Nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 7x20m đẹp như biệt thự mini - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 7x20m đẹp như biệt thự mini

Đã tham khảo vài phương án thiết kế khác nhau cho công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, cùng các phòng chức năng khác đầy đủ của gia đình mình, cộng thêm kinh phí vốn xây dựng ở mức trung bình nên anh Oanh đã quyết định chọn lựa một phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 7x20m. Đây là một trong những phương án thiết kế mà chúng tôi gợi ý cho anh Oanh tham khảo khi tiếp xúc và tư vấn lúc đầu.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái đẹp ông Oanh
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái đẹp ông Oanh

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 7x20m anh Oanh

Giữ được vẻ đẹp của một thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích sàn xây dựng lớn rất phù hợp nên anh Oanh đã chọn lựa một mẫu thiết kế nhà gác lửng xây dựng làm tổ ấm cho gia đình mình sau này. Thiết kế với kích thước xây dựng 7x20m khá lớn kiểu chữ l trên lô đất dài và rộng gia đình anh đang sở hữu tại Xuân Mỹ Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai. Yêu cầu thiết kế mẫu mẫu nhà mái thái có gác lửng cần có công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, và 2 vệ sinh dùng chung cho tầng trệt và gác lửng.

Khi tìm đến chúng tôi nhờ KTS tư vấn đưa ra phương án thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ có tầng lửng 7x20m anh Oanh đã tham khảo được một vài mẫu thiết kế phương án nhà gác lửng đẹp giá rẻ được giới thiệu trên trang web của công ty thấy phù hợp về giá thành cũng như thẩm mỹ, đặc biệt là phù hợp với lô đất gia đình anh hiện có.

nha cap 4 co gac lung mai thai

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái có gác lửng hiện đại diện tích 7x20m

Lô đất được lựa chọn xây dựng đã có hướng rất đẹp phù hợp với mệnh tuổi của chủ đầu tư nên phương án thiết kế nhà ngang 7m chúng tôi chỉ cần thuận theo hướng đất để xây dựng mà thôi, các phòng phía trong như phòng thờ cũng được sắp xếp tương tự như vậy. Vì đây là thiết kế nhà cấp 4 tăng cường thêm gác lửng nên không gian thiết kế nhìn phía ngoài không quá to lớn đồ sộ, thay vào đó là sự gần gũi, có phần đơn giản.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái có tầng gác lửng đẹp góc nhìn 2

Nhìn từ phía trước mặt tiền mẫu thiết kế nhà ngang 7m đi vào nổi bật với các mái thái chữ A nhọn nằm xếp chồng lên nhau lớn dần cụ thể là có 3 cấp mái ngói, trong đó mái che tiền sảnh là nhỏ nhất, tiếp theo tới phần mái thái che trước thiết kế cấp 4, cuối cùng là phần gác lửng phía trên có diện tích lớn nhất.

nha cap 4 co gac lung mai thai dep

Kiến trúc nhà mái thái đẹp 7x20m

Thiết kế như một mẫu nhà cấp 4 chữ L tăng cường độ thoáng mát, tiền sảnh và kiến trúc phía trước được cắt bỏ một khoảng hành lang 2m bên tay trái tạo điều kiện mở lối đi lớn hơn vào phía sau thuận tiện sử dụng, và sau này gia đình sử dụng như lối đi cho xe máy xe đạp vào trong nhà cất giữ. Điểm nhấn là thiết kế mái thái có tông màu sáng nên công tường rao phía trước cũng có thiết kế tương tự một mái thái nhỏ, sử dụng màu trắng giúp gam màu xám được nổi bật hơn tạo điểm nhấn tại các vị trí cần thiết. Thiết kế các ô thông gió trên hiên mái mặt tiền cũng là một cách trang trí rất phổ biến, thiết kế của anh Oanh những ô thông gió làm lớn hơn và chia thành nhiều thanh nhỏ tổng thể giống như một đôi cánh.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái cho không gian

Bản vẽ thiết kế nhà có gác lửng mang hình dáng chữ L, trong chiều dài 20m thì có 2.6m phía trước dành cho kiến trúc tiền sảnh và bậc thềm dẫn lên tiền sảnh. 5.1m tiếp theo là vị trí dành riêng cho phòng khách 23m2 mặt sàn như một không gian riêng với mặt tiền và 2 bên tiếp xúc ánh sáng đều rộng rãi và thoáng mát.

ban ve nha gac lung mai thai tang tret anh oanh

Mẫu nhà cấp 4 chữ l hướng Nam đẹp

Ngay sau phòng khách lúc này diện tích sàn được mở rộng lên 7m đặt công năng sử dụng phòng bếp + bàn ăn tách riêng, trong đó bếp có diện tích 15m2 thiết kế gọn gàng cùng một bar mini đảo bếp nhỏ, cầu thang lên tầng đặt tại ranh giới giữa bếp và phòng khách phía trước. Cửa bên đi vào chính là vị trí bàn ăn lượng ánh sáng tốt và view khá đẹp, cửa phụ giúp các bạn không phải di chuyển qua phòng khách.

Tiếp theo là thiết kế phòng ngủ đầu tiên diện tích sàn 20m2, để lại khoảng trống thiết kế phòng vệ sinh và vị trí đặt máy giặt sau cùng. Từ cửa phụ phía bên sẽ để lại hành lang chung chiều rộng 2m để di chuyển về sau tới vị trí phòng vệ sinh. Đó là toàn bộ thiết kế mặt bằng tầng trệt mẫu nhà gác lửng hiện đại diện tích 7x20m chữ l phía trên gác lửng mang một thiết kế hình chữ nhật, do chỉ là gác lửng lên cầu thang đơn giản không tốn nhiều diện tích, thiết kế không có phần thông tầng trước vì đã có khả năng lấy sáng từ 2 bên và phía sau.

mat bang nha gac lung 7x20 mai thai

Mặt bằng nhà gác lửng 7×20

Mặt bằng tầng gác lửng thiết kế có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ. Trên gác lửng thiết kế đặt 2 phòng ngủ 18m2, 1 vệ sinh dùng chung, phòng thờ đặt phía trước theo hướng mặt tiền không gian mở sảnh cầu thang lên tầng, nhưng nằm cũng rất kín đáo. Phòng vệ sinh trên tầng 2 thiết kế to hơn, rất rộng rãi, ở trước là cầu thang nhỏ để di chuyển lên mái nơi đặt một số hệ thống như hệ thống nước thông gió.

Phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái bổ sung vào bộ sưu tập những thiết kế nhà có gác lửng đẹp giá rẻ của chúng tôi, thêm một phương án thiết kế với kích thước hình dáng công năng khác, các bạn càng dễ dàng lựa chọn tìm kiếm thiết kế phù hợp hơn. Nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433