Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại hot nhất đánh bật không gian tù túng óp ép của anh Quỳnh - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại hot nhất đánh bật không gian tù túng óp ép của anh Quỳnh

Vừa mới cách đây không lâu chúng tôi có giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m của chị Trang thành phố Đà Nẵng và anh Thùy thành phố Vinh với phong cách thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 70m2 đơn giản 2017 đang là một xu thế mới, trên tiêu chí kinh phí đầu tư xây dựng giá thành rẻ mà vẫn mang lại hiệu quả thiết kế đẹp hiện đại. Nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ khách hàng, người yêu thích tìm hiểu các thiết kế mới.

nha ong 3 tang mat tien 4m 5554
Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Thông tin mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m ở Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m mà lần này chúng tôi giới thiệu tới các bạn là thiết kế nhà đẹp tại thành phố Hà Nội cho ông Quỳnh huyện Đông Anh, vì sinh sống ngay huyện ngoại thành cách địa chỉ nơi công ty đặt văn phòng chỉ 7km nên ông cùng với cậu con trai cả đến công ty tìm gặp kiến trúc sư bàn thảo về nhu cầu thiết kế xây dựng của mình. Ở gần nên công việc trao đổi cũng thuận tiện hơn, KTS sau khi nắm bắt nhu cầu xây dựng cũng đến được tận nơi lô  đất rộng 4m sâu vào trong 18m2 của ông Quỳnh để khảo sát khung cảnh bao quanh thế đất và nền móng để có phương án thiết kế thi công thuận lợi nhất sau này. Nhu cầu xây dựng nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m chỉ cần có 2 phòng ngủ và thêm 1 phòng ngủ dự phòng, vì gia đình ở cùng với vợ chồng ông chỉ có cậu con trai đang học đại học, con gái lớn đã lấy chồng, qua trao đổi nhu cầu xây dựng KTS tư vấn cho ông phương án thiết kế đơn giản, lấy 2 màu sắc chính là trắng và đen, mặt tiền sáng hiện đại đang được ưa thích hiện nay cũng như giới thiệu qua một vài mẫu thiết kế tương tự demo cho ông Quỳnh được biết tham khảo rõ hơn.

nha ong 3 tang mat tien 4m 5555
mẫu nhà ống rộng 4m Đông Anh – Hà Nội 

Diện tích thiết kế xây dựng sẽ là 4×16 tương đương 65m2, để trước 1m làm tiền sảnh, sân sau 1m lấy sáng, 3 tầng lầu, như thiết kế chị Tranh hay anh Thùy tầng 3 dạng tum ở giữa 2 đầu là sân thượng và sân vui chơi vì không có sân trước. Ngoài công năng sử dụng các phòng cơ bản ông Quỳnh còn yêu cầu có gara để xe ô tô hiện tại gia đình đang có một chiếc xe sedan hạng D 5 chỗ, gara phải vừa để được xe ô tô và đủ chỗ cho ít nhất là 2 xe máy khác của các thành viên trong gia đình. Thiết kế đơn giản sử dụng hình khối đúc bê tông thành khung, phía trước mặt tiền có ban công thoáng ngắm cảnh, khác biệt một chút so với những mẫu thiết kế cùng loại mặt tiền nhà ống 4m đẹp có thêm phần thiết kế tường nhám nhỏ bao quanh cửa sổ lớn tầng 2, như đã nói lan can ban công và lan can sân thượng bằng sắt sơn màu đen, ngoại thất sơn toàn bộ màu trắng sữa. Mặt tiền tầng trệt ốp đá trang trí tối màu, có 2 cửa kết hợp thường thấy các thiết kế nhà ống hiện nay cửa cuốn ngoài và cửa kính cường lực tấm lớn bên trong sử dụng vào ban ngày để lấy sáng. Cùng với sân sau lấy sáng, ở giữa cầu thang lên tầng còn được kết hợp làm giếng trời thông tầng, đặt tiểu cảnh cây xanh nhỏ trong tầng trệt.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại anh Quỳnh mệnh Thủy

Nội thất nhà ống 3 tầng 70m2 phong cách hiện đại mặt tiền 4m mặt bằng tầng trệt đặt lần lượt từ ngoài vào trong là gara để xe 15,5m2, phòng khách 16,5m2 đã bao gồm cầu thang lên tầng, phòng bếp bàn ăn và wc phòng tắm dùng chung 16m2 sau cùng. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m bố trí gara để xe phía ngoài thiết kế nền thấp hơn 30cm so với mặt bằng sân để tránh ảnh hưởng bùn đất vướng vào trong, thêm nữa thiết kế gara có rãnh thoát nước để có thể xịt rửa vệ sinh khi cần. Cầu thang có chân nằm trong nên phần ngoài chiều cao lớn tận dụng tăng thêm diện tích cho phòng khách ngoài, phòng bếp và bàn ăn đặt trong có cửa nhỏ ra vườn sau, vì kinh phí có hạn nên phía sau chỉ thiết kế cửa sổ lớn lấy sáng thay cho tường kính cường lực.

nha ong 3 tang mat tien 4m 5556
Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tầng trệt
nha ong 3 tang mat tien 4m 5557
nhà mặt tiền 4m đẹp lầu 1 2 phòng ngủ
nha ong 3 tang mat tien 4m 5558
Phương án thiết kế lầu 2 sân thượng
nha ong 3 tang mat tien 4m 5559
mặt bằng mái phía trên

Trên lầu 1 không gian nội thất nhà đẹp ở giữa diện tích nhỏ chỉ làm sảnh kết nối các phòng, wc phòng tắm dùng chung đặt bên tay phải cầu thang về phía trước, lầu 1 mẫu nhà ống rộng 4m đặt 2 phòng ngủ chính của mẫu thiết kế, cả 2 đều có diện tích khá lớn, phòng ngủ sau 20m2, phòng ngủ trước 22m2 có view ban công đẹp. Lầu 2 mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 4m bố trí một lối đi nối 2 cửa ra 2 sân thượng với nhau, wc dùng chung ở sau rộng đặt máy giặt bên trong, phía trước thiết kế phòng thờ kết hợp phòng ngủ dự phòng chung nhau nhưng 2 phòng này lại có vách ngăn phân chia. Sân trước có mái che thoáng mát làm sân phơi, sân sau làm sân phơi quần áo, như vậy là công năng sử của mẫu thiết kế cũng rất đầy đủ, thiếu phòng sinh hoạt chung nhưng có thể tận dụng phòng khách.

Các bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hay cần tư vấn xin liên hệ số điện thoại 0975 945 433 trong giờ hành chính, rất cảm ơn đã đến với công ty chúng tôi.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply