Mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng 5x20 hiện đại cho gia đình trẻ chị Thư Triệu Phong - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng 5×20 hiện đại cho gia đình trẻ chị Thư Triệu Phong

Là thiết kế nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng 5m mới nhất của công ty thiết kế nhà đẹp mới hướng đến đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ gia đình có thu nhập thấp muốn xây dựng cho mình một thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà ống có tầng lửng hiện đại mái tôn có không gian sân vườn xanh tươi nhiều tiểu cảnh cây xanh, kết hợp gác lửng tăng thêm không gian diện tích sử dụng.

thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-9999
Thiết kế nhà ống có tầng lửng

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng

Thiết kế nhà ống hiện đại 5×20 có tầng lửng được công ty thiết kế xây dựng chúng tôi lên phương án cho gia đình chị Thư ở Triệu Phong tỉnh Quảng Trị, thiết kế có tổng kinh phí xây dựng khoảng 450 triệu đồng với sự lựa chọn vật liệu ở mức trung bình mái tôn. Mẫu thiết kế nhà gác lửng đơn giản 2 phòng ngủ được xây dựng trên lô đất phố nhà chị Thư có chiều ngang 5m và dài 20,5m thiết kế theo kiến trúc nhà phố hiện đại có sân vườn trước sau thông thoáng, giếng trời sân trước sau bộ 3 quen thuộc của các mẫu thiết kế nhà phố giá rẻ hay bất kỳ một mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại nào giúp cho không gian thiết kế được thông thoáng hơn có nhiều ánh sáng tự nhiên tiết kiệm năng lượng.

thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-hien-dai-5643
Cổng mặt tiền toàn cảnh nhà ống đẹp

Ý tưởng bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng đẹp 5×20 có diện tích xây dựng ở tầng trệt 5×15 tức là 75m2, diện tích tầng lửng 45m2 9×5, phần sân trước cổng để lại chiều dài 4,2m sân sau có diện tích 1,3×5, mẫu thiết kế có chiều cao 3,6m ở tầng trệt không gian tầng lửng có chiều cao 3,3m. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt bằng tầng trệt thiết kế phía trước là phòng khách rộng 20m2 có kết hợp với tủ thờ treo tường, tiếp vào trong là cầu thang lên gác lửng thiết kế nhỏ gọn và không gian phòng bếp bàn ăn giếng trời thông tầng lấy ánh vào trong, phía sau là một phòng ngủ cho 2 vợ chồng chị Thư wc dùng chung cho tầng trệt và một khu vực giặt phơi lối ra vườn sau. Tầng lửng có thiết kế một phòng ngủ cho con, 1 wc và cũng có khu vực giặt phơi kết hợp ở tầng trệt, mẫu thiết kế theo như yêu cầu xây dựng của chị Thư đặc biệt quan trọng ở không gian sân vườn thông thoáng hiện đại.

Sân vườn mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng 5×20 đẳng cấp

Điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hiện đại có tầng lửng nằm ở không gian 2 sân vườn trước sau với nhiều tiểu cảnh cây xanh, mời quý khách cùng theo dõi tham quan không gian đẹp hiện đại này. Không gian mặt tiền sân trước mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại công được chia làm 2 một bên cho lối đi bộ một bên lớn cho ô tô hay xe máy đi vào 2 màu sắc đối lập lối đi bộ có cửa vân gỗ trụ trắng, cổng oto là cổng sắt màu đen. Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại 5×20 phía trên thông tầng gác lửng được thiết kế nếu nhìn từ xa quý khách tưởng như nó kín bí bách nhưng thực tế đó là các mảng tường được cách điệu nhiều ô thông thoáng lấy khí nhỏ ở các góc khác nhau không trực diện giảm bớt ánh nắng chiếu trực tiếp vào mẫu thiết kế. Sân trước thiết kế hiện đại thông thoáng nhiều cây cảnh trang trí có kích thước vừa phải, 2 bức tường 2 bên được ốp đá trang trí có trồng xen các khóm trúc, bồn hoa treo tường, sân trước thiết kế lối đi lát đá xen kẽ thảm có một hồ nhỏ trồng các cây thủy sinh, thiết kế này chỉ là tạm thời khi có nhu cầu có thể sửa đổi thành chỗ để xe oto.

thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-mat-tien-6666
Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp
thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-san-vuon-8888
Tiểu cảnh cây xanh vườn trước
thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-1231
Tường ốp đá trang trí
thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-vuo-sau-9000
Vườn sau nhiều cây xanh
thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-vuon-sau-8777
Thiết kế như một khu nghỉ dưỡng đẹp
thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-san-phoi-4333
Khu vực giặt phơi

Các cửa tầng trệt được thiết kế cửa khung kính cường lực lớn chiếm chọn diện tích mặt tiền tầng trệt, có cửa cuốn để bảo đảm mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5×20 được chắc chắn an toàn. Vườn sau tuy diện tích bé hơn nhưng được thiết kế giống một khu nghỉ dưỡng thực thụ với nhiều loại cây xanh leo tường, bàn ghế nghỉ ngơi ngắm cảnh, một vài cây cổ thụ lớn tạo bóng mát cho vườn sau, hệ thống bồn hoa cây cảnh chạy dọc theo chân tường nhà và tường bao, khu vực giặt phơi có thiết kế tương như ở mặt tiền gác lửng có các lỗ thoáng nhỏ.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng 2 phòng ngủ đơn giản mà đẹp 5×20 trên có kinh phí đầu tư xây dựng vừa phải khoảng 450 triệu đồng phù hợp với nhiều vị khách hàng, Nội thất các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu của gia đình nhỏ 3 đến 4 thành viên sinh sống thoải mái, không gian sân vườn thiết kế nhà ống có tầng lửng tạo ra một không gian sống trong lành hiện đại nghỉ dưỡng cho quý khách bản vẽ chi tiết mặt bằng xin quý khách liên hệ 0975 945 433 để biết thêm chi tiết.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply