Mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản

Những mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản, đang là giải pháp rất tốt cho nhà ống chiều rộng thiết kế hẹp, giúp không gian phòng khách, hay rộng hơn là tầng trệt và lửng cực kỳ thoáng mát có diện tích thông sáng lớn, đưa sáng từ mặt tiền vào trong, một cách đầy đủ. Ứng dụng phương án đó KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới Cuộc Sống Việt thiết kế mẫu nhà ống mặt tiền 5m cho gia đình chị Loan thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

mau thiet ke nha lech dep don gian 5554
Mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản

Thông tin mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản tại Biên Hòa

Trên yêu cầu thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 50m2 của gia đình chị Loan, từ yêu cầu công năng thiết kế đến vẻ đẹp trang trí, nhất là yêu cầu thoáng mát, để các thành viên có điều kiện sinh hoạt tốt nhất sức khỏe tốt. Vợ chồng chị Loan có 2 người con một trai một gái nên cần công năng sử dụng 3 phòng ngủ là được, thiết kế cho phòng con gái ở gần anh chị vì bé vẫn còn nhỏ tuổi tiện cho việc chăm sóc. Chiều rộng lô đất 4.8m chiều sâu vào trong 13.6m ngắn diện tích sàn 65m2 nằm trên mặt phố khá hiện đại, diện tích như vậy ở các lô đất mặt phố có thể coi là rất đẹp, công năng sử dụng không yêu cầu quá lớn nhất là không gian phòng, không cần thiết kế gara để xe nhưng chị Yêu cầu có sân trước sau thoáng mát, đẹp hơn và một phần nào đó an toàn hơn với 2 lớp cổng cửa, phía sau có sân vườn nhỏ làm vị trí cửa phụ thoát nát khi có hỏa hoạn thiên tai cần thiết, đây gần như là một yếu tố bắt buộc với những mẫu nhà ống thiết kế đầy đủ từ khi lên phương án giúp giảm thiểu các tại nạn xấu xảy ra, điều đáng tiêc, nhất là trên một mẫu nhà ống chỉ có cửa mặt tiền duy nhất ở trước mà thôi. Mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp có kích thước xây dựng chính xác 4.8×10.68 diện tích 50m2 để sân trước và sân sau nhỏ không gian riêng lấy sáng, không phụ thuộc vào yếu tốt bên ngoài.

mau thiet ke nha lech dep don gian 5555
mặt tiền nổi bật khi có hệ thống cây xanh trang trí

Bắt đầu từ phần cổng tường rào thiết kế khung cổng lớn toàn bộ diện tích, do sân không quá lớn nên cổng làm thoáng đưa sáng vào trong, trên cổng có bồn hoa cây xanh, tiền sảnh ốp đá trang trí sang trọng, lấy tầng 2 là nơi thể hiện vẻ đẹp chính kết hợp giữa ốp tường gạch trang trí, sơn màu xám nhạt, khung thông gió, cửa sổ , ban công chậu hoa cây xanh với một phần gian khung thép hơi khác lạ làm giá đặt chậu cây xanh phía trên, tầng 2 chiếm toàn bộ những gì đặc trưng nét đẹp hiện đại, sân thượng phía trên có khung gắn kết đơn giản không mái che, gần mặt tiền làm bồn hoa và trộng cây xanh bóng mát lớn một chút che nắng chống nóng tự nhiên như một thiết kế mà trước đây không lâu chúng tôi mới giới thiệu cho các bạn, phương án nhà ống mặt tiền phố chống nóng tự nhiên. Nhìn từ phía ngoài vào trong 2 phần nổi bật nhất không phải là các mảng tương ốp đá hay sơn màu trắng mà chính những cây xanh mảng xanh của mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 5×10 và hệ thống cửa kính tấm kính cường lực lớn trên mặt tiền.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản

Yêu cầu thoáng mát không chỉ ở 2 sân vườn trước sau của mẫu ống nhà lệch tầng hiện đại 4.5×10 Đồng Nai mà còn ở ngay trong việc bố trí sắp xếp không gian các tầng, khi cầu thang được đặt vào giữa chịu trách nhiệm kết nối các phần, cầu thang rộng tích hợp thêm giếng trời ở giữa đưa sáng vào trong trao đổi khi, đơn giản nhưng hiệu quả cao, có thêm sảnh tầng thoáng mát ở giữa, phù hợp các thiết kế có diện tích sàn lớn, không bố trí nhiều công năng, khi đó cầu thang không bị cắt giảm diện tích. Mặt bằng tầng trệt đặt vào trong 1 phòng khách rộng phía trước 20m2, sau là phòng bếp + bàn ăn, có kho chứa đồ nhỏ và wc dùng chung, sân sau thiết kế mở đặt sàn rửa và tiểu cảnh nhỏ. Thiết kế lửng đơn giản nhỏ, tạo ra khoảng thông tầng lớn phía trước, đặt phòng thờ kết hợp phòng tiếp khách thứ 2, nếu các bạn cần gara để xe, có thể biến đổi đưa phòng khách chính lên khu vực này.

mau thiet ke nha lech dep don gian 5556
Mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản trệt
mau thiet ke nha lech dep don gian 5557
Mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản lửng
mau thiet ke nha lech dep don gian 5558
Mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản tầng 2
mau thiet ke nha lech dep don gian 5559
Mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản tầng 3

Tầng thứ 2 của mẫu nhà phố hiện đại lệch tầng thông thoáng phía trước cầu thang phòng lớn làm phòng ngủ master cho vợ chồng chị Loan, phía sau phòng ngủ nhỏ cho con gái, 2 phòng đều có wc phòng tắm riêng, sau này con gái lớn sẽ phù hợp hơn cho việc sử dụng, sảnh tầng đi lên thiết kế phòng sinh hoạt chung. Con trai sử dụng phòng ngủ trên tầng 3 mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản không có wc riêng, mà là 1 wc chung cho cả tầng, sảnh cầu thang kết hợp đặt máy giặt, cảnh phòng ngủ tạo ra một sân phơi, phía trước 20m2 làm sân thượng. Dự toán tổng kinh phí xây dựng hoàn thiện kèm nội thất cho mẫu thiết kế này vào khoảng 1 tỷ đồng trở lại, tùy thuộc vào một số vật liệu khác nhau, để có thêm thông tin bảng giá hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để tư vấn thêm.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply