Nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m trên vùng đất Tây Nguyên - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m trên vùng đất Tây Nguyên

Công ty thiết kế nhà đẹp mới xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m cực kỳ thoáng mát trên lô đất phố liền kề. Cách thiết kế mở tự do của phong cách hiện đại tối ưu được không gian hẹp trên lô đất phố giảm diện tích tại các khu vực không cần thiết. Lấy được lượng gió mát ánh nắng một cách tự nhiên không phải tốn năng lượng.

nha ong 3 tang mai thai 6x14m 4458
Nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m

Phương án thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m hiện đại

Mẫu nhà ống mặt tiền 6m 3 tầng lầu của anh Tùng tỉnh Đắc Lắc được thiết kế xây dựng với phương án kích thước 6x14m mặt bằng 85m2 tầng trệt các tầng trên đua thêm ra trước mặt tiền 1.2m, trên lô đất dài 18.5m như vậy thiết kế để lại 45m làm sân trước lấy sáng sân vui chơi cho thành viên gia đình. Để phù hợp một gia đình 6 thành viên 3 thế hệ thì phương án thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 85m2 có tất cả 4 phòng ngủ với 1 phòng ngủ cho vợ chồng anh Tùng 2 phòng ngủ dành cho các con 1 phòng ngủ dành cho ông bà. Áp dụng phương án thiết kế theo phong cách hiện đại được làm đơn giản nhằm mục đích tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư và tối ưu được không gian trên lô đất hẹp liền kề mặt phố Buôn Mê Thuột. Để giúp không gian phía trong được thoáng mát giải pháp mà chúng tôi đưa ra là tạo 2 giếng trời thông tầng, 1 đặt giữa chiều dài thiết kế, 1 đặt tại phía sau, với giếng trời giữa được tận dụng đặt trong cầu thang lên tầng lấy sáng và trao đổi khí mát cho các không gian trong, thông tầng thứ 2 nằm về phía sau cùng đưa sáng tới các phòng thiết kế ở sau có điều kiện tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

nha ong 3 tang mai thai 6x14m 4459
Đơn giản trong thiết kế giúp tiết kiệm được kinh phí

Đáp ứng yêu cầu thiết kế một mẫu nhà ống đẹp có mái thái đẹp giúp khả năng chống nóng, KTS công ty chúng tôi đã đưa vào một thiết kế mái thái với 2 phần, phần chữ A phía trước có tác dụng trang trí được đổ nền dán ngói chống đỡ bằng cột dầm bê tông đơn giản phía dưới che nắng cho sân thượng, bên trái mái thái này kéo dài xuống dưới sát với tường chắn tạo ra nét đẹp hiện đại và độc đáo hơn khác biệt với mái thái truyền thống, phần còn lại phía sau với tác dụng chống nóng xoay mái trước sau phần này các bạn có thể lợp mái tôn tiết kiệm kinh phí hoặc lợp dán ngói đều được với mức kinh phí cao hơn một chút. Thiết kế khung thép hộp lớn sơn trắng hạn chế tầm nhìn nhưng có thể đưa sáng và gió mát vào trong từ mặt tiền, ban công và sân thượng có lan can thép đơn giản sơn màu nâu đỏ, hệ thống cửa sổ cửa ra vào tầng 2 và 3 là kính cường lực khung thép màu nâu, tại tầng trệt khung cửa được sơn màu trắng nổi bật tương phản với màu đen bao quanh. Hệ thống cửa ra vào chính tiền sảnh mẫu nhà lô phố đẹp do hình ảnh render 3D góc chiếu sáng từ mặt tiền đi vào làm cửa phản chiếu gam màu nâu đỏ của cảnh cổng trước các bạn có thể sẽ bị nhầm lẫn rằng cửa kính này có màu nâu đỏ. Gạch inax được đưa vào mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái trên một diện tích lớn bao gồm cổng tường rào trước và tường chắn bên tay trái, tạo ra một màu đen nhám thu hút, nổi bật ô màu trắng tầng 2 bên trong.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m tỉnh Đắc Lắc

Công năng 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ và các phòng chức năng khác của nhà phố 3 tầng hiện đại anh Tùng được đặt trên tổng diện tích sàn 255m2 của 3 tầng lầu, với phương án thiết kế dùng các phòng mở dùng chung để đưa sáng từ mặt tiền vào trong các phòng phía sau hỗ trợ thêm cho 2 thông tầng thay vì phải tạo ra hành lang di chuyển lấy sáng riêng. Dưới tầng trệt đặt phòng khách lớn 36m2, phòng ăn và phòng bếp liên thông lần lượt phía sau, gầm cầu thang đặt kho chứa đồ, một phòng ngủ cho bố mẹ anh Tùng, phòng vệ sinh và thông tầng sau chia đôi chiều rộng 6m ở sau cùng.

nha ong 3 tang mai thai 6x14m 4460
Nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m tầng trệt
nha ong 3 tang mai thai 6x14m 4461
Nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m lầu 1
nha ong 3 tang mai thai 6x14m 4462
Nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m lầu 2
nha ong 3 tang mai thai 6x14m 4463
Nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m mái thái

Trên tầng 2 thiết kế kết nối phòng sinh hoạt chung và một phần ban công trong với nhau tạo thành hình dáng hút khí tự nhiên đưa gió mát và ánh sáng vào giữa lòng diện tích 85m2 của mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 6m, còn lại đặt thêm 1 phòng ngủ master cho vợ chồng anh Tùng, 1 phòng ngủ thường nhỏ và vệ sinh dùng chung cho con. Tầng 3 đặt thêm phòng ngủ cuối cùng cho con, khu vực giặt phơi thiết kế phía sau, giống như phòng sinh hoạt chung nhưng để trống thoáng mát làm phòng tập thể dục, có thêm một phòng thờ nhỏ, còn lại phía trước là sân thượng ngắm cảnh đón gió.

Theo phương án thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 6x14m cùng nội thất cơ bản chất lượng khá, điện nước, đồ dùng vệ sinh thì kinh phí hoàn thiện của mẫu này trong khoảng 1.3 tỷ đồng hoàn thiện giá rẻ hơn nhiều so với các thiết kế nhà phố mái thái khác. Bạn muốn có thêm thông tin cụ thể tư vấn thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433