Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng nhỏ xinh hiện đại kiểu Thái - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng nhỏ xinh hiện đại kiểu Thái

Công ty thiết kế nhà đẹp mới 2017 chúng tôi ngày hôm nay giới thiệu quý vị các bạn bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có tầng lửng 5×20 của gia đình anh Tuệ được các KTS lên phương án thiết kế kiến trúc nhà ống cấp 4 có gác lửng nhỏ đẹp Kích thước xây dựng 80m2 trệt trên tầng lửng 50m2 diện tích sàn thoáng rộng, công năng sử dụng 2 phòng ngủ 1 phòng thờ phù hợp các gia đình nhỏ ít thành viên nhưng các phòng chức năng được sử dụng rất đầy đủ.

Mặt tiền nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp
Hình ảnh nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp anh Tuệ

Phương án bản vẽ nhà ống cấp 4 có gác lửng đơn giản anh Tuệ

Cùng với việc lên phương án giới thiệu các mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn 5×20 có gác lửng đẹp mất phí theo giá thành thị trường hiện nay thì công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới vẫn thường xuyên gửi tới các bạn những mẫu nhà đẹp miễn phí. Một phần giới thiệu thêm về sản phẩm thiết kế của các KTS vừa để tri ân tới các bạn các vị khách hàng quan tâm, đặc biệt các gia đình đang có nhu cầu xây dựng một mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ mà chi phí đầu tư không cao, tiết kiệm được một phần kinh phí ở việc thiết kế, tiết kiệm tiền xây dựng tổng thể.

Bản vẽ nhà gác lửng mái thái
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng chữ l 5×20

Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng đúc bê tông cốt thép của anh Tuệ có hình dáng xây dựng chữ L nhằm tối ưu diện tích tạo ra không gian thoáng mát trên diện tích nhỏ, lô đất của anh chị dành để xây dựng là một lô đất liền kề chiều dài 18m chiều rộng 5,5m thiết kế có nhiều ánh sáng chính và gần như duy nhất từ mặt tiền đi vào.

Bản vẽ kiến trúc mái nhà ống gác lửng 5m
Bản thiết kế nhà có gác lửng kết cấu mái

Mẫu nhà mái thái có gác lửng lợp tôn giả ngói kinh phí thấp rất đẹp về mặt ngoại hình, cải thiện được không gian sống khả năng chống nóng tốt, nếu có điều kiện xây dựng mái 2 lớp sẽ tốt và chắc chắn hơn, bản kết cấu nhà gác lửng nhỏ đẹp 80m2 có các giải pháp thu hồi nước và chống thấm giột cho mái

Hình ảnh nhà ống cấp 4 có gác lửng giá rẻ có tường rào và cổng

Với một thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp giá rẻ nhằm tối ưu được chi phí xây dựng không hy vọng quá nhiều vào sự sang trọng và nổi bật nhưng vẫn tạo ra được một bản sắc riêng của nó. Đặc biệt từ các chọn lựa màu sơn là tông màu trắng sáng gây sự chú ý giữa không gian xanh, làm nổi bật lên thiết kế mặt tiền, các cửa sổ cửa ra vào bằng gỗ kết hợp cửa kính lấy sáng sáng.

Hình ảnh nhà ống cấp 4 đẹp
Thiết kế 3D nhà ống mái thái hiện đại màu xanh ngói

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 5×20 nhỏ xinh kiến trúc nhà ống cấp 4 mái thái có mái che tiền sảnh cách điệu như một mái thái nhỏ, cặp cột trụ tròn đăng đối làm nhiệm vụ chống đỡ kết hợp trang trí, phần trên cửa cũng như mái hiên tiền sảnh được cách điệu bằng đường cong mềm mại, không cong vòm như phong cách tân cổ điển Pháp mà là mổ đường cong rất nhẹ nhàng thay đổi mặt tiền.

Bản vẽ xây nhà cấp 4 có gác lửng mái thái nhỏ đẹp

Theo yêu cầu của chủ nhà kinh phí xây nhà ống cấp 4 có tầng lửng mái thái tầm khoảng 500 triệu đến 600 triệu thôi nên phương án thiết kế nhà ống đẹp cấp 4 có giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa, tối giản nhất nhà cấp 4 gác lửng mái thái có các phần thiết kế kết hợp khung thép thông dụng, như cổng ra vào và bao quanh hàng rào 2 bên có thêm khung thép phía trên thoáng hơn, lan can ban công nhỏ cũng hoàn toàn là khung thép hộp.

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng
Bản vẽ xây nhà cấp 4 có gác lửng mái thái mặt cắt bên

Với đầy đủ bản vẽ thiết kế nhà ống hiện đại hơn 5m như trên thợ địa phương cũng dễ dàng thi công hoàn thiện với một chi phí rẻ nhất mà độ bền và khả năng chịu lực cao chắc khỏe. KTS vẫn cố gắng tạo ra không gian sinh hoạt phụ phía ngoài cho gia đình anh Tuệ.

Bản vẽ nhà ống mái thái có gác lửng 2017
Mặt cắt cầu thang bên nhà ống 1 tầng có gác lửng mái thái nhỏ đẹp

Mẫu nhà ống có gác lửng nhỏ đẹp diện tích 80m2 trên có tiền sảnh phụ phía bên chữ L và thêm ban công nhỏ ở trên gác lửng. Không gian nhà gác lửng nhỏ đẹp thiết kế hiện đại có thể trang trí thêm không gian xanh chậu cây cảnh nhỏ, ban công giúp gia đình có thể ngắm cảnh quan sát từ trên cao. Đầy đủ các thành phần của một kiến trúc xây dựng dân dụng hiện nay. Thiết kế gác lửng làm phòng ngủ và phòng thờ nhưng KTS nâng chiều cao mái 2,7m đồng đều để toàn bộ không gian được thoáng tạo cảm giác rộng rãi hơn nhất là tại vị trí ô thông tầng có được hiệu quả lớn nhất.

Diện tích xây nhà ống cấp 4 có gác lửng giá rẻ thông thoáng

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng 80m2 thiết kế không gian dồn diện tích xây dựng về phía sau để lại sân trước chiều dài 6m cho gia đình anh Tuệ thoải mái để xe ô tô. Mặt bằng tầng trệt có phòng khách rộng 18.5m, khu bếp + bàn ăn và hành lang kết nối cùng tiền sảnh phụ có diện tích 18.5m2, phòng bếp thiết kế rất tiết kiệm đặt vào diện tích nhỏ một phần dưới gầm cầu thang.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái gác lửng đẹp
Cách bố trí không gian nhà gác lửng 5×20 tầng trệt
Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp có gác lửng
Tầng gác lửng làm phòng ngủ và phòng thờ ban công vệ sinh

Sau cùng của mẫu nhà ống đẹp có tầng lửng thiết kế phòng ngủ 11.5m2 và 2 phòng vệ sinh riêng cho phòng ngủ và phòng vệ sinh dùng chung. Thiết kế chỗ để máy giặt riêng, ánh sáng từ cửa phụ có thể di chuyển đến hết chiều dài xây dựng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 80m2. Thiết kế gác lửng làm phòng ngủ bắt đầu từ vị trí cầu thang hắt vào, gác lửng nhà cấp 4 mái thái 5m phân chia 2 phòng chính là phòng thờ phía trước mở hoàn toàn, phía sau là phòng ngủ khép kín thứ 2, còn lại có phần phụ là 2 phòng vệ sinh và 2 ô thông tầng.

Giải pháp thông gió cho nhà ống có tầng lửng 5×20

Ngoài ra Ô thông tầng lớn trước tương ứng diện tích phòng khách, ô thông tầng sau khá nhỏ lấy sáng xuống dưới đúng vị trí máy giặt tầng trệt. Diện tích phòng ngủ trên gác lửng lớn hơn phù hợp cho vợ chồng anh Tuệ sử dụng. Cùng với bản vẽ 3 mặt bằng xây dựng, đi kèm theo là bản vẽ thiết kế 2 mặt cắt ngang và dọc cùng bản vẽ mặt đứng đầy đủ và chi tiết các bản vẽ quan trọng cho việc xây dựng thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đơn giản 2 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Nhà mái thái có tầng lửng đẹp
Mẫu nhà mái thái có gác lửng 2 phòng ngủ đơn giản giá rẻ anh Tuệ

Mẫu nhà gác lửng hiện đại kiến trúc nhà ống mái thái đẹp trên có tầng diện tích sàn xây dựng 135m2 chưa tính mái tôn đơn giản giả ngói màu xanh đồ nội thất tốt cửa gỗ . Khi xây nhà cấp 4 có gác lửng mái thái cửa gỗ như trên sẽ tốn kém hơn so với những mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn có tầng lửng khác. Nếu gia đình bạn đông người cần 4 phòng ngủ xin mời xem mẫu nhà cấp 4 2 tầng 75m2 anh Cường Nghệ An như sau

Vì file hồ sơ bản vẽ nhà ống cấp 4 có gác lửng khả năng nên các bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433 để được KTS tư vấn và cung cấp thêm dự toán xây nhà có phần sân lót bê tông và cổng tường rào hoàn chỉnh hơn. Hy vọng với bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 gác lửng nhỏ đẹp mái thái của công ty chúng tôi giúp ích cho quá trình xây dựng nhà đẹp mới của các bạn trong tương lai gần xu hướng hiện đại ngày nay

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433