Mẫu nhà cấp bốn mái thái đẹp nông thôn bốn gian hiện đại - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà cấp bốn mái thái đẹp nông thôn bốn gian hiện đại

Nhờ có diện tích xây dựng nên thiết kế nhà cấp bốn mái thái rất phong phú về mẫu mã với các hình dáng khác nhau được mọi người yêu thích, luôn tạo ra được vẻ đẹp riêng mà ít bị trùng lặp. Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 8x16m chiều ngang trước 16m dài sâu ra sau 8m đẹp của gia đình anh Cảnh cũng là một thiết kế mang phong cách với xu hướng thiết kế hiện đại, tự do trong thiết kế kiến trúc xây dựng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn

Thiết kế nhà cấp bốn mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cho anh Cảnh

Được phát triển từ một thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp 8x16m truyền thống thiết kế mà chúng tôi dành cho anh Cảnh có được những đường nét hiện đại nhưng rất đơn giản, thêm bớt một vài bộ phận kiến trúc để tạo nên vẻ đẹp. Trong thiết kế các mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m hay biệt thự vườn sự phong phú đến từ nhiều phong cách thiết kế khác nhau hiện đại, cổ điển, châu âu hay các thiết kế biệt thự kiểu mỹ rất hay được lựa chọn chỉ cần thay đổi thêm bớt và kết hợp từ nhiều phong cách thiết kế cho ra một mẫu mới đẹp hơn loại bỏ các điểm hạn chế.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 2017 - 2018 mái ngói
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 2017 – 2018 mái ngói

Phương án thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ mang kiến trúc truyền thống những KTS đã thêm các đường nét mới giúp hình ảnh thiết kế thay đổi rất nhiều, hình dáng xây dựng 2 phần chính và sảnh phụ. Nếu nhìn từ mặt tiền sự kết hợp của toàn bộ mặt tiền tạo ra hình ảnh một khuôn mặt với miệng múi là cửa chính ra vào tiền sảnh, 2 bên cửa ra vào là má, phía trên mái thái đặt nằm ngang có được 2 mái thái phụ đặt cửa thông gió như con mắt quan sát ở trên cao bắt được tất cả các hình ảnh.

Góc view 2 kiến trúc nhà cấp bốn mái thái đẹp

Hình dáng thiết kế ở vùng quê nông thôn mái thái đẹp được thay đổi bằng kiểu cách nhà ba gian hiện đại mái thái lợp ngói xanh đen đẹp hơn sang trọng hơn, mặt tường có thêm các đường gân nổi và chìm chạy bao quanh thiết kế sơn màu trắng sáng, nổi bật trên mặt tường có màu cam nhạt.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có kích thước xây dựng khuôn viên 18.5×11.5m bao gồm cả tiền sảnh phía trước, phần diện tích chính được trừ đi 1.5m tiền sảnh trước và phần phụ phía bên có thiết kế thêm khoảng sân nhỏ. Thay vì sử dụng các vật liệu hoàn thiện đắt tiền như gạch ốp ngoại thất đá tự nhiên, thì thiết kế của gia đình anh Cảnh chỉ sử dụng sơn ngoại thất, tiền sảnh ốp gạch men cao cấp, giúp tiết kiệm kinh phí hoàn thiện ở mức xây dựng giá rẻ.

Mẫu thiết kế nhà cấp bốn mái thái đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ nông thôn
Mẫu thiết kế nhà cấp bốn mái thái đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ nông thôn

Phương án thiết kế nhà mái thái cấp bốn trải dài trên một chiều rộng lớn khả năng lấy sáng đón gió mát của thiết kế nhà cấp 4 mái thái này được đánh giá rất cao, rộng thoáng mát mà một thiết kế nhà vườn cần có, hệ thống cửa ra vào và cửa sổ có màu nâu đen, khung gỗ cùng kính tạo ra khả năng lấy sáng tốt cho các phòng phía trong. Bao quanh thiết kế nhà cấp bốn mái thái 3 phòng ngủ là khoảng sân vườn chạy quanh rất thoáng tôn dáng thiết kế chính, nhìn theo vị trí tiền sảnh mặt tiền thì đây giống như một mẫu nhà cấp 4 truyền thống 3 gian, 2 cửa sổ lấy sáng 2 bên, phần phụ như thiết kế nhà ngang hay thấy tại các mẫu nhà vườn truyền thống dùng đặt phòng bếp ăn hay vệ sinh kết hợp.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp bốn mái thái cho mặt bằng không gian

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 140m2 có mặt sàn trải dài nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được chia thành 2 phần chính phụ và đúng như chúng tôi dự đoán ở trên. Mặt bằng thiết kế có phần phụ phía bên để đặt phòng bếp ăn cùng vệ sinh dùng chung nằm gần như tách riêng có lối đi liên thông phía bên,  riêng phòng bếp ăn rộng 18.5m2 chưa bao gồm vệ sinh. Phía bên phần thiết kế chính biệt thự sân vườn giá rẻ theo kiến trúc 3 gian.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng rãi 180m2
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng rãi 180m2

Mặt bằng phân chia công năng mẫu nhà cấp 4 8×16 anh Cảnh có gian giữa lần lượt đặt tiền sảnh đón 15m2 sau đó là phòng thờ gia tiên có hướng nhìn mặt tiền 16.5m2. Gian bên phải mẫu nhà cấp 4 giá rẻ mới là vị trí đặt phòng khách nằm phía bên sảnh đón liên thông nhau tạo ra diện tích rộng thoáng mát, riêng phòng khách có diện tích thiết kế tương đối rộng 28m2, tại vị trí cuối phòng khách là lối đi liên thông sang phần phụ nơi đặt gian bếp.

Sau phòng khách nhà cấp 4 là không gian phòng ngủ của bố mẹ anh Cảnh diện tích sàn 18m2. Gian cuối cùng nằm bên tay trái đặt 2 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ trước diện tích sàn 20m2 dành cho vợ chồng anh Cảnh thiết kế khép kín, phòng ngủ sau 17m2 dành cho con của anh. Trên mặt bằng thiết kế tại vị trí phòng thờ được mở rộng ra sau một chút chứ không thiết kế chiều dài song song với các gian 2 bên phần mở rộng này có chiều dài là 1m. Thiết kế tiền sảnh biệt thự cấp 4 hiện đại cũng tương đối lớn 9.5m2 thoáng mát là nơi đón gió, trang trọng đón các vị khách vào trong nhà.

Thiết kế nhà cấp bốn mái thái cho anh Cảnh là một trong nhưng thiết kế rất đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp sang trọng, thu hút mọi người, có phần độc đáo, phát triển từ thiết kế nhà truyền thống cải tiến, sự tiện lợi và thoáng mát vẫn được gìn giữ, tạo ra sự hợp lý tiết kiệm trong diện tích sàn. Để tham khảo thêm, tư vấn thiết kế xây dựng các bạn hãy liên hệ số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433