Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ kiểu thái lợp ngói kinh phí vừa phải - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ kiểu thái lợp ngói kinh phí vừa phải

Gần đây hầu hết các thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ mà đẹp kiểu mái thái lợp ngói mới được thiết kế theo xu hướng hoàn thiện cách tân hiện đại hoàn chỉnh bao gồm không gian sân vườn bao quanh, cổng hàng rào đầy đủ có chung phong cách thiết kế nhà 3d mang tới vẻ đẹp tổng thể chứ không phải chỉ riêng một thiết kế kiến trúc xây dựng nữa. Đặc biệt các thiết kế nhà cấp 4 chữ l mang tính tổng quát như vậy xuất hiện hầu như trên tất cả các mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 hoặc các thiết kế nhà cấp 4 đẹp, nhà vườn khu vực nông thôn khác.

Ảnh nha tret 3 phong ngu gia re

Mẫu thiết kế nhà giá rẻ diện tích 100m2 trệt hình chữ l mái ngói

Phương án thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ đẹp 100m2 anh Tâm Bình Dương

Vẻ đẹp gắn liền cùng sân vườn tiểu cảnh cây xanh nhà cấp 4 mái thái của anh Tâm xây dựng tại tỉnh Bình Dương được thiết kế trên khu đất có kích thước 10x22m tương đương 220m2, diện tích mặt sàn xây dựng 100m2 chiều rộng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam là 7m chiều dài thiết kế là 14m. Thiết kế nhà giá rẻ hình chữ L được tính toán để thỏa mãn không chỉ là các phòng ngủ nghỉ tiện nghi mà còn là không gian sân vườn bao quanh hoàn thiện, thành một khuôn viên sống riêng tư hoàn chỉnh gia đình anh Tâm. Tuy diện tích lô đất không được lớn nhưng KTS vẫn có gắng hài hòa từng phần kiến trúc xây dựng mang tới vẻ đẹp không gian sống không khác biệt những mẫu nhà vườn ở quê diện tích đất rộng thoáng mát.

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ mà đẹp
Phong cách thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ mà đẹp kiểu thái mái ngói đỏ hiện đại

Lô đất hình chữ nhật rất đẹp nên phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của anh Tâm thì mẫu nhà cấp 4 chữ l đẹp là chọn lựa tốt nhất, ngoài diện tích sàn 100m2 theo yêu cầu sử dụng anh Tâm có yêu cầu thêm KTS tạo ra một kho chứa đồ, chúng tôi gộp chung cả phần thiết kế này vào tạo thành hình dáng chữ l đáp ứng yêu cầu mặt công năng mà anh Tâm cần có. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 hoàn thiện về mặt công năng sử dụng và sân vườn trên diện tích lô đất, trước có mặt sân chiều dài 6m phía sau có thêm sân sau 2m đảm bảo được khả năng lấy sáng tốt nhất, là khu vui chơi cho các thành viên trong gia đình.

Phong cách nhà cấp 4 đẹp 100m2 chữ l mái ngói

Phương án thiết kế xây nhà giá rẻ mái ngói 100m2 có khoảng sân theo dạng thảm cỏ, trải thêm các lối đi lên trên giống các mẫu nhà vườn biệt thự vườn kiểu Mỹ, không gian xanh mát, trồng thêm một vài cây xanh lớn. Nhằm tiết kiệm chi phí nên tường bao 2 bên và tường rào sau là tường gạch chát vữa đơn giản, tập trung vào tương rào và cổng tại mặt tiền. Phù hợp đồng bộ cùng một mẫu nhà cấp 4 mái thái 7×14 KTS thiết kế cổng có mái che là một mái ngói đỏ, cột trụ công đơn giản, cảnh cổng bằng thép hộp màu xám nổi bật giữa 2 cột trụ sơn màu trắng.

Phần tường rào mặt tiền thiết kế khung chịu lực kết nối màu trắng giữa tạo thành 4 ô sử dụng gạch thông gió màu xám khá giống màu sắc thiết kế cổng, tông màu xám lớn nằm giữa. Với thiết kế gạch thông gió giúp lấy được sáng và gió mát vào trong vị trí sân trước tới tiền sảnh, gạch thông gió vẫn đảm bảo được tính riêng tư hạn chế tốt tầm nhìn, mà giá thành lại không quá cao, có săn các hoa văn cho các bạn lựa chọn. Mẫu thiết kế nhà chữ l 100m2 hình ảnh rất cơ bản của một thiết kế nhà cấp 4 mái thái, trong phương án cho gia đình anh Tâm.

  • >> Xem thêm 8 mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 hiện đại đa phong cách giá rẻ kinh phí khoảng 300 triệu đến 500 triệu có từ 2 đến 3 phòng ngủ diện tích 80m2 đến 100m2 mới nhất năm 2017

Hình ảnh nhà cấp 4 giá rẻ mái thái lợp ngói đỏ góc nhìn 3

KTS Hào công ty thiết kế xây dựng chủ trì kiến tạo nhà mái ngói đỏ đơn giản giá rẻ với kiểu thiết kế nhà mái rộng đặt theo chiều dọc bao trùm toàn bộ chiều rộng lớn nhất là 10m chiều dài 14m, phía trước vị trí chiều rộng 7m được thiết kế cắt bớt giúp lấy sáng sâu vào trong tương tự các thiết kế nhà chữ L khác. Việc tạo ra mái thái lớn tuy về mặt hình thức không được đẹp như việc biến đổi các hướng mái tạo ra mái phụ so với các mẫu nhà cấp 4 đơn giản khác. Nhưng chọn lựa này giúp quá trình thi công và kết cấu xây dựng đơn giản không phức tạp, tiết kiệm được nhiều kinh phí đầu tư xây dựng, nhất là khi thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ giá rẻ ở Bình Dương có thêm kho chứa đồ bên cạnh cùng cần có thiết kế mái che chắn, mà kích thước chiều rộng đã hết.

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói giá rẻ hình ảnh nhìn từ trên cao xuống
Mẫu nhà cấp 4 mái ngói giá rẻ hình ảnh nhìn từ trên cao xuống

Hình ảnh nhìn từ trên cao xuống dưới cho các bạn cái nhìn tổng thể nhất là tại mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Thiết kế tiền sảnh lệch về bên phải sát tường rào bên tay phải, tiền sảnh kích thước trung bình về cả chiều dài và chiều rộng, phương án sử dụng 2 cột trụ đăng đối cùng mái thái che chắn rất cơ bản. Thiết kế trang trí cho tiền sảnh thêm đẹp ngăn nước mưa ảnh hưởng tới kích thước cửa chính. Mái hiên tiền sảnh được thiết kế sang trọng hơn khi cùng cột trụ mang màu sắc sơn giả đá, mái hiên cân đối thành 2 phần qua một hình chữ nhật sơn đen xám ở giữa. Thiết kế mái thái tiền sảnh nhà gắn kết cùng mái thái chính, ở bên phải, tại phần thiết kế bên trái do chiều cao thấp hơn nên mới có thiết kế riêng, tiết kiệm được rất nhiều so với việc thiết kế tách riêng hoàn toàn.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đơn giản chữ L rẻ đẹp có cổng tường rào

Bản vẽ nhà cấp 4 7×14 có kết cấu mái hiên chính không được trang trí mà chỉ có màu sơn hồng nhạt tạo ra sự khác biệt với phần tường phía dưới sơn màu trắng. Toàn bộ thiết kế được tính toán giúp giảm tối đa chi phí vì thế mà với một mức đầu tư giá rẻ gia đình anh Tâm có thể sở hữu một thiết kế mẫu nhà cấp 4 hình chữ l 100m2 đẹp nhất hiện nay. Với phong cách thiết kế hiện đại tối giản thì cửa kính là không thể thiếu được, tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, khả năng lấy sáng tốt cho mặt sàn kích thước lớn, chi phí rẻ, phía trong gia đình kết hợp sử dụng thêm các rèm cửa mang đến không gian sống tương tự như cá biệt thự khu nghỉ dưỡng ven biển, sử dụng rèm che cửa mang tới sự gợi cảm và quyến rũ hơn với bất kỳ thiết kế nhà đẹp nào hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ hình chữ L
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ hình chữ L góc nhìn từ mặt tiền đường vào

Phần thiết kế kho chứa đồ phía bên theo yêu cầu, được thiết kế thông thoáng không có cửa để đồ đạc dễ dàng, nhất là có thể trở thành vị trí để xe ô tô xe máy gia đình anh Tâm. Sau này sử dụng nếu cần thiết có thể bổ sung thêm cửa đảm bảo an toàn bảo vệ tài sản của gia đình một cách dễ dàng. Hiện tại KTS để trống còn giúp đưa ánh sáng vào sâu bên trong, dù có mái che nhưng vẫn có lượng ánh sáng từ sân trước và sân sau đảm bảo có thể mở được các cửa lấy sáng cho diện tích phòng. Phần thiết kế kho chưa đồ mẫu nhà cấp 4 hiện đại khá giống với việc các bạn lắp đặt thêm mái che phía trước ở các thiết kế nhà cấp 4, vùng nông thôn hay sử dụng biện pháp này.

Về mặt công năng sử dụng thiết kế nhà diện tích 100m2 của anh Tâm vẫn đảm bảo có được 3 phòng ngủ, phòng thờ riêng, phòng khách riêng, phòng bếp + bàn ăn, 2 phòng vệ sinh, còn công năng kho để vật dụng linh tinh nằm ngoài nhà trệt 3 phòng ngủ 100m2 diện tích mặt sàn. Phần sau chúng tôi sẽ giới thiệu rõ tới các bạn bản vẽ thiết kế mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ.

=> Xem thêm mẫu nhà 3 gian ở nông thôn đẹp 10×12 mái ngói đổ bằng kiểu biệt thự cấp 4 sân vườn nhỏ xinh

Mặt bằng nhà cấp 4 giá rẻ 100m2 3 phòng ngủ anh Tâm

Giới thiệu tới các bạn bản vẽ xây dựng tổng thể trên toàn bộ lô đất 220m2 mà chúng tôi thực hiện hồ sơ thiết kế cho anh Tâm. Hiện tại hồ sơ đang được các KTS và nhân viên trong công ty thực hiện hoàn chỉnh dự kiến hoàn thiện vào cuối tháng 10 này, nên chúng tôi mới có bản vẽ mặt bằng tổng thể để cung cấp tới các bạn, hẹn một dịp khác khi thiết kế hoàn thiện chúng tôi sẽ bổ sung thêm các bản vẽ thiết kế xây dựng nhà cấp 4 đơn giản giá rẻ đầy đủ hơn. Bản vẽ tổng thể 10x22m, các vị trí sân được KTS thể hiện bằng màu xanh cũng chính là các phần thiết kế trồng cây xanh thảm cỏ đặt các lối đi lên trên đan xen, trên bản vẽ thôi mà các bạn có thể thấy là cực kỳ đẹp rồi.

Cách bố trí xây nhà trệt chữ l giá rẻ có 3 phòng ngủ cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7m xây dựng đặt nằm sát bên tay phải, 3m chiều rộng còn lại thiết kế kho, sân sau cố định 2m dài 10m, sân trước có dạng chữ l theo hình dáng mẫu thiết kế xây dựng. Mặt bằng thiết kế 100m2 kích thước vuông vắn, 4.5m đầu tiên đặt 2 phòng liên thông sát nhau, phòng khách sau tiền sảnh nhà giá rẻ kích thước lớn, bên trái đặt phòng thờ có vách ngăn bán phần với phòng khách. Phòng khách cũng là nơi bắt đầu của thiết kế hành lang di chuyển chung ở giữa, hành lang 1.2m, chủ yếu sử dụng chung diện tích sàn các phòng mở.

Mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái đơn giản giá rẻ mà đẹp thoáng
Mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái đơn giản giá rẻ mà đẹp thoáng anh Tâm Bình Dương

Ngay sau phòng khách là thiết kế liên tiếp 2 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ trước thiết kế khép kín, phòng vệ sinh đặt sau vách tường ngăn với phòng khách, phòng ngủ khép kín chính là phòng ngủ cho vợ chồng anh Tâm sử dụng, nếu không tính cả wc thì 2 phòng ngủ đều có kích thước giống nhau trên 14m2.

Không gian còn lại mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ 100m2

Phía bên sau phòng thờ là thiết kế phòng ngủ thứ 3 phòng ngủ này có kích thước nhỏ nhất chỉ khoảng trên 10m mà thôi. Nhờ vào việc thiết kế mở kết hợp cùng hành lang rộng 1.2m nên phòng bếp + bàn ăn được mở rộng không gian lên rất nhiều, thiết kế phòng ăn được lấy sáng từ 2 cửa trước sau nhờ vào hành lang, và lấy sáng từ phía bên vị trí kho chứa có lượng ánh sáng cũng rất tốt. nếu tính cả diện tích của hành lang di chuyển chung thì diện tích phòng bếp + bàn ăn rơi vào khoảng 18m2.

Bằng chiều rộng của bếp là thiết kế phòng vệ sinh chung nằm sau cùng, chiều dài phòng vệ sinh là 1.5m thoải mái sử dụng, hoàn toàn có thể đặt máy giặt trong phòng vệ sinh hoặc gia đình có thể chọn lựa đặt tại phòng bếp. Kết thúc hành lang lấy sáng di chuyển chung KTS đặt cửa ra vào sân sau. Thiết kế kho chứa đồ phía bên được mở hoàn toàn, trước sau không có tường bao, tận dụng tường rào bên trái và thiết kế tường bao mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ để tạo dựng hình dáng, lấy được sáng hoàn toàn từ 2 sân trước sau, chiều rộng kho chứa là 3m và chiều dài 10.5m loại bỏ di diện tích phần tường rào bao bên ngoài thì diện tích của kho chứa đồ rơi vào khoảng 30m2.

  • =>> Tham khảo hơn 87 mẫu nhà cấp 4 đẹp đa phong cách từ đơn giản giá rẻ đến hiện đại 2017 khác

Với xu hướng thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ không gian hoàn chỉnh sân vườn đầy đủ hy vọng mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ mái hái 7×14 trên phù hợp nhu cầu sinh hoạt của các bạn ở ngoại ô hay nông thôn. Thiết kế kho chưa đơn giản rất tiện dụng, phù hợp tất cả các gia đình chứ không riêng gì gia đình anh Tâm chủ đầu tư. Thông tin thêm chi tiết hơn các bạn hãy liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433