Nhà đẹp 2 tầng mái thái kinh phí 1,3 tỷ đẹp như mơ không gian mở - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà đẹp 2 tầng mái thái kinh phí 1,3 tỷ đẹp như mơ không gian mở

Các thiết kế biệt thự hiện đại kết hợp mái thái vẫn đang nắm được chỗ đứng rất lớn của mình, không cầu kỳ trong thiết kế xây dựng, đơn giản mang vẻ đẹp truyền thống là mái ngói đỏ tươi kinh phí đầu tư xây dựng giảm đi khá nhiều so với các thiết kế biệt thự phong cách châu âu hay tân cổ điển nhiều đường nét trang trí uốn lượn rất tốn công và kinh phí đầu tư tăng lên. Đó là lí do hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái của ông Hưng tỉnh Thái Bình.

nha dep 2 tang mai thai 5551
Nhà đẹp 2 tầng mái thái

Thông tin nhà đẹp 2 tầng mái thái đẹp ở Thái Bình

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp kiểu mái thái có tổng diện tích mặt sàn 2 tầng là 230m2, mặt sàn tầng trệt 130m2, tầng 2 100m2, thiết kế theo phong cách nhà 2 tầng đơn giản hiện đại, kết hợp mái thái khung cảnh sân vườn thoáng đẹp không khác nhiều một mẫu biệt thự vườn đẹp thiên nhiên bao quanh. Thiết kế mái thái độc đáo với mái chính làm dài kéo xuống dưới hết chiều cao tầng 2 ở phía trước, lồng ghép ôm lấy phần mái kính sân chơi vào giữa, ngoài mái chính có thêm mái thái phục trước làm mái che tiền sảnh diện tích tương đối lớn, cả 2 mái đều dùng phương thức đổ bê tông và dán ngói lên trên khung rất chắc chắn mà không bị ảnh hưởng khi mưa bão lớn. Diện tích lô đất nhà ông Hưng rất rộng và thoáng tới 550m2, mặt tiền 22m sâu vào trong 25m, hướng đất đã khá đẹp và phù hợp với mệnh tuổi nên chỉ cần thiết kế theo hướng đất và sắp xếp sao cho hợp lý là được.

nha dep 2 tang mai thai 5552
biệt thự mini 130m2 2 tầng

Mẫu biệt thự mini trên diện tích 100m2 sân hình chữ L lớn đủ chỗ để ô tô và đi lại thoải mái, sân trước thiết kế nhỏ tiểu cảnh cây xanh, và xích đu phục vụ nhu cầu vui chơi thư giãn của các thành viên, tương ứng với phần sân để xe phía bên có công đặt cùng phía để tiện di chuyển xe vào ra. Đặt 2 cửa ra vào một ở mặt tiền chính là cửa chính tiền sảnh, 1 ở phía bên sát sân vườn sau, có bậc thêm hiên nhỏ để di chuyển ra vườn sau từ trong mẫu thiết kế. Toàn bộ mặt tiền nhà đẹp 2 tầng mái ngói phía ngoài được sơn màu trắng sáng, chân tường cao 1m ốp đá giúp phần tường này sạch hơn không bị bám bẩn, 2 màu sắc cơ bản nhưng làm thiết kế rất nổi bật, cây cảnh trang trí hiện diện ở khắp các không gian mặt bằng, ngay cả bên trong, vườn sau trồng rau xanh biến thiết kế thành một biệt thự sân vườn thực thụ.

nha dep 2 tang mai thai 5553
Thiết kế có sân vườn thoáng mát

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp này có hàng rào bao quanh và cổng nổi bật lên bằng màu sơn nâu của các khung sắt thép phía trên, 1/2 hàng rào thiết kế xây dựng gạch để phần trên khung sắt thoáng tạo tầm nhìn tốt và gió thổi vào trong sân. Mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu mái ngói có công năng sử dụng 4 phòng ngủ 1 phòng khách, 1 phòng bếp bàn ăn, 1 phòng thờ, 3 wc phòng tắm, sân chơi và sân phơi quần áo, công năng sử dụng phục vụ nhu cầu của 6 thành viên gia đình ông Hưng gồm vợ chồng ông, vợ chồng con trai và 2 cháu nhỏ. Thiết kế nhà đẹp 2 tầng đơn giản tất cả các cửa 4 mặt ngoài gồm cửa sổ và cửa ra vào có thiết kế kính khung gỗ màu nâu, kết hợp thêm một phần khung lấy gió ở 2 bên giúp đưa gió vào trong mà không cần mở cửa, phía ngoài sân rộng lát đá xanh cắt gọt như những viên gạch men chắc chắn chịu được lực tốt.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái sắp xếp không gian mặt bằng 2 tầng trệt và tầng 2 chia mỗi tầng thành 2 phần theo chiều dọc và 3 phần theo chiều ngang sau đó sắp xếp không gian các phòng vào trong, lấy phần giữa trong 3 phần theo chiều ngang kết nối không gian các tầng ở trong một diện tích mặt sàn lại với nhau. Tầng trệt phần bên tay phải đặt phòng khách sau tiền sảnh rồi đến phòng khách và bếp ăn cùng 1 wc phòng tắm dùng chung diện tích nhỏ, phần này các phòng thiết kế mở liên kết với nhau không ngăn cách chỉ có một khung lấy gió nhỏ giữa phòng khách và bàn ăn.

nha dep 2 tang mai thai 5554
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt
nha dep 2 tang mai thai 5555
Tầng 2 biệt thự vườn đơn giản
nha dep 2 tang mai thai 5556
Thiết kế mặt bằng mái nhà đẹp 2 tầng
nha dep 2 tang mai thai 5557
Mặt cắt 1-1 nhà đẹp 2 tầng đơn giản mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn
nha dep 2 tang mai thai 5558
mặt tiền nhà đẹp 2 tầng mái thái
nha dep 2 tang mai thai 5559
mặt bên tay phải nhà đẹp 2 tầng mái thái

Phần bên tay trái thiết kế cầu thang lên tầng ở giữa, trước sau là 2 phòng ngủ, phòng ngủ trước lớn có wc phòng tắm riêng. Mặt bằng lầu 1 mẫu nhà 2 tầng đơn giản, phần tay trái phòng ngủ trước nhỏ đi cắt 2 phần trước sau phòng ngủ, làm ban công trước, và tách wc ra ngoài dùng chung, sau phòng ngủ vẫn giữ nguyên. Đối diện cầu thang lên tầng là phòng thờ nhỏ 11m2, phần này ngoài phòng thờ còn lại thiết kế không gian mở, sân thượng trước có mái kính, phía sau làm sân phơi kết hợp sân chơi hoặc dùng mục đích khác khi cần thiết.

Tổng kinh phí đầu tư hoàn thiện chưa bao gồm nội thất nhà đẹp 2 tầng mái thái là 1,5 tỷ đồng theo tính toán của KTS, mọi nhu cầu xây dựng cần tư vấn mua bản vẽ xin liên hệ 0975 945 433, cảm ơn các bạn đã đến với công ty chúng tôi.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply