Mẫu thiết kế nhà thông minh 3 tầng mặt tiền 5m Bình Dương - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế nhà thông minh 3 tầng mặt tiền 5m Bình Dương

Thiết kế nhà đẹp ngày càng ngày càng biến đổi, áp dụng công nghệ và cách thiết kế hiện đại giảm thiểu tiết kiệm năng lượng mang đến cuộc sống tiện nghi phục vụ con người. Các mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5m mang công nghệ nhà thông minh luôn mang đến sự tiện nghi tốt nhất, tiết kiệm năng lượng, ngôi nhà tự đưa ra các lựa chọn tối ưu nhất, hỗ trợ người dùng.

mau nha ong 3 tang hien dai 5m 1121
Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5m

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5m 3 phòng ngủ của anh Tam

Các hệ thống nhà thông minh smarthome còn khá xa lạ với vùng nông thôn, nhưng ở khu vực thành phố thiết kế nhà thông minh đã phát triển từ khá lâu và đẩy mạnh trong 1 vài năm gần đây. Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m của anh  Tam được yêu cầu sử dụng hệ thống BKAV SmartHome điều khiển mọi hoạt động trong căn nhà một cách dễ dàng nhất, điều kiển từ xa như đóng mở cửa bật tắt bóng đèn, ngoài ra hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, mở thông gió khi cần thiết. Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại xây dựng tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương, trên lô đất mặt tiền 5m, chiều dài 22m, phương án để lại sân trước và sân sau, sân trước 5.5m đảm bảo để được xe ô tô và làm sân chơi, phía sau sân nhỏ 1.5m là nơi thông tầng ngoài phía sau, sử dụng như một khu vực phơi quần áo.

mau nha ong 3 tang hien dai 5m 1122
Thiết kế có khả năng lấy sáng cao

Giải pháp lấy sáng và lấy gió một cách đồng đều, các hệ thống điện, thông gió, hệ thống nước, các thiết bị điên tự chiếu sáng đều được nhập ngoài với tiêu chuẩn nhà thông minh, ghép nối với nhau thành một hệ thống chuẩn, gắn kết với nhau, có thể điều khiển quá smartphone, không cần di chuyển qua lại lên xuống để bật bóng đèn hay bật bình nước nóng, đảm bảo an ninh với hàng rào điện tử cảnh bảo và khóa kín cửa một cách tự động từ xa. Phía ngoài mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×15 mặt tiền sử dụng hệ thống gạch thông gió phủ toàn bộ thoáng, thay thế cho lan can ban công giống như một tấm lưới phủ mặt tiền, bao quanh là khung tường sơn màu trắng, ban công đặt các bồn hoa cây xanh nhỏ lấy sáng, đây là kiến trúc rất độc đáo, hình dáng mới lạ, thêm nữa khung gạch thông gió phía trước ngăn lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp gây nóng, giữa ánh sáng vừa đủ. Để tránh thiết kế gạch thông gió quá đơn điệu, KTS đặt thêm một bức tường chắn mặt tiền, hình chữ nhật trắng sáng, dưới sân trước tạo mái tre gara đơn giản, thoáng, thiết kế bản phần đảm bảo ánh sáng đi xuống dưới. Thiết kế một cửa ra vào dành cho ô tô và sử dụng chung, diện tích còn lại làm tường rào, được ốp đá xám, đồng màu với mau cổng để khung công bao quanh sơn màu trắng.

Bố trí không gian mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5m

Phía trong mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x15m cách sắp xếp bố trí mặt bằng không gian các tầng theo hướng mới, thoáng mát ở giữa bằng tiểu cảnh vườn trong và cầu thang lên tầng tới 4m, một bên là tiểu cảnh vườn khô, khi di chuyển từ trước ra sau hay ngược lại các bạn sẽ được đi qua một hồ nước nhỏ điều hòa không khí. Thiết kế mặt bằng tầng trệt diện tích 75m2 đặt trước là phòng khách rộng 30m2, phía sau là bếp + bàn ăn diện tích tương tự, gầm cầu thang rộng được tích hợp thêm một vệ sinh dùng chung, đặc biệt cửa ra vào sân sa lớn tăng khả năng lấy sáng. Đặt sofa phòng khách theo một phương án hoàn toàn khác vừa ngắm nhìn tiểu cảnh trong mà có thể quan sát một phần mặt tiền, bàn ăn nằm giữa 2 khu vườn giữa và sau mang một bữa ăn tuyệt hảo ngon hơn rất nhiều.

mau nha ong 3 tang hien dai 5m 1123
Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5m tầng trệt
mau nha ong 3 tang hien dai 5m 1124
Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5m tầng 2
mau nha ong 3 tang hien dai 5m 1125
Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5m tầng 3

Thiết kế tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 75m2, phần thiết kế giữa rộng 4m vẫn đặt cầu thang lên tầng có thêm tiểu cảnh vườn cây nhỏ, và vị trí thông tầng theo tiểu cảnh trệt, phía sau đặt phòng ngủ master cửa sổ phòng sau cũng có thêm bồn hoa cây xanh, tương tự phía trước ban công, phòng sinh hoạt chung sau có thêm 1 phòng vệ sinh cho mặt bằng tầng 2. Tầng 3 tăng thêm một phần thông tầng tương đồng vị trí tiểu cảnh dưới, giảm diện tích phòng phòng ngủ thường phía sau, đăt thêm vệ sinh dùng chung và 1 tiểu cảnh nhỏ đối diện, phía trước đặt thêm phòng ngủ nhỏ thứ 2, sát cầu thang đặt phòng thờ, cạnh thông tầng là kho chứa đố nhỏ, KTS tạo ra sân thượng nhỏ trước phòng thờ. Hiện nay tùy vào giá thành vật liệu đồ dùng được nhập ngoài mà mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5m có kinh phí xây dựng hoàn thiện khác nhau, không quá đắt, đồ dùng cho nhà thông minh đã phố biến nhiều nhà cung cấp nên có sự cạnh tranh, các bạn sẽ có mức giá hợp lý nhất.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply