Mê ly biệt thự vườn 3 tầng mái thái phong cách châu âu hài hòa xanh thắm - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mê ly biệt thự vườn 3 tầng mái thái phong cách châu âu hài hòa xanh thắm

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng mái thái đẹp gia đình ông Thái tỉnh Bắc Ninh sau khi đưa ra phương án thiết kế demo hình ảnh xây dựng đã nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ của gia đình ông Thái mà còn của họ hàng bạn bè ông tham khảo lấy ý kiến về mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại đó là một tín hiệu tích cực không chỉ hài lòng chủ đầu tư mà mọi người bên ngoài khi ngắm nhìn cũng bị thiết kế cuốn hút bằng một vẻ đẹp đơn giản phối màu hợp lý.

biet thu vuon 3 tang mai thai 7761
Biệt thự vườn 3 tầng mái thái

Phong cách thiết kế biệt thự vườn 3 tầng mái thái

Kế thừa và phát triển từ những thiết kế biệt thự vườn 3 tầng mái thái tân cổ điển hiện đại đã có từ nhiều năm qua, vẻ đẹp hình ảnh bên ngoài  kết hợp không gian thiết kế bên trong các phòng ốc sắp xếp hợp lý thoáng đãng thuận tiện sử dụng và tận dụng tối đa diện tích thiết kế. Chọn lựa phương án thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại hình chữ L có phần sân rộng tạo ra khoảng sân vườn xanh mát bao quanh, sân trước ốp lát đá diện tích rộng khu vực sinh hoạt ngoài trời, hành lang bao quanh tạo lối đi trồng cỏ cây xanh mát, tương ứng tại một số vị trí trồng cây xanh bóng mát cây ăn quả.  Đảm bảo đủ diện tích thiết kế xây dựng lựa chọn tăng tầng lên thành 3 có thêm diện tích sàn mà không cần tăng thêm kích thước móng đảm bảo không gian xanh thoáng mát bao quanh.

biet thu vuon 3 tang mai thai 7762
mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái ngói đỏ

Diện tích 2 tầng dưới lớn hơn, tầng 3 được thu hẹp lại, theo yêu cầu của ông Thái cần có 5 phòng ngủ và các thiết kế phụ trợ như wc phòng tắm, phòng giặt sân phơi, phòng thờ, phòng khách bếp bàn ăn đầy đủ, có kích thước hoặc số lượng phòng vệ sinh phù hợp cho các thành viên dễ dàng sử dụng nhất. Lấy màu trắng làm màu nền chính  trên toàn bộ ngoại thất, trên đầu hồi mái thái có thêm các thiết kế đường chân chim gân nổi chắc chắn trên nền màu nâu, mái thái được lợp ngói nung truyền thống đỏ tươi, dưới cửa sổ tầng 2 và tầng 3 phần tường ngoài ốp đá trang trí màu hồng. Khác với những kiểu thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp màu nền trắng nâu chan hòa thì mẫu nhà đẹp 3 tầng mái ngói này làm nổi bật lên hệ thống cửa bằng kính tấm lớn khung gỗ màu nâu bao ngoài, tùy theo từng phần và phòng bên trong mà các cửa sổ ngoài lại có kích thước khác nhau từ vuông diện tích lớn cho đến chữ nhật kéo dài.

biet thu vuon 3 tang mai thai 7766
Thiết kế có 2 mặt tiền chính phụ
biet thu vuon 3 tang mai thai 7767
Mặt tiền phụ trục đứng 1-3

Phương án thiết kế 2 mặt tiền với một mẫu 3 tầng chữ L nông thôn để 2 phần thân và chân chữ l không lạc lõng giúp 2 mặt tiền được đẹp hơn nhìn từ 2 phía không khác nhau quá nhiều, ở giữa đưa vào một phần không gian tăng thêm mở rộng ra làm tiền sảnh sân thượng bên trên. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển chỉ có 1 ban công duy nhất nằm trên tầng 3, còn lại các cửa sổ có diện tích lớn KTS chỉ thiết kế bồn hoa cây xanh ngoài khi mở cửa sổ không khác so với thiết kế ban công, cộng thêm có sân thượng ngắm cảnh tầng 2 và một sân vườn rộng thiết kế nhiều ban công là không cần thiết. Trên sân thượng tầng 2 chúng tôi cho thiết kế khung bê tông làm giá đỡ đặt mái kính lên trên, thiết kế giúp cây xanh phía dưới có đủ ánh nắng để phát triển nhất là các loại hoa cây leo, tại đây sẽ được đặt thêm bàn uống nước tiếp khách ngoài trời.

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 3 tầng mái thái đơn giản

Mặt bằng thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái, tầng trệt từ cửa tiền sảnh đi vào trong là một sảnh chờ đón khách chính là phần thiết kế góc chữ L, nhiệm vụ phần này giúp thiết kế thoáng mát hơn, kết nối các phòng, đưa phòng khách sang một vị trí hoàn toàn mới. Không gian còn lại của tầng trệt chia thành 4 phần, 3 phần thiết kế mở nối thông với sảnh chờ ở ngoài, phòng khách đặt nằm cạnh cửa ra vào mặt tiền chính, phòng bếp và bàn ăn đặt trong cùng, ở phòng bếp có thêm một cửa phụ lối ra vườn sau nhà, tiếp đến là cầu thang lên tầng có wc phòng tắm dùng chung đặt dưới gầm, cầu thang làm rộng tạo giếng trời thông tầng bên trong, cuối cùng là phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, nằm hướng về cổng.

biet thu vuon 3 tang mai thai 7763
Tầng trệt biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền
biet thu vuon 3 tang mai thai 7764
Tầng 2 biệt thự vườn 3 tầng mái thái
biet thu vuon 3 tang mai thai 7765
Bản vẽ thiết kế tầng 3
biet thu vuon 3 tang mai thai 7768
Mặt cắt nhà đẹp 3 tầng mái thái
biet thu vuon 3 tang mai thai 7769
Mặt cắt 2-2 biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Lầu 1 của mẫu biệt thự vườn 3 tầng 130m2 thiết kế tạo ra một sảnh tầng ở giữa, wc dùng chung đặt tay trái cầu thang, phía ngoài là sân thượng, 2 đầu chữ L đặt 2 phòng ngủ rộng có wc phòng tắm riêng, tương ứng với vị trí phòng bếp đã bị cắt bớt diện tích thiết kế các phòng khác đặt phòng ngủ còn lại diện tích nhỏ. Lầu 2 từ cầu thang hắt về bên tay trái được giữ nguyên, cắt bớt một phần diện tích ở trước tạo mái thái nhỏ, diện tích còn lại đặt phòng giặt sân phơi, phần ở trước mặt tiền chính đặt phòng thờ đây là phòng duy nhất có ban công mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp.

Với xu hướng ngày nay biệt thự vườn 3 tầng mái thái phong cách đơn giản vẫn được yêu thích rất nhiều và có phần nổi lên sau một thời gian lắng xuống nhường chỗ cho biệt thự châu âu tân cổ điển có hoa văn thiết kế sắc sảo, mọi thắc mắc về thiết kế tư vấn xây dựng xin liên hệ 0975 945 433 để kết nối giữa khách hàng và công ty nhằm có hướng giải quyết tốt nhất cho sự hợp tác. Thân!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply