Nhà đẹp phong cách châu âu đơn giản anh Thuyên Bình Dương - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà đẹp phong cách châu âu đơn giản anh Thuyên Bình Dương

Nhu cầu để ở đơn giản không quá cầu kỳ trong yêu cầu thiết kế xây dựng gia đình anh Thuyên ở Bình Dương lựa chọn phương án thiết kế nhà đẹp theo phong cách châu âu được yêu thích nhất hiện nay  làm khuôn mẫu chính phát triển các nét mang tính chất riêng biệt nét cá nhân mà chỉ riêng mẫu thiết kế KTS công ty chúng tôi thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái kết hợp biệt thự cổ điển châu âu cho anh có được mà thôi.

nha dep theo phong cach chau au 0511
Nhà đẹp theo phong cách châu âu

Phong cách thiết kế nhà đẹp phong cách châu âu hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 8,5×16 theo phong cách châu âu tối giản loại bỏ các chi tiết trang trí không cần thiết cầu kỳ gây tăng kinh phí đầu tư xây dựng. Thiết kế sáng tạo hình khối tỷ lệ biệt thự đẹp được phát triển từ hình dáng cột trụ đăng đối mái thái cao sang, đường nét thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng được làm tỉ mỉ mịn màng nhất là tại các cột trụ khi thi công hoàn thiện công nhân mài mịn kỹ nhiều lần sau đó mới sơn để có được vẻ đẹp tương tự như cột trụ đá châu âu. Phương án thiết kế trên diện tích lô đất rộng mặt tiền 12m chiều dài vào trong 25m KTS thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng mái thái rộng mặt tiền 8.5m kéo dài vào trong 18.5m trong đó đã có 2m phía trước mặt tiền làm tiền sảnh. Có 2 mặt tiền chính và phía bên hông tay trái, nhà đẹp 2 tầng đặt sát vào ranh rới phía trong lô đất gia đình anh Thuyên để sân trước rộng thoáng mát làm sân chơi kết hợp để xe ô tô, sát phải tạo ra hành lang chiều rộng bên trái lớn đủ thiết kế lấy sáng xuống sảnh phụ mà bên phải vẫn có được hành lang lấy sáng nhỏ. Tiền sảnh được chống đỡ bằng 2 cột trụ tròn đăng đối kéo dài trên 2 tầng phía trên là mái thái phụ đua ra mặt tiền dùng ban công tầng 2 che tiền sảnh, mái thái che ban công ở trên, tương tự ngay bên cạnh có thiết kế thêm ban công và một hình mẫu cột trụ đăng đối mái thái phụ đua ra mặt tiền nhỏ hơn cũng dùng để che chắn ban công giúp mặt tiền đẹp và sang trọng hơn

nha dep theo phong cach chau au 0512
Biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái

Không giống như những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 1 trệt 1 lầu cầu kỳ có nhiều chi tiết đắp nổi, Kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu châu âu anh Thuyên có những đường nét thiết kế rất tinh tế tạo nên vẻ đẹp cho mặt tiền, ban công hình bán nguyệt đua ra trước mặt tiền cho các bạn có không gian ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên cao lãng mạn cho vợ chồng anh Thuyên ở Bình Dương với thiết kế ban công phòng ngủ. Trên hình ảnh demo chúng tôi cung cấp thì mặt tiền phụ nhà kiểu pháp 2 tầng khuôn mẫu cột trụ tròn đăng đối mái thái được kéo dài lên hết tầng 2 tạo ra ban công như mặt tiền nhưng khi triển khai phương án thiết kế gia đình anh Thuyên lại lựa chọn phương án chỉ kéo cao đến hết tầng trệt mà thôi không tạo ban công giúp giảm đi chi phí đầu tư xây dựng và một phần đây là sảnh phụ phía bên đất hẹp không cần quá cầu kỳ. Thiết kế dán ngói toàn bộ, loại ngói được lựa chọn là ngói nung đỏ truyền thống mang đến không gian thân thuộc nổi bật hơn vì một phần chính các hiên mái thái đã được sơn màu xanh đen, nếu mái ngói màu đen sẽ không đẹp làm tối mẫu thiết kế không nổi bật không gian mái. Còn lại toàn bộ phần tường được sơn màu trắng cơ bản mà mọi mẫu thiết kế biệt thự châu âu đều được lựa chọn.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp theo phong cách châu âu ở Bình Dương

Cung cấp cho các bạn tham khảo 2 bản vẽ thiết kế mặt bằng xây dựng tầng trệt và tầng lầu nhà 2 tầng phong cách châu âu mái thái, tầng trệt đặt phòng khách rộng 50m2 thiết kế chia thành 2 phần, sofa bàn ghế tiếp khách sau tiền sảnh, còn sập gỗ đặt phía bên trái chiều rộng 3.5m. Phòng khách trước kéo dài 6m, 3.2m tiếp theo là thiết kế cầu thang lên tầng và phòng ăn, tạo một vách ngăn gỗ hạn chế tầm nhìn vào phòng ăn gia đình có thể tự nhiên sử dụng khi gia đình có khách, không gian bàn ăn là nơi đặt cửa phụ đi vào cũng là một phần không thể thiếu trong khối phòng bếp  và bar mini phục vụ đồ uống. Dưới trệt còn đặt 1 phòng ngủ cho bố mẹ anh Thuyên, khu vực vệ sinh dùng chung và sân lấy sáng riêng phía sau trong mặt bằng xây dựng.

nha dep theo phong cach chau au 0513
Nhà đẹp theo phong cách châu âu tầng trệt
nha dep theo phong cach chau au 0514
Nhà đẹp theo phong cách châu âu tầng 2

Tầng lầu mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp kiểu phong cách châu âu 8,5×16 có cách chia phòng gần tương tự, KTS lấy phòng sinh hoạt chung không gian mở ở giữa để kết nối 2 nửa trước sau lại với nhau, phía trước 2 phòng đã chia rõ ràng hơn thành một phòng ngủ master 30m2 cho vợ chồng anh Thuyên, phòng thờ bên cạnh diện tích 21m2, phía sau chia thành 2 phòng ngủ thường, cắt một phần gộp chung vào diện tích phòng sinh hoạt chung và làm phòng vệ sinh chung cho tầng lầu.

Thiết kế theo tiêu chuẩn của mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng nên không gian sống phía trong rộng thoáng mát hơn rất nhiều tiện nghi các phòng ngủ đều có vệ sinh riêng, các bạn quan tâm tới nhà đẹp theo phong cách châu âu hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0975 945 433 để có được thông tin chi tiết tư vấn từ KTS công ty, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433