Nhà ống kiểu cổ điển lựa chọn hàng đầu anh Oanh Quảng Nam - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà ống kiểu cổ điển lựa chọn hàng đầu anh Oanh Quảng Nam

Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển mang đến gia chủ vẻ đẹp đẳng cấp, rất cổ kính nhiều gia đình hướng tới xây dựng nhất là trên không gian đất phố liền kề. Xu hướng thiết kế ngày nay nó cũng được ứng dụng nhiều phương án thiết kế để giúp không gian phòng phía trong rộng hơn, ngoài mặt tiền thoáng mát, tăng khả năng lấy sáng vào trong, tận dụng được tối đa diện tích sàn, cây xanh sân vườn như phong cách hiện đại đem lại

thiet ke nha ong kieu co dien 3321
Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển Quảng Nam

Yêu cầu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển mặt tiền 5m của anh Oanh

Mẫu nhà ống tân cổ điển của anh Oanh là một trong những thiết kế nhà đẹp được đầu tư kỹ lưỡng về cả vẻ đẹp ngoại thất bên ngoài và vẻ đẹp nội thất phía trong, lựa chọn gói thiết kế bao gồm cả không gian nội thất. Bên ngoài là vẻ đẹp thiết kế tân cổ điển, mang vẻ đẹp sang trọng, có sân vườn cây xanh, mặt tiền thoáng, không trang trí cầu kỳ, cửa ra vào lớn. Yêu cầu về thiết kế công năng sử dụng nhà phố đẹp 4 tầng, có gara để xe rộng đủ 2 xe ô tô, 5 phòng ngủ, thiết kế có phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng hát karaoke và phòng giặt sân phơi sân thượng, đầy đủ phòng vệ sinh cho mỗi tầng lầu và phòng vệ sinh riêng cho các phòng ngủ.

thiet ke nha ong kieu co dien 3322
Mặt tiền mẫu thiết kế cổng rất sang trọng

Nội thất  được đầu tư kỹ lượng, anh Oanh rất thích nội thất gỗ, nên yêu cầu chúng tôi tạo ra phương án nội thất gỗ gần như hoàn toàn trừ những phần phải sử dụng loại vật liệu khác, nhất mạng những chi tiết gỗ, thiết kế bố trí cho hợp, lý nội thất gỗ không quá cầu kỳ, anh yêu thích các thiết kế để phẳng, và giống với phong cách nội thất nhà đẹp thế kỷ trước. Phương án thiết kế mặt tiền ngoại thất nhà phố đẹp, đây là một kiến trúc thiết kế 4 tầng đặt biệt, đưa tiền sảnh lên tầng 2, thiết kế tầng trệt đơn giản khi được sử dụng làm cửa gara để xe, ngay từ ngoài công đã được trang trí phối cảnh tân cổ điển rất đặc trưng.

thiet ke nha ong kieu co dien 3323
3 tầng trên cao nổi bật cửa ra vào lớn

Câu nói kín cổng cao tường gần như phù hợp với thiết kế này, sử dụng vẻ đẹp tường rào mặt tiền che lấp tầng trệt phía trong đơn giản không được trang trí quá nhiều, chiều cao cổng ngang bằng với sàn tầng 2 thể hiện phô diễn vẻ đẹp tiền sảnh trên cao ra ngoài cho mọi người. Thiết kế tiền sảnh nhà ống kiến trúc pháp mặt tiền 5m là một ban công rộng trên tầng 2, ốp đá tráng trí màu đen toàn bộ, hệ thống cửa ra vào lớn lấy sáng, 2 bên đặt 2 chậu cây xanh điều hòa không khí và trang trí. Giống như các thứ tự được đẩy cao lên 1 tầng, trên tầng 2 là bắt đầu thiết kế cột trụ tron đăng đối với nhau chiều rộng lớn gần sát 2 mép tường chiều rộng 5m, đặt trong ban công nhỏ lan can sắt, trên đầu cột trụ đặt thiết kế như một vương miện đội lên đầu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m, trong chính giữa vườn miện này có một con tiện trang trí lớn tượng trưng cho mặt trời.

Thiết kế các tầng và nội thất mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 5m

Sắp xếp các tầng trong thiết kế nhà ống kiểu pháp 1 trệt 3 lầu 1 tum, tầng trệt đã dành hết cho gara để xe, cũng như linh động làm kho chứa đồ, đặt phòng khách + phòng bếp và bàn ăn lên tầng 2, thiết kế liên thông từ trước vào sau, cuối cùng tầng 2 đặt thêm 1 phòng ngủ có vệ sinh dùng riêng, yêu cầu thiết kế thoáng mát chúng tôi tạo thêm một sân nhỏ nằm dọc lấy sáng sát vào phía trong cho phòng ngủ, cầu thang cũng sẽ sử dụng phương án thiết kế dọc tiết kiệm diện tích xây dựng, ngoài ra có thêm 1 phòng vệ sinh trước cầu thang nằm giữa phòng khách và bếp ăn.

 

thiet ke nha ong kieu co dien 3328
Mặt bằng thiết kế tầng 2

Trên tầng 3 đặt 2 phòng ngủ cùng một phòng vệ sinh dùng chung, tầng 4 thiết kế phòng hát karaoke và 2 phòng ngủ, có thêm khoảng thông tầng lớn phía sau nên các phòng ở sau rất thoáng mát có ánh sáng. Sân thượng chúng tôi thiết kế tum nằm giữa vị trí cầu thang, đặt phòng thờ và 1 phòng giặt nhỏ, sân trước làm sân thượng, sân sau làm sân phơi quần áo.

thiet ke nha ong kieu co dien 3324
Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển nội thất phòng khách
thiet ke nha ong kieu co dien 3325
Nội thất phòng bếp + bàn ăn
thiet ke nha ong kieu co dien 3326
Nội thất phòng ngủ
thiet ke nha ong kieu co dien 3327
Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển phòng ngủ

Thiết kế nội thất mẫu nhà ống đẹp kiểu pháp lấy màu trắng làm màu nền đặt thiết kế gỗ lên trên, phòng khách hay phòng bếp liên thông hoàn toàn là đồ nội thất gỗ, đơn giản trong thiết kế sofa, quạt trần tran trí và dùng khi cần, còn lại sử dụng các đường viền đường kẻ bằng gỗ nhấn mạnh, lưng sau sofa cho ốp gạch trang trí giả gỗ. Trong các phòng ngủ thiết kế nhà ống kiểu cổ điển Quảng nam sử dụng thiết kế giường kệ 4 chân cao tạo sự thoáng mát dưới giường rất đơn giản, hoàn toàn phẳng, cũng như ngoài phòng chung các đường kẻ bằng gỗ như nhấn mạnh, phòng ngủ ưu ái hơn với thiết kế sàn gỗ toàn bộ diện tích.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply