mau thiet ke nha cap 4 co gara 5x20 3811
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara 5×20

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara 5×20 giá rẻ

Anh Lập mong muốn cho mình một lô đất mặt phố liền kề chiều rộng hơn 5m chiều sâu vào trong 25m anh Lập có yêu cầu chi nhánh công ty thiết kế nhà đẹp mới Biên Hòa Đồng Nai gần anh ở thiết kế miễn phí cho một mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara 4 ngủ cho mình một nhà ống hiện đại giá rẻ 5×20 trong khoảng 600 triệu đồng, với công năng sử dụng cho gia đình 6 thành viên 3 thế hệ cùng sinh sống với nhau, như vậy là cần phải có 4 phòng ngủ, một yêu cầu nữa là phải thiết kế gara để xe đủ chỗ cho xe máy và một xe oto sedan hạng C có thể ra vào thoải mái. Mẫu nhà ống cấp 4 ngang 5m thiết kế giá rẻ sẽ tương tự như mẫu nhà cấp 4 trệt của chị Huế sử dụng mái tôn lạnh và trần thạch cao chống nóng, từ công năng sử dụng và giá thành có được chút thoải mái hơn nên cũng có nhiều điểm khác biệt, nhất là có thêm một gác lửng tăng diện tích, chiều dài 9,5m chiều rộng tương tự như phần thiết kế trệt.

mau thiet ke nha cap 4 co gara 5x20 3812
mặt tiền chia làm 2 gara để xe và cửa chính

Nội thất nhà cấp 4 đẹp anh Lập thiết kế trong 4 phòng ngủ anh Lập yêu cầu các phòng đều có wc phòng tắm riêng do đó cũng chỉ cần 1 wc phòng tắm dùng chung, thiết kế mỗi phòng có 1 wc phòng tắm riêng rất tiện lợi nhưng sẽ tăng thêm một chút chi phí nhất là các đồ dùng phòng tắm wc tương đối đắt, nếu các bạn không có nhu cầu giảm chi phí chỉ cần 2 wc là được một trên gác lửng một ở dưới tầng trệt. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gara 5×20 100m2 để lại sân trước rộng và một sân sau diện tích nhỏ 1m lấy sáng là chính. Phong cách thiết kế hiện đại đơn giản, ở trước mặt tiền vẫn là kết cầu trệt 1 tầng, chia thành 2 cửa chính ra vào và cửa gara để xe, do lô đất cũng hơn 5m gần 6m có thể chia ra làm 2 thiết kế gara song song cửa chính ra vào được.

mau thiet ke nha cap 4 co gara 5x20 3813
Thiết kế phần mái nhìn từ trên cao

Cửa chính kính cường lực khung nhôm, bên cửa gara là cửa cuốn, mái che tiền sảnh được đúc sẵn theo một khung, chia mặt tiền ra thành 2 nhờ 1 khung lấy gió thoáng tương tự như các khung lấy gió thiết kế trong nhà, sơn trắng ngoại thất trên các phần tường nổi còn lại được ốp lát gạch trang trí màu xám nhạt và xám đậm, phần trần mái hiên làm giả gỗ rất đẹp. Bên tay trái là gara để xe tiểu cảnh hàng cây chân tường được chuyển sang bên phía tay phải theo cửa chính ra vào. Mặt bằng gara chỉ làm cao hơn mặt bằng sân một chút khoảng 10cm mặt sàn chính cao hơn 30cm thiết kế một bậc thêm mà thôi. Mái tôn được thiết kế tương tự như nhà ống hiện đại giá rẻ 5×20 chị Huế chọn lựa màu xanh trước và bao quanh tường gạch xây cao chắn gió, đưa nước mưa về sau, thiết kế có thêm phần mái kính lớn tương ứng vị trí cầu thang đưa sáng xuống dưới, bồn nước sẽ được đặt trên mái gác lửng có chiều cao tốt nhất.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara 5×20 Lâm Đồng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản 5×20 có nội thất phòng khách và gara để xe làm tương ứng song song với nhau chiều rộng phòng khách có lớn hơn một chút, gara để xe có cửa ra vào mẫu nhà gác lửng hiện đại 5×20 ở sau, bên phòng khách không gian hạn hẹp hơn đặt vừa bàn ghế sofa và một lối đi nhỏ, sau phòng khách là phòng bếp và bàn ăn có khung thoáng lấy gió, phòng bếp và bàn ăn đặt ngang, bàn ăn đặt ngay sau gara để xe, tiếp theo là cầu thang lên gác lửng chiều rộng 2,5m hoàn toàn là mái kính đưa rất nhiều sáng xuống dưới nhất là khu vực bếp ăn ở giữa, chân cầu thang có 1 wc dùng chung. Bắt đầu từ chân cầu thang tạo một hành lang nội bộ rộng hơn 1m kết nối với sân sau có hàng cây xanh thoáng mát tương tự như ở mặt tiền lấy sáng cho 2 phòng ngủ phía sau, 2 phòng ngủ dưới trệt nằm đối lập với nhau, wc dùng riêng hay giường ngủ đặt nằm sát nhau cửa ra vào ở 2 khu vực cách xa nhau.

mau thiet ke nha cap 4 co gara 5x20 3814
Mặt bằng kiến trúc tầng trệt
mau thiet ke nha cap 4 co gara 5x20 3815
Thiết kế gác lửng gần 50m2

Ở trên gác lửng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara 5×20 giống y hệt tầng trệt phần từ cầu thang trở về sau, cũng là thiết kế cầu thang, và 2 phòng ngủ không khác gì ở dưới trệt chung một thiết kế chiều rộng 3,5m. Nhiều điểm lấy sáng và có hành lang nội bộ sau giúp thiết kế trở nên thoáng mát nhất là 2 phòng ngủ khu vực sâu, như một sân chơi ban công nhỏ, thiết kế này nếu lô đất gia đình hàng xóm thoáng mát thì rất tuyệt vời, còn nếu xây dựng kín nó giúp ảnh sáng đi xuống được nhiều hơn không thiếu sáng ở 2 bên như các thiết kế nhà ống chiều rộng 5m thông thường.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply