Mê tít biệt thự 1 trệt 2 lầu mái thái 10x17 chữ L không gian mở - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mê tít biệt thự 1 trệt 2 lầu mái thái 10×17 chữ L không gian mở

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 đến 3 tầng đều rất phong phú, mỗi mẫu mỗi kiểu loại lại có các kiến trúc riêng và có nhiều mẫu thiết kế khác nhau, mỗi ngày các kiến trúc sư lại tạo ra một mẫu thiết kế có vẻ đẹp riêng biệt không trùng lặp với bất cứ mẫu thiết kế nào. Hôm nay công thiết kế nhà đẹp mới xin giới thiệu tới các bạn mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu mái thái 10×17 thiết kế mới năm 2016 chữ L không gian mở hiện đại.

biet-thu-2-tang-1-tum-10x17-chu-L-tien-loi-cho-nguoi-su-dung-8889
Biệt thự 2 tầng 1 tum 10×17 chữ L tiện lợi cho người sử dụng

Thông tin thiết kế mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu mái thái 10×17 không gian mở

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế của một khách hàng miền trung chị Hồng ở Lê Lợi Đông Hà Quảng Trị thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 170m2 trên diện tích đất của gia đình 10×20 200m2 1 mặt tiền các kiến trúc sư sau khi nghiên cứu và tham khảo ý kiến với khách hàng đã nêu ra ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự mái thái 1 trệt 2 lầu 10×17 hình chữ L được khách hàng rất ưng ý hài lòng. Do khu đất sát mặt đường nên khi xin giấy phép xây dựng cấp có thẩm quyền yêu cầu lùi vào 2m lưu không để có thể sau này mở rộng mặt đường và đảm bảo quy hoạch đô thị. Với một số yêu cầu xây dựng như thế thiết kế biệt thự 3 tầng chữ L đảm bảo cho mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp có một khoảng sân phía trước làm sân chơi và đỗ được xe oto phía ngoài. Mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp không gian mở có tất cả 3 phòng ngủ, các phòng khách, phòng thờ, wc đầy đủ, phía trong có khoảng thông tầng giếng trời tích hợp vào khu vực cầu thang để có thể tiết kiệm không gian.

biet-thu-3-tang-hien-dai-thiet-ke-mo-thong-thoang-566
Biệt thự 3 tầng hiện đại thiết kế mở thông thoáng

Khác với mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17 phong cách bá cổ điển chữ L trước thì mẫu thiết kế không gian mở lấy tối đa ánh sáng vào trong các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế một hệ thống khung xương bê tông cốt thép sơn màu trắng để lắp ghép các tấm kính cường lực lớn điều các bạn hay thấy ở các kiến trúc nhà cao tầng rất hiện đại, phía trong có hệ thống rèm cửa để che nắng hay tránh việc bị bên ngoài nhìn vào phía trong nếu các bạn không muốn. Tổng kinh phí xây dựng cho toàn bộ mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 2 lầu chữ L mái thái với thông tin thiết kế như trên 1,5 tỷ đồng hoàn thiện nội thất bên trong.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 170m2

Cùng chúng tôi tìm hiểu về bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17, có hình dạng chữ L nên các kiến trúc sư thiết kế cho mẫu biệt thự đẹp 2 tiền sảnh, một phía trước đỉnh chữ L gần với mặt đường nhất, sảnh phụ ở góc chữ L khu vực sân để xe oto đi vào thông với phòng ăn. Để tiện lợi cho việc mô tả cũng như các bạn dễ hình dung được mẫu thiết kế nhìn vào mặt bằng xây dựng bố trí các phòng chúng tôi tạm thời chia mặt bằng tầng trệt cũng như 2 lầu trên làm 2 phần là khu vực phía trước cầu thang và phần còn lại. Mặt bằng tầng trệt biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 170m2 không gian phía trước là phòng khách khá rộng rãi tách riêng với phần còn lại của mẫu thiết kế, phần phía sau còn lại sát cạnh phòng khách cầu thang lên tầng kết hợp tiểu cảnh khu vực thông tầng bao quanh khá lớn tạo khả năng trao đổi khí cao. Phía bên sảnh phụ đi vào là phòng bếp + bàn ăn đầy đủ tiện nghi tại đây có một lối cửa phụ đi ra vườn sau nho nhỏ thừa khi thiết kế xây dựng, còn lại là một phòng ngủ master sau cầu thang có phòng tắm wc riêng và một phòng vệ sinh chung cho cả không gian tầng trệt.

tang-1-mau-biet-thu-thiet-ke-khong-gian-mo-170m2-5566
Tầng 1 mẫu biệt thự thiết kế không gian mở 170m2
tang-2-biet-thu-chu-l-10x17-5678
Tầng 2 biệt thự chữ L 10×17
tum-mau-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-5566
Tum mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng mái thái ở lầu 1 như đã phân chia không gian phía trước là một phòng ngủ lớn tuy không có wc riêng như bù lại là một ban công diện tích phòng lớn, không gian thông tầng cầu thang vẫn ở vị trí cũ rồi, vị trí của phòng bếp là phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, phía trước một ban công phía trên sảnh phụ. Một phòng ngủ khác, wc thiết kế y hệt không gian tầng trệt, phía sau là sân phơi nhỏ phơi quần áo. Cuối cùng của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 10×17 mái thái này là không gian lầu 2 thiết kế như một tum nhỏ tại đây chỉ có phòng thờ ở khu vực phía trước, các phần còn lại chúng tôi thiết kế sân thượng lớn không gian mở có mái che một phần thích hợp ngắm cảnh ngoài trời thư giãn sử dụng vào các mục đích khác, sau này khi gia đình có thêm thành viên các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thiết kế xây dựng nhà mái thái đẹp thêm một phòng ngủ tại đây rất dễ dàng.

Tổng quát mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 2 lầu mái thái 10×17 chữ L độc đáo

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hình chữ L mới được đánh giá cao trong năm 2016, đang trong quá trình xây dựng để sớm bàn giao cho khách hàng, mang nhiều ưu điểm thiết kế mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu 10×17 hình chữ L chiếm được rất nhiều sự yêu thích hài lòng của các khách hàng. Không gian thiết kế mở lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên điều hòa không khí tốt tiết kiệm tối đa năng lượng cho gia chủ, kinh phí đầu tư xây dựng được đánh giá khá hợp lý cho một mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 170m2. Ban công hay khu vực bao quanh sảnh hiên được chúng tôi thiết kế một số tiểu cảnh cây xanh chạy dài tô điểm, gam màu trắng sáng kết hợp các cửa kính cường lực cao như một bức tường trong suốt khoe vẻ đẹp không gian nội thất bên trong. Trên đây là một số thông tin về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2016 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, nếu như các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế hay có nhu cầu xây dựng tìm hiểu các mẫu thiết kế khác hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply