Mẫu thiết kế nhà ngang 6m hiện đại đẹp chị Hạnh - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m hiện đại đẹp chị Hạnh

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m diện tích mặt sàn lớn tới 90m2 trên lô đất chiều rộng 7m mặt tiền nhưng bị xéo vào trong chiều rộng chỉ còn hơn 6m mà thôi. Thiết kế kiến trúc 2 tầng 1 tum nhỏ sân thượng thoáng mát, màu sắc tươi sáng được làm gần gũi với thiên nhiên bao quanh, hiện đại hình khối kết hợp những phần ốp gỗ rất sang trọng, cực kỳ thoáng mát với 2 khoảng sân vườn trước và sau.

mau thiet ke nha ngang 6m 2241
Mẫu thiết kế nhà ngang 6m Quận 9

Thông tin mẫu thiết kế nhà ngang 6m mặt phố

Thông tin thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 6m trên lô đất mặt phố:

Chủ đầu tư xây dựng: Chị Hạnh

Công ty thiết kế: Thiết kế xây dựng nhà đẹp mới

Diện tích thiết kế: 90m2

Diện tích lô đất: Mặt tiền 7m, xéo sau 6,5m chiều dài 15m

Công năng sử dụng: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp bà ăn, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt, 3 wc phòng tắm dùng chung và riêng, sân thượng và sân phơi.

Địa điểm: Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Kiến trúc sư thiết kế: Duy Phương

Phong cách thiết kế: Hiện đại mặt phố

Thiết kế nội thất: Ly Nguyễn

Thời gian xây dựng: 4 tháng

Năm thiết kế: 2017

mau thiet ke nha ngang 6m 2242
màu trắng làm nền nổi bật hệ thống cây xanh

Mẫu nhà ống đẹp do lô đất xéo sau kích thước chiều rộng 2 phần không giống nhau, trước lớn hơn sau nhỏ hơn, thiết kế chiều dài 11,6m để khoảng sân trước 2,8m sân sau 1,5m đây là kích thước phần chiều rộng thấp nhất 15m. Kiến trúc thiết kế nhà phô hiện đại nổi bật lên với những hàng cây xanh nhỏ chạy ngang theo mặt tiền mỗi tầng, phong cách thiết kế hướng tới tương lai mang cây xanh sân vườn gần gũi hơn với mọi người. Dùng gam màu chính là trắng sáng, như những dòng sữa, kết hợp khung đường viền màu đen, thiết kế kết hợp giữa cửa sổ cửa ra vào lấy sáng và khung lấy gió trước mặt tiền, lan can kính cường lực rất hiện đại có thêm nắm vịn bằng gỗ. Ngoài sơn tường trắng có thêm một phần ốp gỗ rất đẹp và sang trọng trên mặt bằng tầng 2.

mau thiet ke nha ngang 6m 2243
Nội thất bếp và bàn ăn nhìn ra mặt tiền
mau thiet ke nha ngang 6m 2245
Bàn ăn nội thất gỗ ghế có đệm êm
mau thiet ke nha ngang 6m 2244
Không gian trong phòng ngủ

Ở mặt bằng tầng trệt được ốp đá trang trí màu xám trên toàn phần, cửa kính ra vào lớn, ở ngoai cổng che khuất tầm nhìn tầng trệt cũng thay thế cho tầng trệt phô diễn vẻ đẹp ra bên ngoài ăn ngập với thiết kế chúng ở trên tầng 2 và tum nhỏ, một viền trắng khung bê tông bao quanh, ở trong là thiết kế tường rào gạch không nung lớn, bên trái khung sắt thoáng thông gió cổ định có bồn hoa phía ngoài, bên phải là thiết kế cổng ra vào. Chị Hạnh không yêu cầu thiết kế nhà có gara ô tô để xe nên thiết kế cũng dễ dàng hơn, sân trước làm nhỏ có thể để được xe máy rất thoải mái. Mẫu nhà phố 3 tầng 6m thiết kế hình khối đơn giản nhưng nhờ vào hệ thống cây xanh trang trí và tường ốp gỗ tuyệt đẹp, bắt mặt hơn ở mọi góc nhìn.

mau thiet ke nha ngang 6m 2246
Phòng ngủ cũng sử dụng hoàn toàn là nội thất gỗ màu tự nhiên

KTS Ly Nguyễn người chuyên tránh về thiết kế nội thất của công ty chúng tôi đã tạo ra cho thiết kế xây nhà ở quận thủ đức một không gian nội thất thoáng mát và hiện đại, màu sắc tươi sáng, cũng sử dụng nội thất gỗ nhưng là lựa chọn đồ dùng hay nội thất gỗ màu sáng không phai nâu như thường thấy hòa cũng với tông màu trắng tường bên trong. Những cây xanh được trồng trên các giá treo tường như những giá sách, lá thóng xuống dưới thướt tha, lan can cầu thang cách điệu đơn giản, bằng các khung nhôm inox mảnh nối lại với nhau, chỉ thua kém sau thiết kế kính cường lựng về khả năng đưa sáng đi qua. Kết hợp giữa chính gam màu trắng làm nền và màu sắc đồ nội thất gỗ 2 bên như hòa hợp với nhau không quá tương phản.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ngang 6m

Cách sắp xếp bố trí các phòng trong mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng hơi khác lạ một chút khi đặt cầu thang lên tầng nằm trong không gian phòng khách, mỗi mặt bằng chia ra làm 3 phần, mà cầu thang nằm trong phần trước chứ không phải nằm giữa như các bạn nghĩ và hay thấy. Thiết kế cửa chính đi vào là một khoảng sảnh tầng lớn nối thông giữa 2 phần trước và giữa với nhau, hệ thống bàn ghế phòng khách và cầu thang lên tầng thiết kế gọn về một bên, ở phần giữa ngoài khoảng trống đặt 1 phòng ngủ diện tích nhỏ, phần sau cùng dành cho bếp và bàn ăn cùng 1 wc phòng tắm dùng chung và cửa ra sân sau, thiết kế khác lạ tạo ra khoảng không gian thoáng cực lớn bên trong mặt bằng các tầng.

mau thiet ke nha ngang 6m 2247
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt
mau thiet ke nha ngang 6m 2248
Mặt bằng bố trí nội thất lầu 1
mau thiet ke nha ngang 6m 2249
mặt bằng bố trí nội thất sân thượng
mau thiet ke nha ngang 6m 2250
Mặt cắt A-A theo chiều dọc
mau thiet ke nha ngang 6m 2251
Bản vẽ thiết kế mặt tiền mặt đứng chính

Trên tầng 2 cũng có thiết kế tương tự, phần trước và phần giữa giữ nguyên thay thế phòng khách bằng phòng thờ, nếu các bạn có nhu cầu phần không gian trống thoáng ở ngoài có thể đặt phòng sinh hoạt chung hoặc phòng tập thể dục thiết kế mở. Phần sau đặt 1 phòng ngủ và 2 wc phòng tắm dùng riêng, khác biệt ở đây là 2 phòng ngủ đều có wc phòng tắm riêng, nằm vào góc  bên tay phải, chia đôi thành 2 phòng phân biệt nhưng cùng một khu. Sân thượng phía trên mẫu thiết kế nhà ngang 6m có một tum nhỏ ở giữa vừa làm phòng giặt và phơi quần áo trong, sân thượng trước nhỏ, sân thượng sau lớn kết hợp thêm phơi quần áo ngoài trời. Các công năng cơ bàn trong mẫu thiết kế này gần như là đầy đủ chỉ duy nhất không có gara ô tô do yêu cầu thiết kế không có và không cần đến mà thôi.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply