Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m đẹp mái thái 4 phòng ngủ nông thôn anh Hậu - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m đẹp mái thái 4 phòng ngủ nông thôn anh Hậu

Tết nguyên đán đã sắp tới thêm một mẫu thiết kế đã được công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới xây dựng hoàn thiện bàn giao cho chủ đầu tư chuẩn bị đón một cái tết đầm ấm bên gia đình trong một ngôi nhà tuyệt đẹp. Thiết kế mà chúng tôi muốn nói đến đó là thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m hiện đại đầy sức sống của gia đình anh Hậu tại tỉnh Bến Tre.

nha-cap-4-nong-thon-4-phong-ngu-0909
Nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m đã được chúng tôi xây dựng gần như hoàn thiện tới 95{884b55cc52131863e6aced3fd6f52cd6f7facac4240af60cde1564fd451fc2cc} công việc còn phần cổng sân và tường bao quanh đang được tiến hành xây dựng xong trước cuối tháng 12 dương lịch. Như thông tin đã nêu ở phần mở đầu mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ được thiết kế xây dựng cho gia đình anh Hậu tại tỉnh Bến Tre, trên lô đất có diện tích 10×30, diện tích thiết kế xây dựng 8×20, kinh phí xây dựng vào khoảng 750 triệu đồng với vật liệu ở mức trung bình mái tôn chống nóng. Phương án thiết kế có công năng sử dụng 4 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ master có wc phòng tắm riêng, wc phòng tắm chung cho toàn bộ thiết kế, phòng khách, bếp và bàn ăn, phòng thờ, thiết kế theo phong cách nhà mái thái, 2 sảnh lối ra vào, bao quanh là hành lang lối đi thiết kế sân trước sau.

nha-cap-4-nong-thon-4-phong-ngu-6555
Mặt tiền đơn giản trú trọng tới không gian xanh
nha-cap-4-nong-thon-4-phong-ngu-7654
Nội thất mẫu thiết kế

Thiết kế chú trọng tới không gian sân vườn bao quanh nhiều cây xanh bồn hoa, sân trước thiết kế đỗ được xe ô tô, phía sau gia đình có yêu cầu các kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp kiểu mái thái cấp 4 như các thửa đất để trồng rau xanh sạch phục vụ nhu cầu của gia đình, 2 bên lối đi hành lang, phần tay trái lối đi lớn thiết kế thêm sảnh phụ, tay phải nhỏ hơn. Chú trọng vào không gian xanh mẫu thiết kế có bố trí 2 bồn hoa trồng cây trang trí dọc theo 2 tường rào hành lang, phần sân nền hành lang ốp đá xanh giữa là các đường chỉ trồng cỏ xanh mát, cộng với đó là một vài cây bóng mát ở phần sân trước và phía bên. Nhà trệt 4 phòng ngủ có phong cách thiết kế đơn giản không có họa tiết hoa văn trang trí cầu kỳ, không gian ngoại thất có vẻ đẹp là sự phối màu hợp lý, đường gân kẻ chị chạy bao quanh, cột trụ, các phần mái giả mái tiền sảnh trang trí, thêm vào đó cửa sổ kính lấy sáng khung nâu, nền móng chân tường được ốp đá trang trí. Nội thất của mẫu thiết kế rất  hiện đại tươi sáng, màu sắc đầy sức sống, gam màu trắng sáng quen thuộc kết hợp xanh nõn chuối các đường âm tường chạy bao quanh.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m

Diện tích sàn 140m2 thiết kế mẫu nhà nông thôn đẹp chiều ngang mặt tiền ngang 8m bố trí tất cả các phòng trên không gian một mặt bằng, thiết kế được chia làm 2 không gian theo chiều dọc từ mặt tiền vào một bên là các phòng không gian mở, một bên là các phòng kín riêng tư, kích thước các phòng mở lớn hơn chiều ngang 5m các phòng kín 3m do có thêm phần lối đi nên các phòng mở lớn hơn. Bắt đầu từ phần phòng mở mẫu nhà cấp 4 hình vuông đầu tiên ở sân trước tiền sảnh với 2 cột trụ, đi vào trong là phòng khách, phòng khách có không gian đón tiếp khách giải trí nắm một bên, một bên là không gian lối đi nằm ở giữa thiết kế, sau phòng khách là bếp + bàn ăn, bếp chữ I đơn, tiếp sau là khoảng sảnh trong từ sảnh phụ phía ngoài đi vào, tiếp sau đó là một phòng ngủ master, thẳng lối đi vào là wc phòng tắm chung.

nha-cap-4-nong-thon-4-phong-ngu-0988
Bản vẽ mặt bằng tổng thể

Phần các phòng đóng riêng tư của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp có 4 phòng ngủ bắt đầu là phòng thờ phía trước mặt tiền nhìn ra khu vực để xe ô tô cổng với lối đi vào từ phòng khách, sau là 3 phòng ngủ có thiết kế khá tương đồng nhau cùng hướng bên trong có tủ âm tường, không gian thiết kế bố trí các phòng đơn giản hiệu quả, kết nối được các phòng, tạo không gian thoáng mát.

Hình ảnh thi công mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m

Cung cấp cho quý khách các hình ảnh thực tế thi công xây dựng thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m đang trong quá trình hoàn thiện. Trên hình ảnh thực tế quý khách có thể nhận thấy được một số sự khác biệt nhỏ về màu sơn hay các cửa, đây đều là các tùy chọn, màu sơn theo sở thích của chủ đầu tư và cũng phù hợp với phong thủy mệnh của gia chủ.

nha-cap-4-nong-thon-4-phong-ngu-7668
hình ảnh thi công thực tế
nha-cap-4-nong-thon-4-phong-ngu-9876
Hình ảnh thi công sắp được hoàn thiện

Nhìn trên hình ảnh quý khách có thể thấy việc xây dựng mẫu thiết kế chính đã hoàn thiện, chỉ còn công trình phụ tường bao phía bên, sân và cổng mẫu thiết kế đang được đổ cột trụ. Sau khi thi công hoàn thiện sân vườn các cây xanh tiểu cảnh đầy đủ  thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m sẽ có không gian y hệt so vớ  hình ảnh bối cảnh chúng tôi đưa ra cho quý khách tham khảo, yêu mến mẫu thiết kế có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 đẹp xin quý khách liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn tốt nhất!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply