Nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m kiểu pháp mặt phố đẹp cô Nhơn - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m kiểu pháp mặt phố đẹp cô Nhơn

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m như một lâu đài châu âu thu nhỏ nằm trong loạt thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái phong cách châu âu cho các khách hàng ở thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Phương án thiết kế được tối giản hóa, không chỉ đẹp mà còn được thiết kế phù hợp với mệnh của chủ đầu tư.

nha-dep-2-tang-mat-tien-10m-7611
Nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m

Thông tin nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m

Mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái kiểu pháp mặt tiền 10m có chủ đầu tư xây dựng là 2 vợ chồng chú Học cô Nhơn tại thành  phố Đà Lạt thơ mộng, thiết kế được xây dựng theo tuổi của chú Học sinh năm 1975 mệnh Kim. Diện tích thiết kế móng mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp 8,2×15,4 chưa phía trên phần mái hay ban công tiền sảnh được thiết kế đổ bê tông vườn ra ngoài từ 1 đến 2m do đó xây dựng thiết kế hoàn chỉnh cần tốt nhất là một lô đất rộng ít nhất 10×20. Lấy ý tưởng từ các lâu đài biệt thự châu âu biến đổi tối giản thành thiết kế nhà đẹp 2 tầng, mái thái kết hợp mái chữ A cao lớn, ban công tầng 2 có thêm một mái thái tối giản hiện đại tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng, đẹp hơn, thiết kế 2 mái chữ A lồng vào nhau giữa ban công tầng 2 và mái chính. Lấy tuổi xây dựng của chú Học sinh năm 1975 mệnh Kim thiết kế có màu trắng kết hợp đen hài hòa theo phong thủy là rất tốt cho mệnh Kim. Trên mái thái chính lớn có thêm một mái phụ, và ống khói trang trí mẫu nhà 2 tầng đơn giản sử dụng toàn bộ là cửa kính khung màu trắng hợp với màu sắc trung của thiết kế, ban công hay phía dưới tiền sảnh thiết kế các bồn hoa kéo dài chạy theo hình dáng thiết kế. Thiết kế được nâng lên cao 50cm so với mặt sân ngoài, để sàn bên trong thoáng mát, không ẩm mốc, hơn nữa là tránh ngập lụt kh có mưa to. 2 mặt tiền phía trước và bên, với tiền sảnh lớn, công năng sử dụng 4 phòng ngủ có phòng thờ và phòng làm việc, thiết kế kho chứa đồ lớn riêng phía sau nhưng vẫn nằm trong tổng thể thiết kế.

nha-dep-2-tang-mat-tien-10m-7612
Nội thất phòng khách, màu trắng kết hợp vân gỗ
nha-dep-2-tang-mat-tien-10m-7613
Phòng làm việc thiết kế thuận tiện hài hòa
nha-dep-2-tang-mat-tien-10m-7614
Nội thất phòng ngủ đầy đủ tiện nghi
nha-dep-2-tang-mat-tien-10m-7615
Phòng ngủ master có thêm không gian đón khách riêng

Nội thất của mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m cũng được kết hợp 2 màu chủ đạo trắng và đen hợp với mệnh Kim, không gian nội thất hiện đại thoáng mát, được ốp lát sàn gỗ. Lan can cầu thang tủ kệ hay các cửa ra vào bên trong đều sử dụng chất liệu gỗ, bàn làm việc nhỏ gọn ghế tựa êm ái, bàn làm việc lớn, ngay bên cạnh có giá để sách đồ dùng tiện lợi cho việc lấy tìm kiếm. Hiện hữu không chỉ ở ngoài các phòng ngủ biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ mà còn ở trong phòng ngủ là màu trắng cùng với các thiết kế vân gỗ đen, thiết kế rất hay tiết kiệm không gian trong phòng ngủ bằng việc sắp xếp tủ quần áo bao quanh lấy cửa ra vào âm tường. Có thêm thiết kế sofa trong phòng ngủ, trắng kết hợp vân gỗ, tổng kết lại nội thất có thiết kế dạng hình khối các đường thẳng vuông góc không cầu kỳ uốn lượn quá nhiều rẻ tiết kiệm kinh phí, mà thoáng mát khi sử dụng bên trong, và không thể thiếu chậu cây cảnh trong nhà trang trí tô điểm.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m có mặt bằng trệt lớn hơn phần diện tích xây dựng 8×15 khi phía trước có thêm tiền sảnh lớn vươn ra trước 2,3m, phía bên hình cong bán nguyệt nhô ra 1,3 chưa tính phần bồn hoa cây xanh, tiền sảnh được dẫn lên bằng 5 bậc thềm. Trên mặt bằng nội thất nhà đẹp trệt mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp được chia thành 2 phần phía trước có kích thước 5,6 và 2,6 một phần kho ở phía sau 3,8×8,2. Tiền sảnh đi vào trong phòng khách 4,3×5,6 sau lần lượt cầu thang lên tầng, bàn ăn, sảnh bên dẫn thẳng vào không gian bàn ăn. Phần phía bên nhỏ 2,6m phía trước có một phòng ngủ master vì chiều rộng chỉ có 2,6 nên được kéo dài chiều dài ra lên tới hơn 8m có wc phòng tắm bên trong, và phía trước được bán ngăn cách đặt một phòng tiếp khách phía trong phòng ngủ này như một phòng khách phụ có đầy đủ sofa và hệ thống giải trí, phía sau là gian bếp thiết kế chữ L có bar mini phục vụ đồ uống hay để các món ăn đã hoàn thành. Phần phía sau không gian nhà kho cửa đi vào phía bên đối diện hoặc từ phía sau bàn ăn, kích thước 3,8×8,2 đặt một wc phòng tắm riêng dùng cho tầng trệt và khu vực phòng giặt giàn phơi trong.

nha-dep-2-tang-mat-tien-10m-7617
Mặt bằng tầng trệt thể hiện phần không gian
nha-dep-2-tang-mat-tien-10m-7618
mặt bằng thiết kế các phòng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng mái thái ở đây phần kho nhỏ phía sau đã được cắt thiết kế mái thái, trên tầng 2 vẫn được chia thành 2 phần, nhưng kích thước đã gần đều nhau phần lớn giảm xuống 4,6m phần nhỏ tăng thêm 1m lên 3,6, phần lớn đặt 2 phòng ngủ thường trước sau phòng ngủ trước lớn hơn, giữa là cầu thang lên tầng, 2 phòng ngủ đều có ban công riêng, phòng ngủ sau cắt bớt 1 phần diện tích cho wc phòng tắm chung. Phía bên phần nhỏ cũng có 2 phòng ở 2 đầu, trước là phòng thờ, sau là phòng ngủ cũng có ban công trước sau, giữa là phòng làm việc thiết kế mở thông với cầu thang tạo thành một không gian trong tầng kết nối các phòng. Nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m thiết kế đẹp sang trọng, kinh phí đầu tư giá rẻ như một lâu đài châu âu thu nhỏ, màu sắc thiết kế hợp với mệnh của gia chủ, không gian thoáng mát, công năng sử dụng lớn. Thông tin cụ thể hơn về mẫu thiết kế xin quý khách liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply