Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp mái thái ở nông thôn - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp mái thái ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ này trước đây chúng tôi đã có một bài viết giới thiệu vào khoảng giữa năm 2016, nhưng lúc đó chỉ là được giới thiệu qua và không có bản vẽ chi tiết thiết kế xây dựng. Lần này nhân dịp năm mới 2017 đang đến gần nhiều gia đình đang muốn tìm kiếm thiết kế nhà đẹp cấp 4 chuẩn bị xây dựng sau tết, công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi có giới thiệu lại bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ cung cấp bản vẽ thiết kế xây dựng miễn phí cho các bạn nào có nhu cầu, để không tốn tiền mua bản vẽ gốc bớt đi ít nhiều chi phí xây dựng.

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-6571
Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thông tin mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là mẫu nhà đẹp xây dựng cho chú Trương sinh sống ở tỉnh Lâm Đồng, thiết kế đã hoàn thành xây dựng và bàn giao vào tháng 6/2016, xây dựng trên lô đất 400m2 chiều rộng 18m chiều sâu 36m. Mẫu biệt thự trệt sân vườn mái thái Lâm Đồng có kích thước xây dựng 10×20 tương đương 200m2 chưa tính các sảnh và tiểu cảnh bồn hoa bao quanh, thiết kế kết hợp giữa phong cách châu âu hiện đại với mái thái đẹp cao ráo. Không như những mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ khác, mẫu thiết kế có mái ngói và tầng trệt khá cao tổng chiều cao lên tới 8m nâng cao so với mặt sân 40cm, phương án thiết kế có công năng sử dụng 3 phòng ngủ rộng, 1 phòng thờ, có thiết kế phòng đọc sách theo yêu cầu của chú Trương, bếp bàn ăn đầy đủ.

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-6572
View toàn cảnh nhà đẹp nông thôn từ trên cao
nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-6573
Thiết kế bối cảnh cổng ra vào

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 đẹp ở quê có 2 mặt tiền chính phụ, tương ứng là tiền sảnh và sảnh bên, thiết kế tổng thể trên toàn bộ mảnh đất rộng 400m2, có sân vườn bao quanh, gara để xe thiết kế ngoài, tiểu cảnh vườn sau có một lầu nhỏ, bao quanh tường ngoài cổng chung phong cách. Vì đây là một thiết kế nhà cấp 4 mặt bằng rộng 10×20 nên thường chỉ phù hợp ở nông thôn hay ngoại thành nơi có mảnh đất rộng ít nhất phải đủ thiết kế cả các sảnh và bồn hoa bao quanh là 240m2, có sân vườn ngoài là hợp lý nhất, còn các thiết kế lô đất thành phố rất khó để thiết kế vì cần diện tích đất rộng. Nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ 200m2 thiết kế phong cách châu âu nên màu sắc xám hoặc xanh đậm là hợp lý nhất, tường trắng sáng, cửa ra vào hay cửa sổ dạng kính khung gỗ, chân tường ốp lát đá trang trí.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp chú Trường

Bản vẽ xây dựng mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cung cấp cho các bạn trên website có thể không được rõ ràng do yêu cầu về khâu kỹ thuật cần đảm bảo tốc độ tải bài viết cũng như chỉ upload được các hình ảnh chất lượng trung bình có thể là không rõ ràng nên để có các bản vẽ thiết kế chi tiết sắc nét hơn xin quý khách liên hệ số điện thoại 0975 945 433 chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi các bản vẽ thiết kế chất lượng cao qua email. Cũng giới thiệu lại qua một về mặt bằng thiết kế các phòng mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 10×20, thiết kế được chia ra thành 4 phần theo chiều ngang từ đó sắp xếp bố trí các phòng sao cho phù hợp thuận tiện nhất. Phần không gian đầu tiên có diện tích lớn nhất đẹp nhất, có cả mặt tiền và mặt bên, tiền sảnh đi vào là phòng khách thoáng rộng, nữa còn lại đặt phòng ngủ có cửa ra vào ở phần không gian thiết kế thứ 2. Phần tiếp theo thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ nhỏ nhất, đây là phần sảnh phụ phía bên, đi thẳng vào là một sảnh trong nhỏ cửa phòng ngủ trước đặt ở đây, thẳng từ cửa phụ vào trong cùng là phòng thờ, ở đây cửa ra vào sảnh phụ được thiết kế nằm âm vào trong một chút so với mặt bằng chung của tường bao.

 

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-6574
Mặt bằng thiết kế các phòng
nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-6575
Bản vẽ thiết kế 2 mặt bên
nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-6576
Bản vẽ thiết kế mặt trước sau nhà đẹp 10×20

Phần thứ 3 thiết kế phòng bếp và bàn ăn cạnh phòng thờ, sát cửa ra vào là phòng khách, phần còn lại thiết kế 2 phòng ngủ, giữa là wc phòng tắm dùng chung, trong 2 phòng ngủ của phần thứ 4 phòng ngủ phía ngoài có wc phòng tắm riêng đặt trên khoảng không gian phần thiết kế thứ 3. Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có một lối đi ẩn giấu trong từng phòng mở dùng chung chạy từ phòng khách vào cửa wc phòng tắm dùng chung kết nối các phòng với nhau. Đối với các bản vẽ thiết kế xây dựng 4 mặt chúng tôi có chú thích thông số kỹ thuật rất chi tiết từng phần nhỏ, bên nhà thầu thi công nhìn vào có thể tiến hành lên phương án xây dựng được ngay lập tức, giúp các bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị. Một lần nữa xin được nhắc lại, các thông tin thêm tư vấn thiết kế, bản vẽ chi tiết sắc nét hơn các bạn hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply