Nhà mái lệch đẹp 1 trệt 1 lầu cấp 4 đẹp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà mái lệch đẹp 1 trệt 1 lầu cấp 4 đẹp

Thiết kế hình khối đơn giản không gian rộng đầy đủ tiện nghi nhà mái lệch đẹp 1 trệt 1 lầu tạo nên vẻ đẹp mới lạ ở vùng nông thôn. Không phải là những thiết kế mái thái quen thuộc nữa mà là một hệ thống mái lệch thiết kế xây dựng đơn giản chi phí đầu tư xây dựng mái lệch nhỏ hơn nhất là về tổng diện tích mái chỉ có một hướng dốc duy nhất dễ tạo dựng hệ thống gom nước.

nha mai lech dep 1 tret 1 lau 8890
Nhà mái lệch đẹp 1 trệt 1 lầu

Thông tin thiết kế nhà mái lệch đẹp 1 trệt 1 lầu

Thông tin cơ bản về nhà cấp 4 mái lệch mới 2017.

Chủ đầu tư: Anh Chung

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kiến trúc nhà đẹp mới

Kiến trúc sư thiết kế: KTS Hai

Địa Điểm: tỉnh Vĩnh Phúc

Diện tích lô đất: 25×14

Diện tích xây dựng: 11.5×9.8 – 200m2

Kinh phí đầu tư: 900 triệu đồng

Công năng sử dụng: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ + sinh hoạt chung, 2 wc dùng chung cho mỗi tầng, ban công.

Phong thủy: Hướng Đông Nam

Năm thiết kế: 2017

nha mai lech dep 1 tret 1 lau 8892
Thiết kế có hình khối rất độc đáo

Không gian xây dựng của mẫu nhà đẹp mái lệch cực kỳ rộng rãi lô đất chiều rộng tới 25m chiều sâu 14m tương đương tới 350m2 nằm ở vùng nông thôn tỉnh Vĩnh Phúc một tỉnh sát thủ đô có khi mát mẻ nhiều đồi núi . Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng ở quê đặt nằm gọn vào trong lô đất theo phong thủy hợp mệnh anh Chung chọn hướng Đông Nam là hướng thiết kế chính. Theo dạng hình khối rất đơn giản, được tối giản các phần thiết kế, ngay ở thiết kế chính là hình khối hộp vuông vức các phần phụ như ban công, tiền sảnh đều là hình khối hộp chữ nhật. KTS Hai kết hợp thiết kế mi che nước cho cửa sổ với bồn hoa cây xanh nhỏ phía trên. So với các thiết kế mái thái, thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái lệch có diện tích mái nhỏ hơn giúp tiết kiệm kinh phí đầu tư, mái nghiên một bên dễ dàng thi công, khoảng không gian trống bên trong mái cũng dễ điều chỉnh nhờ vào độ dốc của mái, cũng sử dụng phương án tạo nền bê tông và dán ngói lên trên, hoặc có thể sử dụng mái tôn lạnh nhằm tiết kiệm kinh phí hơn.

nha mai lech dep 1 tret 1 lau 8893
Toàn cảnh sân vườn bao ngoài

Ngoại thất sơn toàn bộ màu trắng thân tường, dưới chân tường cao 1m sơn màu đen, toàn bộ phần tường bao chân mái và gữa 2 cửa sổ cho ốp gạch trang trí màu xám, đường gân nằm giữa các viên gạch sơn lên tạo thành các đường rãnh đen nhỏ bao bọc. Tiền sảnh không có thiết kế cột trụ chồng đỡ mái che riêng, mà sử dụng ban công và kết hợp một mái kính trong suốt phía trên. Cửa ra vao tiền sảnh cửa phụ các cửa ban công sẽ có thiết kế bằng gỗ tự nhiên, sơn màu nâu, còn các cửa sổ sử dụng thiết kế cửa kính lõi thép lấy sáng vào trong. Thiết kế có tất cả 2 ban công nhìn về sân trước tưng ứng với 2 cửa ra vào ở sân, lan can ban công kính cường lực có màu hơi đục hơn. Phía ngoài thiết kế toàn bộ làm sân, chỉ để lại một ít bồn hoa bao quanh và bồn trồng cây xanh lớn ngay trong sân tạo bóng mát, dùng sân làm chỗ để xe kết hợp phơi quần áo.

Bản vẽ nhà mái lệch đẹp 1 trệt 1 lầu

Thiết kế kích thước 11.5×9.8 cũng có hình dáng chữ L, nằm xoay ngang, diện tích sàn sử dụng cho mỗi tầng là 80m2, thiết kế tạo ra các phòng có diện tích vuông 4.5×4.5 và 1 phòng lớn 5.3×5.3m, cùng với khu vực cầu thang lên tầng rộng 2.5m. Bắt đầu từ tầng trệt, phần xoay nằm ngang tương ứng với tiền sảnh đi vào có phòng khách rộng 19m2 = 4.5×4.5, cạnh phòng khách là cầu thang lên tầng, phía bên là phòng bếp kết hợp phòng ăn diện tích tương tự 19m2, thiết kế 2 phòng đăng đối nhau qua cầu thang, phần nằm dọc phía trước kích thước 5.3×5.3 được thiết kế đặt vào một wc phòng tắm dùng chung cạnh phòng bếp 4.6m2, và phần phía trước đặt phòng ngủ 16.7m2.

nha mai lech dep 1 tret 1 lau 8894
Thiết kế hình chữ L nằm xoay ngang
nha mai lech dep 1 tret 1 lau 8895
Mặt bằng nội thất tầng 2

Trên tầng 2 diện tích thiết kế vẫn tương tự như thế, KTS Hai đặt vào vị trí trên phòng khách là phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, không gian nội thất nhìn theo hướng chính Đông Nam, phía bên qua cầu thang đặt phòng ngủ thứ 2 15m2, do một phần cắt đi làm lối đi chung, thiết kế phần diện tích còn lại ở trước nằm dọc vẫn được giữ nguyên có phòng ngủ thứ 3 và wc chung cho tầng 2. Thiết kế nhà mái lệch đẹp 1 trệt 1 lầu máy giặt sẽ được đặp nằm bổ sung vào không gian phòng bếp, các bạn sẽ phơi quần áo ngoài sân rộng. Các chia phòng mẫu nhà 2 tầng nông thôn Vĩnh Phúc rất đơn giản dựa vào thết kế hình khối nên các phòng được chia phân diện tích dễ hơn, vuông vắn không góc cạnh chọn lựa đặt nội thất vào trong một cách dễ dàng.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply