Mẫu thiết kế nhà hình tam giác đẹp chị Nga Biên Hòa - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế nhà hình tam giác đẹp chị Nga Biên Hòa

Bên cạnh những lô đất vuông vức bằng phẳng dễ dàng thiết kế và thi công những ngôi nhà đẹp thì cũng có những lô đất có hình thù tam giác hoặc hình thang có đáy hẹp, việc thiết kế đòi hỏi kts phải có sự đầu tư sáng tạo cũng như có kinh nghiệm dày dặn trong lãnh vực thiết kế. Vừa qua, công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Mới vừa gặp 1 trường hợp phải thiết kế và xây dựng trên 1 lô đất hình thang  nhưng cạnh đáy nhỏ chỉ còn 1,6m, thế đất buộc kts phải lên phương án mẫu thiết kế nhà hình tam giác đẹp cho gia chủ.

mau thiet ke nha tam giac dep 1122
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà xéo góc hình tam giác

Cách tối ưu mẫu thiết kế nhà hình tam giác đẹp 3 tầng thông thoáng

Khi xây dựng những mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền xéo, kts thường phải đo đạc và tính toán rất kỹ lưỡng đồng thời phải nghiên cứu phong thủy cho nhà trên đất méo để dù cho đất không vuông nhưng vẫn đem lại cho gia chủ 1 ngôi nhà xéo góc nhưng hợp phong thuỷ, ngoại thất đẹp và nội thất tiện nghi thoải mái. Những mẫu nhà trên đất hình tam giác cũng có những đặc điểm riêng biệt khiến cho khâu thiết kế có những hạn chế nên không thể phát huy hết thế mạnh và vẻ đẹp như những mẫu nhà trên những lô đất vuông vức bằng phẳng. Tuy nhiên xây nhà trên đất méo không phải là trở ngại lớn và cũng không ảnh hưởng gì đến môi trường sống và phong thuỷ nhà đẹp. Điều quan trọng là lô đất ở vào vị trí đẹp và hướng mặt tiền đẹp. Vì nhân dân ta vẫn thường có câu : “ nhất vị nhị hướng”.  Vì thế nhà mặt tiền xéo không là vấn đề lớn trong phong thuỷ thiết kế xây dựng.

mau thiet ke nha tam giac dep 1123

Mẫu nhà bị xéo góc của chị Nga được thiết kế theo hình tam giác với ban công nương theo thế đất

Mẫu nhà bị xéo góc của chị Nga được thiết kế theo hình tam giác với ban công nương theo thế đất, mặt tiền nhìn có phần độc đáo do ban công hình tam giác tạo thành. Hầu hết các ngôi nhà đều có mặt tiền vuông vắn nay mẫu thiết kế nhà hình tam giác đẹp của chị nga có hình thù đặc biệt lại đem đến 1 cái nhìn mới mẻ trong thiết kế nhà ở và thu hút được ánh nhìn thiện cảm. Phần mặt tiền tầng trệt được ốp đá hoa cương sang trọng. Phần trên các tầng lầu được sơn xám – trắng hài hoà trẻ trung đem đến 1 mẫu nhà trên đất hình thang độc đáo nhưng cũng không kém phần sang trọng mỹ miều với ngôn ngữ thiết kế quen thuộc và pha chút phá cách giúp ngôi nhà trông có vẻ lạ mắt rất nghệ thuật. Mẫu thiết kế nhà hình tam giác còn có hệ thống ban công đẹp và được bố trí tiểu cảnh tươi mát đem lại sắc xanh trẻ trung cho mặt tiền.

Không gian mẫu thiết kế nhà hình tam giác đẹp 1 trệt 2 lầu

Mẫu thiết kế nhà hình tam giác 3 tầng xéo phong thủy được quan tâm chừa sân trước sân sau tương ứng, tuy diện tích nhỏ và không vuông vức nhưng kts đã tối ưu không gian và diện tích sử dụng nên mọi hạng mục, mọi phòng chức năng đều cân đối hài hoà và vuông vức, những phần không vuông được chừa làm sân hoặc làm những phòng chức năng phụ như nhà để xe, sảnh chờ, sân sau, còn các phòng chức năng chính vẫn vuông vắn đẹp mắt đem lại cảm giác sinh hoạt tiện nghi thoải mái. Xây nhà trên đất hình thang không ảnh hưởng gì đến kết cấu cũng như phong thuỷ nhà, nhưng cần chú ý đến việc thiết kế và sắp xếp các phòng chức năng sao cho hài hoà hợp lý. Mẫu nhà hình thang thóp hậu ở đây được bố trí phòng khách và phòng ăn ở tầng trệt, phía trước góc tam giác có nhà để xe và phía sau có sân sau nhỏ. Tầng 2 và tầng 3 của mẫu thiết kế nhà hình thang được bố trí giống nhau với 2 phòng ngủ thoải mái tiện lợi. Mái nhà lợp tôn xuôi về phía sau.

mau thiet ke nha tam giac dep 1124mau thiet ke nha tam giac dep 1125mau thiet ke nha tam giac dep 1121

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà hình thang phong thuỷ đẹp

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kiến trúc nhà đẹp và thi công xây dựng, kts Hào của công ty đã thiết kế cho gia đình chị Nga 1 mẫu thiết kế nhà trên đất bị xéo rất khang trang, phần xéo của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 6m được uyển chuyển biến thành phần ban công còn các phòng chức năng vẫn được thiết kế vuông vức vừa vặn đem lại 1 ngôi nhà có ngoại thất độc đáo và nội thất vẫn rất tiện nghi đẹp mắt. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị bài chia sẻ để cùng tham khảo về mẫu thiết kế nhà trên đất hình thang này.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bà con mẫu thiết kế nhà hình tam giác đẹp của chị nga ở Biên Hoà, nếu thấy phù hợp với nhu cầu của gia đình hay thấy phù hợp với đất của bà con hàng xóm, xin mọi người giới thiệu cho họ để xây dựng theo mẫu nhà ống hiện đại này. Mọi chi tiết xin liên hệ 0975 945 433 trong giờ hành chính để được tư vấn. Trân trọng!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433